Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[PR] แชร์ภาพถ่ายและวีดีโอ สนุกร่วมกันได้แม้เดินทางบนรถโดยสาร

หลายคนชื่นชอบการท่องเที่ยว แต่คงไม่สนุกถ้าต้องเดินทางบนรถโดยสารหรือเครื่องบิน ยิ่งเป็นช่วงที่กำลังเดินทางกลับบ้านอยู่บนรถโดยสารหรือรถส่วนตัวเป็นเวลานานๆ

หลายคนชื่นชอบการท่องเที่ยว แต่คงไม่สนุกถ้าต้องเดินทางบนรถโดยสารหรือเครื่องบิน ยิ่งเป็นช่วงที่กำลังเดินทางกลับบ้านอยู่บนรถโดยสารหรือรถส่วนตัวเป็นเวลานานๆ สิ่งหนึ่งที่จะทำให้การเดินทางบนรถไม่น่าเบื่อ อย่างเช่น กิจกรรมที่ทำร่วมกัน อย่างการการแชร์ภาพถ่ายหรือวีดีโอ ที่อาจจะเป็นวินาทีสำคัญ คลิปยาวหรือมีหลายคลิป ก็แบ่งกันดูได้บนรถ

Kingston MLWG3 (4)

Advertisement

มีหลายวิธีที่ช่วยให้คุณสามารถแชร์ไฟล์ได้ เช่น การอัพโหลดขึ้น Youtube แต่คงต้องมีเน็ตที่แรงและแบนด์วิทธ์ที่มากพอ สำหรับการอัพโหลดวีดีโอในเวลานั้น การแชร์ผ่านโซเชียลก็สามารถทำได้ แต่เงื่อนไขก็ไม่ต่างกัน ใช้วิธีส่งผ่านบลูทูธ ก็ทำได้ทีละเครื่องและนาน แต่มีวิธีที่ง่ายกว่าคือ ใช้สื่อกลางหรือที่เรียกว่า Mobile Storage

Kingston MLWG3 (1)

ด้วยอุปกรณ์ที่มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ แล้วโอนถ่ายข้อมูลจากที่ต่างๆ มารวมกันในจุดเดียว และแชร์ออกไปให้กับเพื่อนๆ ได้ชม ใครอยากดูก็เชื่อมต่อกับ Mobile Storage แล้วเลือกดูไฟล์วีดีโอหรือภาพถ่ายได้ทันที เพียงนำข้อมูลจากที่ต่างๆ มารวมไว้ใน Mobile Storage ด้วยการต่อพ่วงเข้ากับ USB Flash drive หรือ Memory card

Kingston MLWG3 (1)

เวลาที่เข้าดูไฟล์วีดีโอใน Mobile Storage ก็เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาติดตั้งบนสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ต

Kingston MLWG3 (5)

จากนั้นเชื่อมต่อเข้ากับสัญญาณ WiFi ของอุปกรณ์ เช่น MLWG3-BFE8 ซึ่งเป็นชื่อของ Kingston MobileLite Wireless G3 แต่เพื่อป้องกันไม่ให้คนอื่นที่ไม่รู้จัก เข้าถึงไฟล์เหล่านั้น ผู้เป็นเจ้าของสามารถกำหนดรหัสผ่านได้

Kingston MLWG3 (3)

เมื่อเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับอุปกรณ์ Mobile Storage ก็สามารถมองเห็นไฟล์ต่างๆ ที่ถูกแชร์อยู่บนอุปกรณ์ได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น USB Flash drive หรือ Memory card ก็ตาม

Kingston MLWG3 (2)

ถ้าแบตเตอรี่มือถือของคุณใกล้หมดระหว่างการเดินทาง Kingston MobileLite Wireless G3 ยังใช้เป็นแบตเตอรี่สำรองเพื่อชาร์จไฟให้กับสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตของคุณได้ ด้วยความจุของแบตที่มากถึง 5400mAh

เท่านี้คุณและเพื่อนๆ ก็สามารถเปิดดูไฟล์ภาพหรือวีดีโอสนุกๆ ลืมความน่าเบื่อระหว่างการเดินทางอันยาวนานไปได้เลย

พบกับ Kingston ได้ที่
Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Review

Kingston FURY RENEGADE DDR5 7200MT/s ระดับ 48GB เล่นเกมลื่นไหล ทำงานไม่สะดุด Kingston FURY RENEGADE DDR5 48GB 7200MT/s เป็นแรมความเร็วสูงรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมความจุ 48GB (24GB x2) ที่เป็นชุดคิท สำหรับการใช้งานร่วมกับซีพียู Intel และ...

Accessories review

Kingston XS1000 2TB ของดีควรมีติดกระเป๋าคนทำงาน! เซฟงานเร็วจริง พกง่ายจัด!! นอกจากฮาร์ดดิสก์ในคอมแล้ว หลายคนก็มี External Harddisk หรือ SSD เช่น Kingston XS1000 2TB ติดกระเป๋าเอาไว้เซฟงานสักชิ้นสองชิ้น เผื่อแบ็คอัพ, โอนไฟล์จากกล้องหรือสมาร์ทโฟนโอนภาพและคลิปออกมาเอาไปจัดการต่อในโปรแกรมตัดต่อภาพหรือวิดีโอก่อนอัพโหลดหรือส่งงานให้ลูกค้าได้สะดวกยิ่งขึ้น ยิ่งใครเป็นคนทำงานออฟฟิศแบบไฮบริดเอางานจากออฟฟิศกลับไปทำต่อที่บ้านในวันที่ Work From Home ต่อได้สะดวกขึ้นและประหยัดเวลามากเพราะตัวไดรฟ์นอกจากเล็กแล้วยังโอนถ่ายไฟล์ได้เร็วสุดถึง...

PR-News

Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลกประกาศเปิดตัว SSD แบบพกพารุ่น XS1000 โซลูชันสำหรับการสำรองข้อมูลขนาดเล็กกะทัดรัด โดย XS1000 เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดต่อจาก XS2000 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ไดร์ฟ SSD แบบพกพาของ Kingston

CONTENT

Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก เปิดตัวโซลูชันพีซี RBV ซึ่งแนะนำการเลือกสรรผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและ SSD เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของผู้ใช้งานพีซี รวมถึงเกมเมอร์ ครีเอเตอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก