Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[Gaming Mouse] Tt eSPORTS เผยโฉม LEVEL 10 M Advanced รูปทรงเหนือระดับจับสบายมือ

Tt eSPORTS หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งชั้นนำได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดออกมาในชื่อรุ่นว่า LEVEL 10 M Advanced ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวราวกับว่านั่งอยู่บนรถสปอร์ต

Tt eSPORTS หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งชั้นนำได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดออกมาในชื่อรุ่นว่า LEVEL 10 M Advanced ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวราวกับว่านั่งอยู่บนรถสปอร์ตพร้อมกับคุณสมบัติหลักอันโดดเด่นที่เกมเมอร์ทุกคนต้องใฝ่ฝันหาคือเป็นเม้าส์ที่จับแล้วกระชับหรือสบายมือตอบสนองทุกการเคลื่อนไหวในการเล่นเกม

thumbnail_file-e254528e55ecddb829

Advertisement

Tt eSPORTS LEVEL 10 M Advanced ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้งานสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะดังนั้นจึงได้เน้นการออกแบบรูปทรงที่เหมาะสมกับการจับเม้าส์ที่ถูกลักษณะทำให้การจับเม้าส์ทุกครั้งรู้สึกกระชับมือ มีที่พักนิ้วทั้งสองฝั่งทำให้ไม่เกิดความเมื่อยล้าเมื่อเล่นในระยะเวลานานและสามารถใช้ได้ทั้งคนถนัดซ้ายและขวา

thumbnail_file-d20badc2e5a7bf74ce

จุดเด่นอีกอย่างที่ตอกย้ำเรื่องการจับเม้าส์ที่สะดวกสบายคือด้านใต้เม้าส์จะมีสปริงสามารถปรับความสูงด้านหลังของเม้าส์ได้ทำให้รองรับกับมือของผู้เล่นทุกประเภทจะเป็นคนมือเบาหรือมือหนัก LEVEL 10 M Advanced รับมือได้สบายมาก อีกทั้งการออกแบบตัวเม้าส์จะเน้นความเป็นสปอร์ตตกแต่งด้วยโทนสีดำจากความร่วมมือของ Thermaltake Group และ BMW Group DesignworksUSA จึงทำให้ความรู้สึกเหมือนว่านั่งอยู่ในรถสปอร์ตสุดหรูเลยทีเดียว

thumbnail_file-a0948634378d18b07e

ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ก็จะเป็นเลเซอร์ Avago 9800 เซ็นเซอร์ 16,000 DPI พร้อมสาย USB สำหรับเชื่อมต่อ (ความยาว 1.8M) สามารถรองรับการคลิกได้มากกว่า 50 ล้านครั้งอภินันทนาการจาก OMRON Switch ทำให้ตอบโจทย์การเล่นเกมยาวนานแบบมาราธอน นอกจากนี้ LEVEL 10 M Advanced ก็จะมีไฟ RGB ส่องแสงได้มากกว่า 16.8 ล้านสีเลยทีเดียวครับ

2016041816070271-79s

สำหรับราคาของมันนั้นก็สมกับคุณสมบัติที่ให้มาคือ $69.99 USD หรือประมาณ 2,500 บาทไทยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ Tt eSPORTS ครับ

ที่มา: Guru3d

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เมาส์ไร้สาย ใช้ไม่ได้ แก้ใน 8 ขั้นตอน เช็คให้ดี ไม่ต้องเสียเงินซื้อใหม่ เชื่อมต่อไม่ได้ เมาส์ไร้สาย ใช้ไม่ได้ 8 วิธีตรวจเช็คแก้ไขให้ใช้ได้แบบประหยัด แม้ว่าทุกวันนี้เมาส์รุ่นธรรมดาราคาแค่หลักร้อย แต่หลายคนก็มองว่าถ้าซ่อมหรือพอแก้ไขได้ ก็ช่วยประหยัดเงินไปได้เยอะ ส่วนแนวทางแก้ไขก็พอมี ตั้งแต่การตรวจเช็คทั่วไป จนถึงการแกะซ่อม อยู่กับว่าปัญหาเกิดจากอะไร เพราะบางครั้งเกิดจากการเชื่อมต่อทั่วไป หรือความผิดปกติของชุดถ่านหรือแบตเตอรี่ ก็ยังพอหาเปลี่ยนได้ แต่ถ้าเป็นเรื่องของวงจร ชิ้นส่วนบางชิ้นที่เสียหายไปแล้ว...

Gaming Gear

แผ่นรองเมาส์ 8 รุ่นเด็ดปี 2023 เล่นลื่น แผ่นใหญ่ มีไฟ RGB รองรับเกมได้ทุกแนว เริ่มพันต้นๆ แผ่นรองเมาส์กลายเป็นอุปกรณ์สำคัญของเกมเมอร์ไปแล้ว เพราะไม่ใช่แค่ถนอมเมาส์ไม่ให้เป็นรอยเท่านั้น แต่ยังเพิ่มขีดความสามารถในการเล่นเกมได้ดีขึ้น โดยเฉพาะคนที่เล่นเกมจริงจัง อยากได้ความแม่นยำ รวมถึงการสร้างโอกาสและชัยชนะให้กับตัวเอง เพราะการมีเมาส์เกมมิ่งคุณภาพดี แต่ขาดแผ่นรองเมาส์ที่ดี ก็ทำให้การเคลื่อนไหวลดลงได้ ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะเล่นเกมได้สนุกขึ้น ดังประสิทธิภาพของเมาส์ตัวโปรดให้ดีกว่าเดิม มาลองดูกันว่าจะต้องเลือกแผ่นรองเมาส์อย่างไร รวมถึงแบบไหนพึงจะเหมาะกับการเล่นเกมของคุณ แผ่นรองเมาส์...

Buyer's Guide

เมาส์ไร้สาย 10 รุ่น ไม่เกิน 1,000 ปี 2023 เลือกแบบไหนดี สวย ทน แบตอึด กระชับมืองบไม่บาน เมาส์ไร้สาย จัดว่าเป็นอุปกรณ์ที่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ให้ความสำคัญและผู้ใช้งาน Notebook หลายท่านก็มักจะพกพาไปใช้งานข้างนอก ดังนั้นนอกจากเรื่องของการพกพาแล้วยังมีเรื่องของแบตเตอรี่ที่ใช้ได้ยาวนานหลายสัปดาห์มาเป็นอีกสิ่งที่ใช้พิจารณาอีกด้วย ในปี 2023 มี Wireless mouse ให้เลือกหลายรุ่น โดยเฉพาะเมาส์ไร้สายที่พกพาสะดวกและแบบอึดในราคาสบายกระเป๋า...

Gaming Gear

HyperX Pulsefire Haste 2 Wireless เกมมิ่งเมาส์ไร้สาย 2 ระบบ ดีไซน์ล้ำ ตอบสนองไว ได้ใจคอเกม 2023 HyperX Pulsefire Haste 2 Wireless เกมมิ่งเมาส์ไร้สายรุ่นใหม่ เจนเนอเรชั่นที่ 2 ออกแบบมาเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ น้ำหนักเบา ให้ความแม่นยำสูง กับรูปลักษณ์ที่ปรับใหม่...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก