Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Monitor] Samsung C27F591FD ไซส์ 27 นิ้วมาพร้อมกับขนาดความโค้งที่มากขึ้นกว่าเดิม

Samsung ได้เผยโฉมหน้าจอโค้งตัวใหม่ล่าสุดล่าสุดออกมาในรุ่น C27F591FD กับจุดเด่นที่มีขนาดจอใหญ่มีความโค้งของจอที่เพิ่มมากขึ้นจากรุ่นก่อนหน้านี้หลายเท่าพร้อมกับรูปทรงที่เพรียวบางทันสมัยตอบรับ

Samsung ได้เผยโฉมหน้าจอโค้งตัวใหม่ล่าสุดล่าสุดออกมาในรุ่น C27F591FD กับจุดเด่นที่มีขนาดจอใหญ่มีความโค้งของจอที่เพิ่มมากขึ้นจากรุ่นก่อนหน้านี้หลายเท่าพร้อมกับรูปทรงที่เพรียวบางทันสมัยตอบรับการใช้งานทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นใช้ดูหนังหรือเล่นเกม C27F591FD ก็จะมอบประสิทธิภาพให้ได้สูงสุด

Samsung-C27F591-front-view

Samsung C27F591FD จะมีพร้อมกับหน้าจอขนาด 27 นิ้ว มีความโค้งถึง 1800R ด้วยความโค้งเท่านี้ก็จะทำให้มีมุมมองที่กว้างขึ้นและสบายตากว่าเดิม ความละเอียดหน้าจอ 1920 x 1080 (Full HD) พร้อมด้วยอัตราส่วน Contrast ที่ 3000:1 ทำให้ภาพมีความสดใสคมชัด

ss2

Samsung C27F591FD เป็นหน้าจอ Panel ประเภท VA ซึ่งมีคุณสมบัติเรื่องการแสดงผลสีดำที่ชัดเจนขึ้นสามารถควบคุมหน้าจอแสดงผล On Screen Display ได้ด้วย Joy Stick (JOG button) ที่อยู่ด้านหลังจอ นอกจากนี้ Samsung C27F591FD ยังได้สนับสนุน Adaptive-Sync ที่จะทำให้หน้าจอสามารถทำงานร่วมกับการ์ดจอและซอฟต์แวร์ที่รองรับกับ Free-Sync ของ AMD ได้ พร้อมกันนี้หน้าจอจะมีอัตรา Refresh Rate 60Hz และอัตราการตอบสนองที่ 4ms ซึ่งทั้งหมดนี้ก็จะทำให้การเล่นเกมไหลลื่นลดอาการเบลอและอาการกระตุก

ss

การออกแบบดีไซน์ใช้โทนสีขาวล้วนด้านหลังจะมีช่องเสียบตั้งแต่พอร์ต DP 1.2 , HDMI 1.4a (รวม Adaptive-Sync) , ช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5mm , ช่องเสียบ Digital input ลำโพง 5W จำนวน 2 ช่องแต่จะไม่มีรูสำหรับติดตั้งบนผนังมาให้ครับ

C27F591FDU-rear-view

ทั้งหมดนี้ Samsung C27F591FD จะมีราคาจำหน่ายที่ $350 หรือ 12,400 บาท และคาดว่าจะพร้อมจำหน่ายภายในเดือนมิถุนายนนี้ครับ

ที่มา: guru3d

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC News

เกมเมอร์และคนใช้งานคอมพิวเตอร์รู้กันว่า Samsung NVMe นั้นคุณภาพดีน่าประทับใจและหลายคนก็อยากใช้งานกัน ซึ่งเร็ว ๆ นี้เว็บไซต์ ComputerBase.de มีข้อมูล Samsung 980 รุ่นใหม่หลุดออกมา โดยรุ่นนี้จะราคาถูกลงให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นและไม่มีรหัส Pro ตามท้ายแต่จะแชร์ฟีเจอร์รักษาความปลอดภัยข้อมูลในไดรฟ์ร่วมกับรุ่นใหญ่อยู่หลายอย่างแต่ตัดในส่วนของ DRAM Cache ทิ้งไปเพื่อลดต้นทุนบางส่วน สเปคของ Samsung 980 รุ่นใหม่ ฟีเจอร์เด่นที่แชร์ร่วมกับ NVMe...

IT NEWS

Samsung นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีการใช้ชื่อรุ่นสมาร์ทโฟนสำหรับการวางจำหน่ายในตลาดภูมิภาคต่างๆ มากมายจริงๆ ล่าสุดนั้นก็ถึงคิวน้องกลางแบตอึกอย่าง Samsung Galaxy F62 ซึ่งวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ถูกทำการเปลี่ยนชื่อรุ่นใหม่มาเป็น Samsung Galaxy M62 สำหรับการวางจำหน่ายในตลาดนอกประเทศอินเดียซึ่งจะเริ่มมีการวางจำหน่ายเป็นที่แรกในมาเลเซีย(ผ่านทาง Lazada) ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคมนี้เป็นต้นไป Samsung Galaxy M62 ด้วยความที่ Samsung Galaxy...

PC Review

ทีมงาน NBS ขอแนะนำจอภาพสายทำงานที่ปรับแต่งได้เยอะ ออปชั่นครบ ในราคาสุดคุ้มอย่าง Lenovo ThinkVision T22i-20 ที่เหมาะสำหรับการ WFH หรือกระทั่งในงานในออฟฟิตก็ลงตัว แต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างตามไปชมกัน Lenovo ThinkVision T22i-20 เป็นหนึ่งในซีรีย์ของ ThinkVision จอภาพสำหรับสายทำงานจาก Lenovo ที่โดดเด่นในการปรับแต่งขาตั้งที่สามารถยกสูงต่ำ หรือกระทั่งหมุนตั้งก็ยังได้ พอร์ตเชื่อมต่อเองก็ครบครัน และตัวพาแนลแบบ IPS...

Buyer's Guide

ยุคที่เราใช้สมาร์ทโฟนกันจนแทบเป็นอวัยวะหนึ่งของร่างกายแล้ว การเลือกซื้อหูฟัง True Wireless ดี ๆ สักรุ่นเอาไว้ใช้ฟังเพลงก็เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพียงแค่เชื่อมต่อ Bluetooth เสร็จแล้วจะถอดเก็บหรือหยิบมาใส่ก็สะดวกไม่ต้องเจอปัญหาสายพันกันหรือไปโดนหูกระเป๋าของใครมาเกี่ยวให้สายหลุดจากหูหรือดึงสมาร์ทโฟนในกระเป๋ากางเกงให้หลุดตามออกมาเลย ซึ่งหลังจาก Apple ทำหูฟัง AirPods ออกมาเป็น True Wireless รุ่นแรกแล้วคนให้ความนิยมเลือกซื้องานกันอย่างจริงจังแล้ว ก็ทำให้บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟน, อุปกรณ์ไอที รวมไปถึงผู้ผลิตต่าง ๆ หันมาผลิตหูฟังประเภทนี้กันอย่างจริงจังและเป็นสินค้าที่ผู้คนให้ความสนใจมากทีเดียว วิธีการเลือกหูฟัง...