Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] อะไรนะ! The Witcher 3: Blood and Wine มีฉากเซ็กส์กันกลางอากาศสุดแหวกแนว

The Witcher 3: Blood and Wine ตัวเสริมสุดท้ายของ The Witcher 3 ก็ได้ฤกษ์วางจำหน่ายไปแล้วนะครับซึ่งรายละเอียดของตัวเสริมนี้ก็จัดว่าเยอะมากจนแทบจะแยกเป็นเกม ๆ หนึ่งได้เลยทีเดียวโดยรายละเอียด

The Witcher 3: Blood and Wine ตัวเสริมสุดท้ายของ The Witcher 3 ก็ได้ฤกษ์วางจำหน่ายไปแล้วนะครับซึ่งรายละเอียดของตัวเสริมนี้ก็จัดว่าเยอะมากจนแทบจะแยกเป็นเกม ๆ หนึ่งได้เลยทีเดียวโดยรายละเอียดที่เพิ่มเข้ามาก็จะมีตั้งแต่เมืองใหม่ , เควสใหม่ , อาวุธชุดเกราะใหม่และมันยังรวมไปถึง “ฉากเซ็กส์” ในรูปแบบใหม่อีกด้วย

blood-and-wine-romance-with-syanna

เซ็กส์ ใน The Witcher 3 ก็ถือว่าเป็นของคู่กันซึ่งปกติผู้เล่นก็จะได้ทำกิจกรรมเข้าจังหวะกับสาว ๆ ในเกมได้โดยจะมีฉากชวนสยิวกิ้วพอเป็นพิธีแต่ในภาคเสริม Blood and Wine ก็จะมีฉากเซ็กส์ด้วยเช่นกันแต่จะแหวกแนวก็ตรงที่ฉากเซ็กส์ที่ว่านั้นคือพระเอก Geralt ของเราจะมีเซ็กส์กับสาวที่ชื่อ Syanna “กลางอากาศ” นั่นเอง

แน่นอนว่าฉากมีเซ็กส์แปลก ๆ นั้นได้เคยมีมาแล้วใน The Witcher 3 อย่างการมีเซ็กส์บนม้ายูนิคอร์นแต่นั่นก็คงไม่ล้ำเท่าเซ็กส์กลางอากาศนะครับและสำหรับรายละเอียดของฉากดังกล่าวก็จะไม่ขอพูดมากแต่ไปรับชมกันเลยดีกว่าว่าจะโลกโผนแค่ไหนและต้องบอกว่าคลิปวีดีโอนี้เป็นประเภท NSFW (Not Safe For Work) ไม่เหมาะแก่การเปิดดูในโรงเรียน , มหาวิทยาลัยหรือที่ทำงานครับ

ส่วน The Witcher 3: Blood and Wine ก็วางจำหน่ายแล้วบน Steam ในราคา 615.99 บาท ใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์เซ็กส์กลางเวหาก็เข้าไปซื้อเกมกันได้เลยครับ

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

The Witcher 3 เกม RPG แบบ Open World ชื่อดังที่อยู่ในใจของใครหลายๆ คนนั้นเป็นที่แน่นอนแล้วว่าจะมีการทำออกมาให้เครื่องเกมคอนโซลรุ่นใหม่อย่าง PlayStation 5 และ Xbox Series X ได้เล่นกันหลังจากที่เวอร์ชันเดิมนั้นออกมาแล้วตั้งแต่ปี 2015 ที่ผ่านมา ซึ่งในการทำออกมาให้เล่นใหม่ครั้งนี้นั้นทาง CD Projekt Red ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะไม่ใช่การพอร์ตออกมาเฉยๆ...

Notebook News

จากก่อนหน้านี้ที่ทางเราได้นำเสนอโน๊ตบุ๊คขนาดเล็กสำหรับการเล่นเกมจากทาง GPD ในรุ่น GPD Win Max ไปแล้วนั้น ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้เพื่อที่จะเป็นการกระตุ้นต่อมอยากให้กับทางผู้ใช้อีกรอบทาง GPD เองได้ทำการโพสคลิปการใช้งาน GPD Win Max ในการเล่นเกม The Witcher 3 ออกมาซึ่งต้องบอกเลยว่าคลิปดังกล่าวนี้นั้นทำให้นักเล่นเกมสนใจในตัว GPD Win Max เป็นอย่างมากเพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าเกม The Witcher 3 นั้นเป็นเกมที่ต้องการสเปคเครื่องสูงพอสมควรในการเล่นให้ต่อเนื่อง เอาเป็นว่าก่อนที่จะพูดอะไรกันต่อไปนั้นไปชมคลิปตัวอย่างกันก่อนเลยดีกว่า So, all...

GAMING ZONE

ในอดีตที่ผ่านมานั้นคงต้องยอมรับกันว่าหนังหรือซีรีย์ที่สร้างจากเกมดังส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากเท่าที่ควรในด้านรายได้ ทว่าเรื่องดังกล่าวนี้นั้นได้เปลี่ยนไปแล้วในปัจจุบันเมื่อทาง Netflix ได้ยกเอาเกมดังอย่าง The Witcher ไปทำเป็นซีรีย์ Netflix Original และพึ่งจะทำการปล่อยออกมาเมื่อไม่นานมานี้ โดยความดังของ The Witcher บน Netflix นั้นเรียกได้ว่าพอๆ กับซีรีย์ดังๆ อย่าง Game of Thrones เลยทีเดียว ด้วยความดังดังกล่าวนี้เองนั้นทำให้ล่าสุดได้มีรายงานออกมาจากทาง NPD Group ว่าตัวเกม The Witcher...

GAMING ZONE

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้นถือว่าได้มีเกมออกมาใหม่มากมายมหาศาลที่น่าเล่นและก็ไม่น่าเล่นโดยในบทความนี้นั้นเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเกมที่ไม่ควรพลาดในช่วงระยะ 2 ปีที่ผ่านมาจะมีเกมอะไรกันบ้างนั้นสามารถติดตามกันได้ภายในบทความนี้เลยครับผม