Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Gadget] Belkin อุ่นใจขณะเดินทางด้วยอุปกรณ์ชาร์จสำหรับใช้งานในรถยนต์ รองรับทุกการเชื่อมต่อ

ได้เวลาวางแผนการเดินทางในช่วงวันหยุดยาวแล้ว เบลกิ้นขอนำเสนอโซลูชั่นและอุปกรณ์เสริมสำหรับการชาร์จในรถยนต์ เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการเชื่อมต่อตลอดเวลา ด้วยความทันสมัย

เตรียมพร้อมรับฮอลิเดย์ที่จะมาถึง..

อุ่นใจขณะเดินทางด้วยอุปกรณ์ชาร์จจากเบลกิ้นสำหรับใช้งานในรถยนต์

รองรับการเชื่อมต่อขณะเดินทางทุกที่ทุกเวลา

belkin_0517_A(illust)_1

กรุงเทพฯ, 26 พฤษภาคม 2559 – ได้เวลาวางแผนการเดินทางในช่วงวันหยุดยาวแล้ว เบลกิ้นขอนำเสนอโซลูชั่นและอุปกรณ์เสริมสำหรับการชาร์จในรถยนต์ เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการเชื่อมต่อตลอดเวลา ด้วยความทันสมัย ดีไซน์ที่เรียบง่าย และงามสง่า เปี่ยมด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่ยอดเยี่ยม รูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว ใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นที่ชาร์จไฟในรถยนต์ (MIXIT↑™ Metallic Car Charger), ที่ชาร์จ 4 พอร์ตสำหรับคนขับและผู้โดยสารข้างหลัง (Road Rockstar: 4-Port Passenger Car Charger), ที่วางสมาร์ทโฟนแบบเสียบช่องแอร์ในรถยนต์ (Car Vent Mount) และที่วางสมาร์ทโฟนบนคอนโซลและกระจกหน้ารถ (Car Universal Mount) ,สายชาร์จหลากหลายสีสัน (Colorful MIXIT↑™ Metallic Micro-USB to USB cable และ MIXIT↑ Metallic Lightning to USB cable) รองรับโมบายล์ไลฟ์สไตล์และการเดินทางได้อย่างลงตัว นี่คืออุปกรณ์ของเบลกิ้นที่นักเดินทางไม่ควรพลาด

ที่ชาร์จไฟในรถยนต์ (MIXIT↑™ MetallicCar Charger (F8M730bt) เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางเป็นประจำและผู้ที่ต้องการสีสันเข้ากับสมาร์ทโฟน รองรับการชาร์จไฟกับอุปกรณ์ที่หลากหลาย ที่ชาร์จไฟรุ่นนี้สามารถเสียบเข้ากับที่จุดบุหรี่ของรถยนต์โดยตรง สามารถชาร์จสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์พกพาอื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบายขณะเดินทางบนท้องถนน ที่ชาร์จไฟ MIXIT Metallic Car Charger ส่งกระแสไฟสำหรับการชาร์จอุปกรณ์ ได้สูงถึง 2.4 แอมป์ จึงสามารถชาร์จอุปกรณ์ของคุณได้เร็วขึ้นถึง 40% ช่วยประหยัดเวลาในการชาร์จไฟได้อย่างมาก ที่ชาร์จรุ่นนี้ยังได้รับความคุ้มครองภายใต้การรับประกัน Connected Equipment Warranty หากอุปกรณ์ของคุณได้รับความเสียหายจากประจุไฟฟ้าขณะเชื่อมต่อกับที่ชาร์จไฟอย่างถูกต้อง เบลกิ้นจะรับประกันความเสียหายมูลค่าไม่เกิน 80,000 บาท โดยจะต้องมีใบเสร็จประกอบด้วย ที่ชาร์จไฟในรถยนต์ รุ่น MIXIT↑™ MetallicCar Charger (F8M730bt) นี้มีวางจำหน่ายในราคา 790 บาท

F8M730_Metallic_6up_4web

รูป: ที่ชาร์จไฟในรถยนต์ (MIXIT↑™ MetallicCar Charger (F8M730bt)

ที่ชาร์จ 4 พอร์ตสำหรับคนขับและผู้โดยสารข้างหลัง Road Rockstar: 4-Port Passenger Car Charger (F8M935bt06-BLK) คู่หูของนักเดินทางอย่างแท้จริง โดยเฉพาะการเดินทางเป็นหมู่คณะ สามารถชาร์จอุปกรณ์ได้มากถึง 4 อุปกรณ์ในคราวเดียวกัน ทั้งผู้นั่งเบาะด้านหน้าและเบาะด้านหลัง ประกอบด้วยสายเคเบิลยาว 6 ฟุต และพอร์ต USB จำนวน 4 พอร์ต จึงชาร์จอุปกรณ์ได้อย่างสะดวกในเวลาเดียวกัน รองรับการจ่ายกระแสไฟ 2.4 แอมป์ นอกจากนี้ ที่ชาร์จไฟ Road RockStar ยังมีเทป 3M ขนาดใหญ่สำหรับติดตั้งบนพื้นผิวอื่นๆ โดยไม่ต้องใช้คลิปยึด ที่ชาร์จรุ่นนี้ยังรองรับมาตรฐาน CEW ด้วยหากอุปกรณ์ของคุณได้รับความเสียหายจากประจุไฟฟ้าขณะที่เชื่อมต่อกับที่ชาร์จไฟอย่างถูกต้อง เบลกิ้นจะรับประกันความเสียหายมูลค่าไม่เกิน 80,000 บาท โดยจะต้องมีใบเสร็จประกอบ ที่ชาร์จไฟ 4 พอร์ตสำหรับคนขับและผู้โดยสารข้างหลัง (Road Rockstar: 4-Port Passenger Car Charger (F8M935bt06-BLK) รุ่นนี้วางจำหน่ายในราคา 1,490 บาท

F8M935_PkF_1

รูป: ที่ชาร์จ 4 พอร์ตสำหรับคนขับและผู้โดยสารข้างหลัง

(Road Rockstar: 4-Port Passenger Car Charger (F8M935bt06-BLK)

สำหรับที่วางสมาร์ทโฟน เบลกิ้นขอแนะนำ ที่วางสมาร์ทโฟนสองแบบ คือ

ที่วางสมาร์ทโฟนแบบเสียบกับช่องแอร์ในรถยนต์ Car Vent Mount (F8M879bt) สามารถวางสมาร์ทโฟนไว้ในจุดที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน ใกล้มือ พร้อมหมุนได้ 360 องศา รองรับการดูหน้าจออย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นในแนวตั้งหรือแนวนอน โหมดแนวตั้งเหมาะสำหรับการชาร์จไฟ ฟังเพลง และการพูดคุยโทรศัพท์แบบแฮนด์ฟรี ขณะที่โหมดแนวนอนช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้แอพต่างๆ เช่น แอพนำทาง ฯลฯ โดยมีตัวยึดสายเชื่อมต่อที่ด้านหลังที่ช่วยเก็บสายให้เป็นระเบียบ ที่วางสมาร์ทโฟนในรถยนต์รุ่นนี้สามารถใช้งานร่วมกับ iPhone, Samsung, Nokia และอุปกรณ์สมาร์ทโฟนอื่นๆ ที่มีความกว้างไม่เกิน 3.3 นิ้ว ราคาจำหน่าย 790 บาท

Car Vent Mount for Smartphones__002

รูป: ที่วางสมาร์ทโฟนแบบเสียบกับช่องแอร์ในรถยนต์ (Car Vent Mount (F8M879bt)

ที่วางสมาร์ทโฟนในรถยนต์ บนคอนโซลและกระจกหน้ารถ (Car Universal MountF8M978bt) ทำจากพลาสติกแข็ง รองรับสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น สามารถติดไว้อย่างแน่นหนาบนกระจกหน้ารถยนต์ หรือคอนโซลหน้ารถ ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้สามารถใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์นำทางที่มีขนาดไม่เกิน 6 นิ้ว นอกจากนั้นยังสามารถปรับก้ม-เงย หรือหมุนได้ 360 องศา คุณจึงปรับมุมที่เหมาะกับการรับชมได้อย่างลงตัว ราคาจำหน่าย 1,190 บาท

Car Universal Mount__001

รูป: ที่วางสมาร์ทโฟนในรถยนต์ บนคอนโซลและกระจกหน้ารถ (Car Universal Mount – F8M978bt)

สายชาร์จเชื่อมต่อ Colorful MIXIT↑™ Metallic Micro-USB to USB cable (F2CU021bt04) ช่วยให้คุณชาร์จไฟและซิงค์อุปกรณ์ Android ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต รวมถึงชาร์จไฟอุปกรณ์ที่มีพอร์ต micro-USB ได้อย่างง่ายดาย ด้วยสายเคเบิลแบบถักที่เพิ่มความทนทานในการใช้งาน ผิวเคลือบเมทัลลิกแบบด้านเข้ากับสมาร์ทโฟน / แท็บเล็ตที่คุณใช้งาน รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวและทันสมัย มีให้เลือกทั้งสีดำ สีขาว สีทอง สีเงิน และสีเทา ให้เลือกใช้สายเคเบิลที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบโมบายล์ที่ชื่นชอบการเดินทาง ราคาจำหน่าย 550 บาท นอกจากนี้ เบลกิ้นยังได้เปิดตัวสายชาร์จเชื่อมต่อ MIXIT Metallic Lightning to USB cable (F8J144bt04) ช่วยให้คุณชาร์จไฟและซิงค์อุปกรณ์ที่มีขั้วต่อ Lightning ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยโดยใช้สายเชื่อมต่อเพียงเส้นเดียว รองรับการจ่ายไฟ 2.4 แอมป์ ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Apple ทั้ง iPod, iPhone และ iPad และได้รับการรับรองจากผู้พัฒนาว่าเป็นไปตามมาตรฐานทางด้านประสิทธิภาพของ Apple (MFI) โดยมี 3 สีใหม่ให้เลือกใช้ ได้แก่ สีทอง สีเงิน สีเทา สีขาว สีดำ และสีชมพูทอง สายเชื่อมต่อ MIXIT↑ Lightning to USB Cable ความยาว 4 ฟุต เหมาะสำหรับการใช้งานร่วมกับที่ชาร์จไฟในรถยนต์ ช่วยเพิ่มความสะดวกในการชาร์จไฟขณะเดินทางอย่างราบรื่น ราคาจำหน่าย 990 บาท

MIXIT↑™ Metallic Micro-USB to USB Cable__002

รุป: สายชาร์จเชื่อมต่อ (Colorful MIXIT↑™ Metallic Micro-USB to USB cable (F2CU021bt04) และ

สายชาร์จเชื่อมต่อ MIXIT↑ Metallic Lightning to USB cable (F8J144bt04)

อุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานในรถยนต์จากเบลกิ้นช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และความสนุกให้กับการเดินทางของคุณ เพราะเรารู้ว่าอะไรคือสิ่งที่คุณต้องการระหว่างการเดินทางและท่องเที่ยวอย่างแท้จริงเพื่อการเชื่อมต่อได้ทุกที่ทุกเวลา เพลิดเพลินและสนุกกับการเดินทางของคุณอย่างเต็มที่ด้วยอุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานในรถยนต์ของเบลกิ้นทุกที่ที่คุณเดินทางไป

 

เกี่ยวกับ Belkin

ที่ Belkin เราทำให้อุปกรณ์ที่เป็นแรงบันดาลใจของทุกคนสามารถใช้ประโยชน์จากพลังของเทคโนโลยี.. เพื่อเชื่อมต่อกับคน, สังคม และประสบการณ์ที่พวกเขารัก และเรามีกลุ่มโปรดักส์ที่ได้รับรางวัลต่างๆ ดังนี้ คีย์บอร์ด QODE, อุปกรณ์มือถือ (mobile accessories) สำหรับแล็ปท็อป สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ ระบบเครือข่าย Wi-Fi โซลูชั่น และความหลากหลายของสายชาร์จ สายสายเคเบิลและผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า การนำเสนอผลิตภัณฑ์ของเราถูกออกแบบมาเฉพาะตัวที่มีประสิทธิภาพพร้อมสร้างประสบการณ์ที่สนุกสำหรับผู้ใช้เทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน โรงเรียน ที่ทำงานหรือในระหว่างการเดินทาง บริษัทฯ มีการก่อตั้งขึ้นในปี 1983 และ Belkin มีพนักงานมากกว่า 1,500 คนในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก

ต้องการข้อมูลเพื่อทำความรู้จักกับ Belkin มากขึ้น สารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ http://www.belkin.com/th/. สามารถเป็นเพื่อนกับเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/belkin.thailand, และสามารถติดตามเราบน Twitter ได้ที่ Twitter.com/belkin.

* สำหรับความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลจะมีความแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความสามารถของฮาร์ดแวร์

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

เมื่อไม่นานผ่านมานี้นั้นทางบริษัท DJI ได้ทำการเปิดคัวรถถังไร้คนขับรุ่นใหม่ออกมากับชื่อ RoboMaster S1 ครับ โดยเจ้า RoboMaster S1 นั้นจะมาพร้อมกับความสามารถ

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนี้นั้นการเล่นเกมแบบพกพาส่วนใหญ่จะอยู่บนสมาร์ทโฟนซะเกือบหมด ทว่าก็ไม่สามารถที่จะรั้งให้บริษัท Panic ที่เป็นบริษัทผู้ผลิตซอฟต์แวร์ลง

Other News

Xiaomi นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีผลิตภัณฑ์ในทุกรูปแบบจริงๆ ครับ ล่าสุดกับผลิตภัณฑ์ชิ้นที่ 339 ของทาง Xiaomi นั้นทาง Xiaomi ก็ได้ทำอะไรพิเศษๆ

Other News

เป็นอีกหนึ่ง Gadget ที่แอดมินโป้งชอบมากๆ สำหรับ Mi Air Pump ที่เป็นสูบไฟฟ้าแบบพกพาจาก Xiaomi จำหน่ายภายใต้แบรนด์ Mijia ที่ต้องบอกว่าตอบโจทย์