Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[ASUS] นำเสนอ ROG GT51CA กับ Gaming PC รุ่นล่าสุด ดีไซน์เฉียบสเปกเทพ มาพร้อม Titan X

จากก่อนหน้านี้ที่มีข่าวการเปิดตัวคอมพิวเตอร์ PC สำหรับการเล่นเกมในซีรีส์ ROG ของทาง ASUS อย่างรุ่น ROG GT51CA ไปนั้น(ติดตามได้จากข่าวเก่า [ASUS] เปิดตัว PC สำหรับการเล่นเกมรุ่น GT51CA

จากก่อนหน้านี้ที่มีข่าวการเปิดตัวคอมพิวเตอร์ PC สำหรับการเล่นเกมในซีรีส์ ROG ของทาง ASUS อย่างรุ่น ROG GT51CA ไปนั้น(ติดตามได้จากข่าวเก่า [ASUS] เปิดตัว PC สำหรับการเล่นเกมรุ่น GT51CA สเปคมหาโหดพร้อมด้วย ROG BAND) ล่าสุดในช่วงวันที่ 16 พฤษภาคม ซึ่งเป็นวันที่ทางสหรัฐอเมริกามีรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง X-men: Apocalypse นั้นทาง ASUS ก็ได้จัดงานพิเศษของตัวเองขึ้นมาเพื่อทำการเปิดตัว ROG GT51CA อย่างเป็นทางการโดยได้เปิดรับให้ pre-order รวมไปถึงเปิดราคาของแต่ละรุ่นออกมาแล้วครับ

ASUS ROG GT51CA 600 01

สำหรับสเปคของ ROG GT51CA ที่ผู้ใช้สามารถเลือกได้นั้นก็จะเป็นไปตามข่าวเก่าทุกอย่างครับโดยรายละเอียดของตัวเลือกสเปคจะมีดังต่อไปนี้ครับ

ASUS ROG GT51CA 600 05

อย่างไรก็ตามแต่ในการเปิดรับ pre-order นั้น ณ เวลานี้ทาง ASUS จะเปิดรับ pre-order แค่ 2 รุ่นก่อนเท่านั้นคือ

  • ROG GT51CA SG002T ซึ่งจะเป็นรุ่นราคาประหยัด โดยจะมาพร้อมกับกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce GTX 970 เพียง 1 ใบ ในราคา pre-oder $3,498 หรือประมาณ 125,930 บาท และได้รับสินค้าพิเศษของภาพยนตร์เรื่อง X-Men รวมไปถึงฮู้ด ROG(ซึ่งโปรโมชันนี้จะเปิดให้ pre-order ถึงวันที่ 29 พฤษภาคมนี้เท่านั้น)
  • ROG GT51CA SG001T ซึ่งจะเป็นรุ่นราคาประหยัด โดยจะมาพร้อมกับกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce GTX 980 เพียง 1 ใบ ในราคา pre-oder $4,298 หรือประมาณ 154,730 บาท และได้รับสิทธิในการซื้อมอนิเตอร์รุ่น ROG Swift 4k G-Sync ด้วยส่วนลดอีก 50%(จากราคา $1,459 หรือประมาณ 52,530 บาท)
  • ROG GT51CA SG001T ซึ่งจะเป็นรุ่นราคาโหดสุด โดยจะมาพร้อมกับกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce Titan X จำนวน 2 ใบเชื่อมต่อกันแบบ two-way SLI (Scalable Link Interface) ในราคา pre-oder $7,498 หรือประมาณ 269,930 บาท มาพร้อมกับมอนิเตอร์รุ่น ROG Swift 4k G-Sync ฟรีในชุด

ASUS ROG GT51CA 600 02

หมายเหตุ – ROG GT51CA SG001T และ ROG GT51CA SG008T เปิดรับ pre-order ถึง 19 มิถุนายนนี้

ASUS ROG GT51CA 600 03

สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถไปทำการ pre-order ได้จาก ที่นี่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นยังคงไม่สามารถหาข้อมูลได้ครับว่านอกจากให้ไปรับสินค้าที่ร้านค้าปลีกที่ได้รับการรับเลือกจากทาง ASUS แล้วจะมีการส่งสินค้าข้ามประเทศหรือไม่ครับ

ที่มา : vr-zone

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...

Buyer's Guide

สำหรับพีซีนอกจากพีซีประกอบจากบริษัทหรือแบบทำเองและโน๊ตบุ๊คแล้ว All-In-One น่าใช้ก็จัดเป็นพีซีน่าใช้เช่นกัน แม้จะไม่ใช่ประเภทที่ผู้ใช้แนะนำและบอกต่อกันอย่างกว้างขวางเหมือนกับโน๊ตบุ๊คก็ตาม แต่อันที่จริง AIO ก็เป็นพีซีอีกกลุ่มที่น่าเลือกใช้ไม่แพ้กับพีซีกลุ่มอื่น ๆ เพราะสเปคและประสิทธิภาพก็สามารถทำงานหนัก ๆ ได้ไม่แพ้พีซีแบบอื่นเลย แต่หลายคนอาจจะคิดว่าตกลงแล้วเราจะซื้อ AIO มาทำไมในเมื่อมันก็พกพาไปไหนมาไหนไม่ได้เหมือนโน๊ตบุ๊ค แล้วโน๊ตบุ๊คก็ต่อหน้าจอเสริมเพื่อใช้งานเป็นพีซีตั้งโต๊ะได้เหมือนกันอยู่แล้ว? แต่ที่จริงพีซีประเภท AIO นี้จัดว่าเป็นมวยรองที่น่าใช้กว่าที่คิดหากเราเข้าใจจุดเด่นของมันจริง ๆ  ถ้าพูดถึง AIO ยอดนิยมของคนทั่วโลก ก็น่าจะไม่พ้น Apple...

How to

ก่อนจะซื้อโน๊ตบุ๊คมาใช้งานสักเครื่องหนึ่ง นอกจากสเปคแล้วหลายคนก็ต้องหาข้อมูลว่าศูนย์บริการโน๊ตบุ๊คแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีหรือเปล่าและรอเคลมสินค้านานหรือทำงานเร็วตามเว็บบอร์ดหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างแน่นอน จะได้รับรู้ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ด้วยกันว่าแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีและรวดเร็วหรือไม่อย่างไร ปัจจุบันนี้หลายแบรนด์ก็มีวิธีการดูแลหลังการขายและการส่งซ่อมที่ง่ายขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยให้ลูกค้าที่อุดหนุนสินค้าของทางบริษัทสามารถรับบริการดูแลเครื่องได้สะดวกขึ้นเรื่อย ๆ โดยในบทความนี้รวมวิธีการส่งเคลมโน๊ตบุ๊คแบรนด์ต่าง ๆ ฉบับง่ายและรวดเร็วให้เพื่อน ๆ ได้ใช้บริการกัน มีปัญหาก็ยกเข้าศูนย์ให้เขาดูแลกันไป ก่อนยกเครื่องไปศูนย์บริการโน๊ตบุ๊ค เตรียมของให้พร้อมด้วย อุดหนุนใครมาก็กลับไปร้านนั้นเลยก็ได้ ง่ายดีเหมือนกันก็แค่นานหน่อย อันที่จริงการเคลมโน๊ตบุ๊คแต่ละแบรนด์นั้นเราสามารถนำเครื่องของเราไปส่งเคลมหน้าร้านที่เราซื้อเครื่องมาเลยก็ได้ แต่ก็จะเสียเวลาเนื่องจากทางหน้าร้านต้องทำตามขั้นตอนการรับเคลมสินค้าตามขั้นตอนและนโยบายของทางบริษัท ซึ่งอาจต้องผ่านไปตามขั้นตอนกว่าจะถึงศูนย์รับซ่อมของแบรนด์นั้น...

Notebook Review

ASUS ZenBook 13 UX325 เป็น Intel Notebook รุ่นใหม่ สเปก Core i Gen 11 Tiger Lake สายทำงานบางเบารุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมหน้าจอ OLED ขนาด 13.3″ ราคาถูกที่สุด โดดเด่นด้วยความบางเฉียบสุดๆ เพียง 13.9...