Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] รายละเอียดแรกของ PES 2017 เน้นความสมจริงมากขึ้นพร้อมวางจำหน่ายฤดูใบไม้ร่วงปีนี้

คอเกมลูกหนังได้เวลาเตรียมตัวกันได้แล้วเมื่อ Konami ได้ปล่อยข้อมูลเบื้องต้นของ Pro Evolution Soccer 2017 หรือชื่อย่อว่า PES 2017 เกมฟุตบอลยอดฮิตตลอดกาลออกมาแล้วโดยในภาคนี้มีจุดเด่น

คอเกมลูกหนังได้เวลาเตรียมตัวกันได้แล้วเมื่อ Konami ได้ปล่อยข้อมูลเบื้องต้นของ Pro Evolution Soccer 2017 หรือชื่อย่อว่า PES 2017 เกมฟุตบอลยอดฮิตตลอดกาลออกมาแล้วโดยในภาคนี้มีจุดเด่นที่ระบบการเล่นที่สนุกสมจริงมากกว่าเดิมและเตรียมวางจำหน่ายช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ครับ

pes_2017-3-600x338

สำหรับสิ่งใหม่ ๆ ที่จะลงใน PES 2017 ก็คือระบบการเล่นที่ทาง Konami บอกว่าจะทำให้การควบคุมลูกฟุตบอลทำได้สนุกและสมจริงมากขึ้นโดยการเพิ่มความซับซ้อนเรื่องระบบฟิสิกส์ของลูกฟุตบอลและปรับปรุงการเคลื่อนไหวของนักเตะให้เหมือนกับตัวจริงมากขึ้น

pes_2017-1-1152x648

นอกจากนี้ก็จะเพิ่มระบบใหม่ที่เรียกว่า “Real Touch” เป็นระบบควบคุมบอลของนักเตะซึ่งการควบคุมลูกบอลจะแตกต่างกันไปตามตำแหน่งที่ยืนอยู่ บวกกับเพิ่มระบบ “Precise Pass system” ที่จะช่วยเพิ่มความแม่นยำในการจ่ายบอลมากขึ้นโดยจะอาศัยระบบ Real Touch เข้ามาผสมผสานอีกด้วยอาจจะเรียกได้ว่าการจ่ายบอลแต่ละครั้งจะมีการคำนึงถึงปัจจัยอื่น ๆ มากขึ้นเช่น ทิศทาง น้่ำหนัก สปีด เป็นต้น

pes_2017-2

ทางด้านภาพกราฟิกแน่นอนว่าตัวเอนจิ้น Fox Engine จะถูกนำมาใช้ในภาคนี้เหมือนกับ PES 2016 เช่นเคย ส่วนรายละเอียดเบื้องลึกทางผู้พัฒนายังไม่เปิดเผยออกมาในตอนนี้แต่ว่าจะเปิดเผยข้อมูลครั้งใหญ่อีกทีในงาน E3 2016 ที่จะจัดขึ้นวันที่ 14-16 มิถุนายนครับ

PES 2017 จะมีคิววางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2016 (ประมาณเดือนกันยายน-ธันวาคม) พัฒนาลงบนเครื่อง PC , PlayStation 3 , PlayStation 4 , Xbox 360 และ Xbox One 

ที่มา: vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้นถือว่าได้มีเกมออกมาใหม่มากมายมหาศาลที่น่าเล่นและก็ไม่น่าเล่นโดยในบทความนี้นั้นเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเกมที่ไม่ควรพลาดในช่วงระยะ 2 ปีที่ผ่านมาจะมีเกมอะไรกันบ้างนั้นสามารถติดตามกันได้ภายในบทความนี้เลยครับผม

Game News

Steam Spy ได้เปิดเผยข้อมูลรายชื่อเกมที่ทำเงินมากที่สุดในปี 2016 ออกมาแล้วจำนวน 25 เกมด้วยกันซึ่งจากข้อมูลที่เปิดเผยจะพบว่าในปี 2016 ที่ผ่านมานั้นมีเกมดัง ๆ ติดโผกันเพียบและก็มีอีกหลายเกมฟอร์มยักษ์เหมือนกันที่ไม่ติดอันดับดังกล่าวด้วยครับ

Game News

ถึงแม้ว่าเทศกาล Steam Sale 2016 ครั้งล่าสุดก็หมดเวลากันไปแล้วแต่ล่าสุดก็มีควันหลงเกี่ยวกับเทศกาลลดราคาเกมถูกอยู่เมื่อ Valve ได้เผยข้อมูลที่น่าสนใจอย่างอันดับเกมที่ขายดีที่สุดใน Steam ออกมาถึง 100 อันดับ

Game News

ต้อนรับเทศกาลวันคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยการปล่อยแพทช์อัปเดตเกม Ark: Survival Evolved ออกมาแล้วในชื่อว่า "Patch 253" ที่จะเพิ่มดีกรีความสนุกสนานในการผจญภัยท่องโลกล้านปีมากขึ้นแต่รายละเอียดของอัปเดตนี้จะมีอะไรกันบ้างมาดูพร้อม ๆ กันเลย