Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[ASUS] ยั่วน้ำลายเกมเมอร์ด้วย Gaming Notebook กับอัพกราฟิกการ์ดที่แรงกว่า NVIDIA TitanX

ASUS เผยภาพสกรีนช็อตที่ได้จากการทดสอบ 3DMark ของสิ่งที่เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นถัดมาจากสัตว์ร้ายในตำนานอย่าง ROG GX700 นอกจากนี้ยังยิงทีเซอร์ภาพด้านท้ายของโน๊ตบุ๊คบางส่วน

ASUS เผยภาพสกรีนช็อตที่ได้จากการทดสอบ 3DMark ของสิ่งที่เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นถัดมาจากสัตว์ร้ายในตำนานอย่าง ROG GX700 นอกจากนี้ยังยิงทีเซอร์ภาพด้านท้ายของโน๊ตบุ๊คบางส่วนออกมาให้ดูอีกด้วย โดยจากข้อมูลบางอย่างที่ออกมานั้น ค่อนข้างจะได้การยืนยันว่าเป็นการสืบทอดจาก GX700 ที่มาพร้อมชุดระบายความร้อนแบบ Liquid-cooled และกราฟฟิกในระดับเครื่องพีซีเดสก์ทอป

asus gaming-1

จากข้อมูลในเวลานี้เรากำลังได้เห็นโน๊ตบุ๊คขนาด 24″ ที่มากับกราฟฟิก GPU ที่เป็น nVIDIA Pascal ในรุ่นล่าสุด ซึ่งให้ประสิทธิภาพได้เหนือกว่า TitanX แต่ยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดว่าเป็นรุ่นอะไร รหัสเลขใดกันแน่ หรืออาจจะเป็น GTX 1080 ที่เป็นชิปพีซีเดสก์ทอปก็เป็นได้

asus gaming-2

อย่างไรก็ดี แม้ ASUS อาจจะมุ่งเป้าไปที่ตลาดสำหรับการพกพามากขึ้น แต่ก็มีทางเลือกในด้านของประสิทธิภาพเช่นเดียวกับเครื่องพีซี แม้ราคาจะสูงกว่าการเลือกใช้พีซีสำหรับเล่นเกมที่ประกอบเองก็ตาม โดยคุณสามารถดูข้อมูลคร่าวๆ จากภาพสกรีนช็อตเหล่านี้ และรอดูข้อมูลกันอีกทีในช่วง Computex 2016 ที่ไต้หวัน ซึ่งน่าจะมีความคืบหน้าที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

asus gaming-3

ที่มา:laptopmedia

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย