Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[PR] แชร์ภาพถ่ายและวีดีโอ สนุกร่วมกันได้แม้เดินทางบนรถโดยสาร

หลายคนชื่นชอบการท่องเที่ยว แต่คงไม่สนุกถ้าต้องเดินทางบนรถโดยสารหรือเครื่องบิน ยิ่งเป็นช่วงที่กำลังเดินทางกลับบ้านอยู่บนรถโดยสารหรือรถส่วนตัวเป็นเวลานานๆ

หลายคนชื่นชอบการท่องเที่ยว แต่คงไม่สนุกถ้าต้องเดินทางบนรถโดยสารหรือเครื่องบิน ยิ่งเป็นช่วงที่กำลังเดินทางกลับบ้านอยู่บนรถโดยสารหรือรถส่วนตัวเป็นเวลานานๆ สิ่งหนึ่งที่จะทำให้การเดินทางบนรถไม่น่าเบื่อ อย่างเช่น กิจกรรมที่ทำร่วมกัน อย่างการการแชร์ภาพถ่ายหรือวีดีโอ ที่อาจจะเป็นวินาทีสำคัญ คลิปยาวหรือมีหลายคลิป ก็แบ่งกันดูได้บนรถ

Kingston MLWG3 (4)

มีหลายวิธีที่ช่วยให้คุณสามารถแชร์ไฟล์ได้ เช่น การอัพโหลดขึ้น Youtube แต่คงต้องมีเน็ตที่แรงและแบนด์วิทธ์ที่มากพอ สำหรับการอัพโหลดวีดีโอในเวลานั้น การแชร์ผ่านโซเชียลก็สามารถทำได้ แต่เงื่อนไขก็ไม่ต่างกัน ใช้วิธีส่งผ่านบลูทูธ ก็ทำได้ทีละเครื่องและนาน แต่มีวิธีที่ง่ายกว่าคือ ใช้สื่อกลางหรือที่เรียกว่า Mobile Storage

Kingston MLWG3 (1)

ด้วยอุปกรณ์ที่มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ แล้วโอนถ่ายข้อมูลจากที่ต่างๆ มารวมกันในจุดเดียว และแชร์ออกไปให้กับเพื่อนๆ ได้ชม ใครอยากดูก็เชื่อมต่อกับ Mobile Storage แล้วเลือกดูไฟล์วีดีโอหรือภาพถ่ายได้ทันที เพียงนำข้อมูลจากที่ต่างๆ มารวมไว้ใน Mobile Storage ด้วยการต่อพ่วงเข้ากับ USB Flash drive หรือ Memory card

Kingston MLWG3 (1)

เวลาที่เข้าดูไฟล์วีดีโอใน Mobile Storage ก็เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาติดตั้งบนสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ต

Kingston MLWG3 (5)

จากนั้นเชื่อมต่อเข้ากับสัญญาณ WiFi ของอุปกรณ์ เช่น MLWG3-BFE8 ซึ่งเป็นชื่อของ Kingston MobileLite Wireless G3 แต่เพื่อป้องกันไม่ให้คนอื่นที่ไม่รู้จัก เข้าถึงไฟล์เหล่านั้น ผู้เป็นเจ้าของสามารถกำหนดรหัสผ่านได้

Kingston MLWG3 (3)

เมื่อเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับอุปกรณ์ Mobile Storage ก็สามารถมองเห็นไฟล์ต่างๆ ที่ถูกแชร์อยู่บนอุปกรณ์ได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น USB Flash drive หรือ Memory card ก็ตาม

Kingston MLWG3 (2)

ถ้าแบตเตอรี่มือถือของคุณใกล้หมดระหว่างการเดินทาง Kingston MobileLite Wireless G3 ยังใช้เป็นแบตเตอรี่สำรองเพื่อชาร์จไฟให้กับสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตของคุณได้ ด้วยความจุของแบตที่มากถึง 5400mAh

เท่านี้คุณและเพื่อนๆ ก็สามารถเปิดดูไฟล์ภาพหรือวีดีโอสนุกๆ ลืมความน่าเบื่อระหว่างการเดินทางอันยาวนานไปได้เลย

พบกับ Kingston ได้ที่
Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

ถ้าพูดถึง HyperX เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเกมมิ่งเกียร์ที่อยู่ในเครือของ Kingston อย่างแน่นอน แต่ชื่อนี้จะไม่ได้อยู่ในเครือของ Kingston คนเดียวอีกต่อไปแล้วหลังจาก HP ทุ่มงบประมาณกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อชื่อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์นี้มาอยู่ในเครือเพื่อรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจังแล้ว แต่ดีลครั้งนี้ไม่ได้เป็นการซื้อทั้งแผนกจาก Kingston เพราะว่าทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD...

Game News

ในทุกวันนี้นั้นเราได้ทราบกันครับว่า eSports และกลุ่มผู้เล่นเกมนั้นเข้ามามีบทบาทสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ กับวงการคอมพิวเตอร์ครับ สิ่งหนึ่งที่ทั้ง 2 กลุ่มนั้นทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากในปัจจุบันนั่นก็คืออุปกรณ์เชื่อมต่อสำหรับการเล่นเกมครับ

Game News

HyperX หนึ่งในแผนกอุปกรณ์ระดับบนของทาง Kingston Technology Company, Inc., ได้ออกมาทำการประกาศว่าพวกเขานั้นได้ทำการส่งเมาส์สำหรับการเล่นเกมอย่าง HyperX Pulsefire FPS Gaming Mouse เมาส์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการเล่น

Other News

Kingston Digital, Inc., หนึ่งในผู้ผลิต Flash memory รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ทางด้านการเก็บข้อมูลกับหน่วยความจำอันดับต้นๆ ของโลกได้ทำการเผยข้อมูลของยอดส่วนแบ่งในตลาดของ SSD ประจำปี 2016 ออกมาครับว่าทาง Kingston