Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[Gaming Mouse] SteelSeries เปิดตัว Rival 700 เมาส์ปรับแต่งได้ตามใจชอบตัวแรกของโลก

เรียกว่าออกมาไม่ได้หายใจหายคอกันเลยทีเดียวสำหรับเมาส์จากค่าย SteelSeries นี้ ที่ครั้งนี้นำ Rival 700 ลงสู่ตลาด ซึ่งเรียกว่าเป็นเมาส์ตัวแรกของโลกที่สามารถปรับแต่งชิ้นส่วนกันได้อย่างเต็มที่

เรียกว่าออกมาไม่ได้หายใจหายคอกันเลยทีเดียวสำหรับเมาส์จากค่าย SteelSeries นี้ ที่ครั้งนี้นำ Rival 700 ลงสู่ตลาด ซึ่งเรียกว่าเป็นเมาส์ตัวแรกของโลกที่สามารถปรับแต่งชิ้นส่วนกันได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นไฟ OLED Display ระบบแจ้งเตือนแบบสัมผัสได้ และชิ้นส่วนต่างๆ ที่นำมาใช้แทนกันได้ ซึ่งทาง SteelSeries ได้นำร่องให้กับลูกค้าในทวีปอเมริกาเหนือได้สัมผัสกันก่อนใครในราคาเพียง 99.99USD หรือประมาณ xxxxx บาท เท่านั้น โดยที่เกมเมอร์สามารถปรับชิ้้นส่วนและค่าต่างๆ ได้ตามใจชอบ เพื่อให้ประสิทธิภาพในการเล่นเกมได้สูงสุด

SteelSeries-Rival-700-Gaming-Mouse

โดยที่เกมเมอร์จะสามารถใช้ SteelSeries Engine ในการปรับแต่งการแสดงผล OLED เพื่อให้สามารถตั้งโพรไฟล์สำหรับการเล่นเกมในแต่ละเกมได้ เช่นเดียวกับการตั้งโลโก้และภาพเคลื่อนไหว โดย Rival 700 นี้จะมีจอ OLED ที่จะบอกถึงข้อมูลสำคัญในแบบ on-the-fly คือให้เกมเมอร์ปรับเองได้แบบไม่ยุ่งยากและมีระบบเตือนในแบบสัมผัสอีกด้วย

โดยที่ Rival 700 นี้ไม่ได้เป็นแค่อุปกรณ์สำหรับป้อนข้อมูลเพื่อทำงานเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องมือในการกำจัดฝ่ายตรงข้าม ซึ่งเกมเมอร์จะสามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และมีการแจ้งเตือนแบบละเอียด สำหรับช่วยให้การตัดสินใจได้แม้ในช่วงนาทีคับขัน โดย Rival 700 จะแจ้งให้ผู้เล่นลดความตึงเครียดลง เตือนระดับกระสุนที่มีอยู่

นอกจากนี้ Rival 700 ยังออกแบบให้มีส่วนประกอบแยกย่อยมากมาย เพื่อการปรับแต่งและมีเซ็นเซอร์ 16000 CPI ที่ช่วยให้การเล่นเกมได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยสามารถเลือกสลับเซนเซอร์บนบอร์ดใหม่ หรือชิ้นส่วนของหน้ากาก ที่มีความแตกต่างกันในแต่ละพื้นผิว มาพร้อมสายเคเบิลแบบยางยาวประมาณ 1 เมตร พร้อมแสงไฟจาก RGB ที่มีตัวเลือกนับล้านสีเลยทีเดียว เรียกว่าหล่อ เท่ อลังการครบครัน ใครสนใจก็เข้าไปลองชมได้ที่ SeelSeries นี้ได้เลย

ที่มา :benchmarkreviews

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

ใครที่ชื่นชอบเมาส์เกมมิ่ง ที่ใช้งานง่าย ตอบสนองไว และให้ความทนทาน เมาส์รุ่นใหม่ Pulsefire Haste จากค่าย HyperX ก็น่าจะเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจ กับจุดเด่นที่เอาใจคอเกม ด้วยน้ำหนักที่เบา มีช่องระบายความร้อนให้มือ ไม่เปียกเหงื่อ เมื่อใช้งานนานๆ ปรับแต่งได้ และมีปุ่มมาโครมาให้อีกด้วย สนุกได้ทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น Action, FPS, RTS หรือ MOBA...

Gaming Gear

มีคอมแรง ไม่มีเกมมิ่งเมาส์ก็คงจะแปลก วันนี้ NBS เอาใจคอเกมด้วย 10 อันดับ เมาส์เกมมิ่ง ในงบไม่เกิน 1,000 บาท ซึ่งเป็นเมาส์เริ่มต้น ของคนที่กำลังจะก้าวมาเป็นเกมเมอร์ตัวจริง โดยที่สเปคและฟังก์ชั่นไม่ธรรมดา เริ่มตั้งแต่ 790 บาท ก็ยังมี และถ้าคนที่ชอบแสงสี RGB ก็มีมาให้เป็นตัวเลือกอีกด้วย มาดูกันว่า Gaming mouse...

IT NEWS

HyperX เปิดตัวเมาส์เกมมิ่งรุ่นใหม่ HyperX Pulsefire Haste ด้วยจุดเด่นคือมีน้ำหนักเพียง 59 กรัม1 โดย Pulsefire Haste ได้รับการออกแบบภายนอกนอกเป็นแบบหกเหลี่ยมรังผึ้งที่เบาเป็นพิเศษ ช่วยให้สามารถเคลื่อนไหวได้รวดเร็วและระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมที่มองหาเกมมิ่งเมาส์ที่เบาพิเศษ เพื่อเสริมทักษะการเล่นเกม ซึ่ง Pulsefire Haste พร้อมให้ความสะดวกสบายสูงสุด และสั่งการได้แค่เพียงปลายนิ้ว เมาส์เกมมิ่งใหม่ HyperX Pulsefire Haste...

Buyer's Guide

เพราะเมาส์และคีย์บอร์ดไม่ใช่ทุกคำตอบสำหรับการเล่นเกมบนเกมมิ่งพีซีแน่ ๆ ดังนั้นการมีจอยเกม PC ดี ๆ สักอันมาคู่กับเกมมิ่งพีซีก็สามารถสนุกกับเกมได้หลากหลายแนวยิ่งกว่าเดิม โดยเฉพาะเกมแนว RPG และเกมที่พอร์ตจากเครื่องคอนโซลหลาย ๆ เกมก็สามารถเล่นได้ดีไม่แพ้กับการเล่นบนเครื่องคอนโซลเลย ดังนั้นจอยเกมไร้สายสักอันก็เป็นคำตอบสำหรับเรื่องนี้อย่างแน่นอน ซึ่งแม้หลายคนอาจคิดว่าจะเป็นจอยแบบมีสายก็ได้แถมราคาไม่แพงด้วย แต่ใจความเมื่อไม่มีสายแล้วจะถอยให้ห่างจากจอสักนิดเพื่อให้ระยะโฟกัสดวงตาของเรากับหน้าจออยู่ในระยะเหมาะสมได้ดีขึ้นรวมทั้งไม่มีปัญหาเรื่องสายยาวไม่พอไปพร้อม ๆ กันด้วย พกจอยดี ๆ ไว้ตัวเดียวก็เล่นได้กับทุกเครื่อง เลือกจอยเกม PC ยังไงให้เล่นเกม Steam...