Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Overwatch] 4 กฏเหล็กคว้าชัยในเกม ที่ต้องพร้อมอุปกรณ์และประสาทสัมผัส

การสวมบทเป็นตัวละครสุดแกร่งอย่าง Winston คิงคองยักษ์ผู้ใจดีหรือ Mercy นักเวทย์ที่เป็นฝ่ายสนับสนุน ต้องท้าชนกับคู่ปรับอย่าง Reaper ยมฑูตที่จะคอยสูบวิญญาณของคุณในทุกขณะ

การสวมบทเป็นตัวละครสุดแกร่งอย่าง Winston คิงคองยักษ์ผู้ใจดีหรือ Mercy นักเวทย์ที่เป็นฝ่ายสนับสนุน ต้องท้าชนกับคู่ปรับอย่าง Reaper ยมฑูตที่จะคอยสูบวิญญาณของคุณในทุกขณะ กับเวลาที่มีอยู่อย่างจำกัดในการทำภารกิจ หน้าที่ของคุณ คือการมุ่งสยบศัตรูของคุณให้ย่อยยับ ด้วยอาวุธทรงประสิทธิภาพอยู่ในมือ พร้อมปกป้องชีวิตเพื่อนร่วมทีม สิ่งที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในเกมนี้ นอกจากความมุ่งมั่นแล้ว ยังต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเกม

HyperX Revolver-1-1000

ประสาทสัมผัสที่ว่องไว
การปลุกประสาทสัมผัสของคุณให้ตื่นตัวตลอดเวลาภายในเกม ย่อมทำให้คุณสามารถจัดการกับศัตรูได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในโลกของ Overwatch ที่ศัตรูสามารถโจมตีได้รอบทิศทาง การสังเกตและมีสติอยู่ตลอดเวลา ย่อมทำให้การคว้าชัยไม่ใช่เรื่องยาก

HyperX Revolver-2-1000

คอมพิวเตอร์ที่ทรงพลัง
การที่จะถล่มศัตรูให้ย่อยยับไปได้นั้น ก็ต้องอาศัยคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้การเล่นเกมมีความต่อเนื่อง โดยเฉพาะในช่วงนาทีที่สำคัญหรือดวลแบบตัวต่อตัว เฟรมเรตลื่นไหลต่อเนื่อง ย่อมได้เปรียบกว่า โดยที่ Overwatch มีระบบที่แนะนำ (Recommended Specifications) Intel® Core™ i5 หรือ AMD Phenom™ II X3 ขึ้นไป, NVIDIA® GeForce® GTX 660 หรือ AMD Radeon™ HD 7950 ขึ้นไป และ 6 GB RAM

HyperX Revolver-3-1000

หูฟังเกมมิ่งที่ให้รายละเอียดเสียงคมชัด
นอกจากเสียงกระสุน ระเบิดที่โจมตีจากรอบทิศทางและการกางบาเรียป้องกันของศัตรู การที่คุณสัมผัสได้ถึงฝีเท้าหรือทิศทางเสียงปืนจากในระยะที่ห่างออกไป ย่อมทำให้คุณพร้อมต่อการโจมตีหรือป้องกัน รวมถึงไมโครโฟนที่ให้คุณสื่อสารกับคนในทีมงานอย่างคมชัด โอกาสคว้าชัยด้วยการเดาทิศทางคู่ต่อสู้และลั่นไกปลิดชีพได้อย่างแม่นยำในนัดเดียว

HyperX Revolver-4-1000

คีย์บอร์ดและเมาส์ที่ไว้ใจได้
ทั้งคีย์บอร์ดและเมาส์เปรียบเสมือนอาวุธคู่ใจที่จะช่วยให้คุณคว้าชัยในเกม และเมื่อออกแบบมาเฉพาะสำหรับเล่นเกมด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้คุณเคลื่อนไหวและมีการโจมตีได้แม่นยำขึ้น ด้วยเมาส์ที่มีความละเอียดสูง สร้างความได้เปรียบด้วยการใช้ปุ่มมาโครจากบนคีย์บอร์ดและเมาส์ ที่ทำให้โจมตีฉับไวและเรียกใช้ความสามารถพิเศษได้รวดเร็ว

พบกับ Kingston ได้ที่
Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

ถ้าพูดถึง HyperX เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเกมมิ่งเกียร์ที่อยู่ในเครือของ Kingston อย่างแน่นอน แต่ชื่อนี้จะไม่ได้อยู่ในเครือของ Kingston คนเดียวอีกต่อไปแล้วหลังจาก HP ทุ่มงบประมาณกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อชื่อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์นี้มาอยู่ในเครือเพื่อรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจังแล้ว แต่ดีลครั้งนี้ไม่ได้เป็นการซื้อทั้งแผนกจาก Kingston เพราะว่าทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD...

PR-News

PS5 เป็นเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่เปิดตัวใหม่ มาพร้อมกับสเปคที่แรง แต่สิ่งหนึ่งที่จะเพิ่มความสนุกให้กับการเล่นเกมได้ดีขึ้น ก็คือการ เลือกหูฟังเกมมิ่ง (Headset) ในช่วงเปิดตัว Sony ได้แนะนำหูฟังไร้สาย ที่มาพร้อมเทคโนโลยี 3D Audio และไมโครโฟน 2 ตัว แบบที่ตัดเสียงรบกวนได้มาด้วย แต่ถ้าใครอยากจะมองหาตัวเลือกอื่น ก็ยังมีตัวเลือกของหูฟังในการเล่นเกมบน PS5 อีกมากมายเลยทีเดียว หรือจะเลือกหูฟังแบบมีสายก็ได้เช่นกัน เพราะแค่ต่อแจ๊ค 3.5mm...

Gaming Gear

การเล่นเกมให้สนุก ภาพต้องดี เฟรมเรตไหลลื่น เมาส์คีย์บอร์ดต้องไวแล้ว เสียงที่ดีก็เพิ่มความสนุกได้ วันนี้เราเตรียม 10 อันดับ หูฟังเกมมิ่ง ที่ให้พลังเสียงสะใจ เล่นเกมได้สนุก สวมใส่สบาย ดีไซน์สวย ในงบปะมาณ 2,000 บาท มาฝากกัน สำหรับคอเกมที่ให้ความสำคัญทั้งในเรื่องของเสียงและการสนทนาภายในเกม โดยการเลือกหูฟังเล่นเกมนั้น นอกจากจะต้องให้เสียงเอฟเฟกต์ให้หนักแน่นแล้ว เรื่องของทิศทางเสียง ใส่สบายใช้ได้นาน เคลื่อนไหวได้สะดวก รวมถึงเสียงไมโครโฟนในการสื่อสาร...

IT NEWS

HyperX เปิดตัวเมาส์เกมมิ่งรุ่นใหม่ HyperX Pulsefire Haste ด้วยจุดเด่นคือมีน้ำหนักเพียง 59 กรัม1 โดย Pulsefire Haste ได้รับการออกแบบภายนอกนอกเป็นแบบหกเหลี่ยมรังผึ้งที่เบาเป็นพิเศษ ช่วยให้สามารถเคลื่อนไหวได้รวดเร็วและระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมที่มองหาเกมมิ่งเมาส์ที่เบาพิเศษ เพื่อเสริมทักษะการเล่นเกม ซึ่ง Pulsefire Haste พร้อมให้ความสะดวกสบายสูงสุด และสั่งการได้แค่เพียงปลายนิ้ว เมาส์เกมมิ่งใหม่ HyperX Pulsefire Haste...