Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] จีนเปิดตัวเกม Legend of Titans เกม MOBA เลียนแบบ Overwatch เป๊ะเวอร์ !!!

เหมือนว่าเรื่องก็อปปี้กับประเทศจีนจะกลายเป็นของคู่กันเสียแล้วแม้กระทั่งวีดีโอเกมก็ไม่เว้นเพราะล่าสุดได้มีการเปิดตัวเกมออนไลน์แนว MOBA ตัวใหม่ที่ชื่อว่า Legend of Titans ในประเทศจีนแต่ว่าหน้าตาของตัวละคร

เหมือนว่าเรื่องก็อปปี้กับประเทศจีนจะกลายเป็นของคู่กันเสียแล้วแม้กระทั่งวีดีโอเกมก็ไม่เว้นเพราะล่าสุดได้มีการเปิดตัวเกมออนไลน์แนว MOBA ตัวใหม่ที่ชื่อว่า Legend of Titans ในประเทศจีนแต่ว่าหน้าตาของตัวละครกับรูปแบบเกมมันช่างละม้ายคล้ายกับ Overwatch ของ Blizzard อย่างกับแกะซะอย่างงั้น

1-640x319

จากข้อมูลใน Reddit เกม Legend of Titans ได้ถูกเปิดตัวในงาน Chinese Game Expo ซึ่งรายละเอียดภายในเกมต้องบอกว่าเหมือนกับ Overwatch ไม่มีผิดไม่ว่าจะเป็นเกมเพลย์ , มุมมองการเล่น , ตัวละคร ที่แทบจะยกเกมดังจาก Blizzard มาทั้งหมด แต่อย่างไรก็ดีเกม Legend of Titans นี้ดูเหมือนว่าจะถูกพัฒนาลงบนสมาร์ตโฟนแทนที่ PC ครับ

4

“Legend of Titans เกม MOBA-Shooter จากประเทศจีน”

ส่วนทางด้าน Blizzard ในขณะนี้พวกเขาก็ได้วางจำหน่าย Overwatch ไปแล้วทั่วโลกซึ่งรวมถึงประเทศจีนด้วยแต่การที่เห็นเกมของตนเองถูกลอกเลียนแบบนี้คาดว่าฝ่ายกฎหมายของ Blizzard คงไม่อยู่เฉยแน่ ๆ และเรามาดูรูปภาพบางส่วนกันดีกว่าว่าตัวเกมมันจะเหมือนกันมากแค่ไหน

2-640x328

4-525x360

3-640x298

จากรูปด้านบนแล้วก็อาจจะเรียกอีกแบบว่าเป็นแรงบันดาลใจก็ได้นะครับแต่อาจจะบันดาลใจหนักไปหน่อยเท่านั้นเอง

ที่มา: pcinvasion , Reddit

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องที่ทำให้ทาง Blizzard ต้องปวดหัวในช่วนตอนที่ปล่อยเกม Warcraft III Remastered ออกมานั้น ทว่าข่าวล่าสุดนี้น่าจะทำให้ทาง Activision-Blizzard เองพอชื้นใจได้อยู่บ้างเพราะล่าสุดนั้นทาง Activision-Blizzard เองได้ออกมาทำการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกมแนว MMO ของทาง Activision-Blizzard อย่าง Overwatch นั้นมีจำนวนผู้เล่นในทุกๆ แพลตฟอร์มทั่วโลกรวมกันแล้วเกิน 50 ล้านรายไปเป็นทีเรียบร้อย งานนี้นั้นคงต้องถือโอกาสแสดงความยินดีกับทาง Activision-Blizzard ด้วยเนื่องจากว่าหลังจากตอนที่งาน BlizzCon 2019 ที่ทาง Blizzard ได้ออกมาทำการประกาศว่ากำลังมีการพัฒนาตัวเกม Overwatch...

Buyer's Guide

วันนี้ทีมงานขอจัดจัดสเปคคอมเล่นเกม 2019 - เล่นเกม Overwatch กับอีกหนึ่งเกมที่หลายๆท่านชื่นชอบด้วยแนวการเล่นที่ง่าย ไม่ซับซ้อน เกมไม่ยืดเยื้อใช้เวลาเล่นไม่นานก็จบเกมแล้ว

Game News

อาการหัวร้อนเกิดขึ้นได้บ่อย ๆ สำหรับนักเล่นเกมแนว MOBA โดยเฉพาะการลงโหมด Rank แล้วดันเล่นแพ้ซะงั้นไม่ว่าเหตุผลอะไรก็ตามย่อมทำให้หงุดหงิดแน่นอนดังเช่นเกมเมอร์หนุ่มชาวจีนคนนี้ก็เช่นกันที่หัวร้อนจัดจนเอาหัวพุ่งชนหน้าจอจนทะลุเป็นรูไปเลย

Game News

บอกเลยว่าชั่วโมงนี้ คอเกม Overwatch และเป็นแฟนตัวยงไม่น่าพลาด เพราะทาง Blizzard ได้เปิดตัวดาบในตำนานของตัวละคร Genji ที่ใช้ในการต่อสู้ ซึ่งถอดแบบมาจากในเกม มาจำลองเป็นดาบเสมือนจริงจำหน่ายให้นักสะสม