Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Computex 2016] MSI เตรียมเปิด คอมพิวเตอร์สะพายหลังและเกมมิ่งโปรดักส์มากมาย

เตรียมพับกับนวัตกรรมเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ล้ำอนาคตจาก MSI 2016 มากมายได้ที่งาน COMPUTEX ครั้งที่ 36

เตรียมพับกับนวัตกรรมเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ล้ำอนาคตจาก MSI 2016 มากมายได้ที่งาน COMPUTEX ครั้งที่ 36 ได้ที่ประเทศไต้หวัน ไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊คที่รองรับเทคโนยีภาพเสมือนจริงอย่าง VR-ready gaming laptop , เครื่องคอมพิวเตอร์ Gaming desktop สุดล้ำสัมย รวมถึงสินค้าในสายเกมมิ่งอื่นๆ ที่น่าสนใจดังนี้

 

msi-computex2015-blogroll_fcvg.640

 

MSI GS63 Stealth Pro: Thin Yet Powerful GAMING laptop
โน๊ตบุ๊คตัวใหม่สายบางเบาสุดๆ แต่เย็นโคตรๆ ด้วย Cooler Boost Trinity เทคโนโลยีระบายความร้อนด้วยฮีตไปป์มากถึง 5 เส้น แต่เย็นเงียบได้ดั่งใจ และสเปคที่น่าสนใจ บนสเคป Intel Core i7 6700HQ และการ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX970M นับได้ว่า MSI GS63 Stealth Pro เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2016 ที่น่าสนใจในกลุ่มบางเบา แต่ทรงประสิทธิภาพ

image002

MSI GS73: A gaming Beast in a Slim Design
ถ้า GS63 ยังไม่ใช้ GS73 ซิตัวจริงด้วยความบางถึงขีดสุด แต่มีขนาดจอที่ใหญ่ถึง 17 นิ้ว พร้อมเทคโนโลยี ooler Boost Trinity เทคโนโลยีระบายความร้อนด้วยฮีตไปป์มากถึง 5 เส้น แต่เย็นเงียบได้ดั่งใจ และสเปคที่น่าสนใจ บนสเคป Intel Core i7 6700HQ และการ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX970M และควบรวมกับ SteelSeries gaming keyboard และ SteelSeries Engine 3 software รวมถึง True Color display , ESS SABRE HiFi headset AMP และ Nahimic 2.0 รับรองว่าได้ประสบการณ์ที่เหลือเชื่อเหนือความคาดหมาย

image006

MSI GT83/GT73 Titan SLI: The New Era of VR SLI Platform
ยุคใหม่ของวงการ VR หรือเทคโนยีภาพเสมือนจริงได้เกิดขึ้นบนโน๊ตบุ๊คแล้วกับ MSI GT83/GT73 ที่รองรับการ์ดจอ GTX980 SLI พร้อมรองรับการต่อจอแสดงผลแยก 4K UHD ได้มากถึง 3+1 จอด้วยกันเรียกได้ว่าเร็วแรงไร้ที่ติด ที่ออกแบบมาสำหรับเล่นเกมปี 2016 ที่ความละเอียด 4K โดยเฉพาะที่แน่นอนว่าเจ้านี่ทำให้การเล่นเกมแบบ VR เป็นเรื่องจิ๊บๆ ไปเลย

image004

MSI Backpack PC: Enjoy Virtual Reality Without Limits
ไม่ต้องรกรุงรังกับพื้นที่จำกัดๆ และสายระโยงระยางอีกต่อไป กับ MSI Backpack PC คอมพิวเตอร์สะพายหลังเครื่องแรกของโลกที่บรรจุพลังขั้นสุดจากทั้ง Intel extreme Core i7 และการ์ดจอ GTX 980 เอาไว้ในตัว ช่วยให้การเคลื่อนที่ขณะเล่นเกม VR สมจริงได้มากกว่าที่เคยมีมาบนโลก

image008

MSI Aegis Gaming Desktop PC Series : Harness the Power of Gaming
นึกถึง Mini PC Gaming ต้องนึกถึงเค้าเลยกับ MSI Aegis Gaming Desktop ขนาดเล็กเวอร์ แต่แรงเวอร์เช่นกันด้วยขนาดที่กระทัดรัด แต่แฝงไปด้วยความแรงจาก Intel Core i แบบ K Series โอเวอร์คล็อกได้และการ์ดจอ GeForce GTX ที่พร้อมรองรับเทคโนโลยี VR ไม่ว่าจะใช้เป็นเครื่องประดับห้องนั่งเล่น หรือเครื่องเกมจริงๆ จังๆ ก็พร้อมรับมือ

image010

MSI Vortex G65 SLI: the VR-ready Gaming Desktop with Astronomical Performance
เครื่องเกมที่เล็กและแรงที่สุดในโลกด้วยการรองรับ VR บนการดีไซน์ที่ล้ำกว่าใครเพื่อนด้วยขนาดเพียง 6.5 ลิตร แน่นอน MSI ไม่ทำให้ผิดหวังด้วยการใส่ Core i7-6700K และ GTX 980 SLI บนระบบระบายความร้อน Silent Storm ที่หายห่วงได้เลย เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ต้องการคอมพิวเตอร์ที่ ที่สุดในทุกๆ ด้านทั้งดีไซน์ และความแรง

23b1fb7a-d431-45cb-88b9-09daca35f22b

น่าสนใจมากๆ กับโปรดักส์นวัตกรรมเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ล้ำอนาคตจาก MSI 2016 ที่นอกเหลือจากในกลุ่ม PC และ Mini PC แล้วยังมีโปรดักส์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายจาก MSI ซึ่งเพื่อนๆ สามารถรอติดตามชมสดๆ กับ ADBIG และทีมงาน NotebookSPEC ได้เลย!!

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

How to

ก่อนจะซื้อโน๊ตบุ๊คมาใช้งานสักเครื่องหนึ่ง นอกจากสเปคแล้วหลายคนก็ต้องหาข้อมูลว่าศูนย์บริการโน๊ตบุ๊คแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีหรือเปล่าและรอเคลมสินค้านานหรือทำงานเร็วตามเว็บบอร์ดหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างแน่นอน จะได้รับรู้ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ด้วยกันว่าแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีและรวดเร็วหรือไม่อย่างไร ปัจจุบันนี้หลายแบรนด์ก็มีวิธีการดูแลหลังการขายและการส่งซ่อมที่ง่ายขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยให้ลูกค้าที่อุดหนุนสินค้าของทางบริษัทสามารถรับบริการดูแลเครื่องได้สะดวกขึ้นเรื่อย ๆ โดยในบทความนี้รวมวิธีการส่งเคลมโน๊ตบุ๊คแบรนด์ต่าง ๆ ฉบับง่ายและรวดเร็วให้เพื่อน ๆ ได้ใช้บริการกัน มีปัญหาก็ยกเข้าศูนย์ให้เขาดูแลกันไป ก่อนยกเครื่องไปศูนย์บริการโน๊ตบุ๊ค เตรียมของให้พร้อมด้วย อุดหนุนใครมาก็กลับไปร้านนั้นเลยก็ได้ ง่ายดีเหมือนกันก็แค่นานหน่อย อันที่จริงการเคลมโน๊ตบุ๊คแต่ละแบรนด์นั้นเราสามารถนำเครื่องของเราไปส่งเคลมหน้าร้านที่เราซื้อเครื่องมาเลยก็ได้ แต่ก็จะเสียเวลาเนื่องจากทางหน้าร้านต้องทำตามขั้นตอนการรับเคลมสินค้าตามขั้นตอนและนโยบายของทางบริษัท ซึ่งอาจต้องผ่านไปตามขั้นตอนกว่าจะถึงศูนย์รับซ่อมของแบรนด์นั้น...

Notebook Review

MSI GE66 Raider ที่สุดของ Gaming Notebook ขนาด 15.6″ รุ่นล่าสุดปี 2021 อย่าง MSI GE66 Raider ซึ่งบทความนี้เราได้รับเครื่องจริงสเปกจริงมารีวิวแล้ว เป็นชิปประมวลผล Intel Core i7-10870H ตัวแรงลื่น ผสานการทำงานการ์ดจอรุ่นใหม่อย่าง NVIDIA GeForce RTX...

Buyer's Guide

คนทำงานที่ต้องพกโน๊ตบุ๊คติดตัวไปไหนมาไหนเหมือนเป็นอวัยวะอีกชิ้นของร่างกาย ดังนั้นโน๊ตบุ๊คบางเบา 2021 พกพาง่ายในงบประมาณไม่แพงมากน่าจะเป็นตัวเลือกเด่นในใจของผู้ใช้ที่ต้องพกโน๊ตบุ๊คไปติดต่องานอยู่เป็นประจำแล้วไม่อยากให้เมื่อยหลังหรือปวดไหล่แล้วเกิดปัญหาสุขภาพหลังตามมาในภายหลังอย่างแน่นอน ส่วนผู้ใช้ที่หาซื้อโน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบาในงบประมาณ 25,000 บาท ถือเป็นช่วงราคาที่ไม่ถูกหรือแพงเกินไปและได้สเปคที่ดีพร้อมใช้ทำงานต่าง ๆ ได้สบาย ๆ และงบประมาณระดับนี้ก็มีตัวเลือกให้ผู้ใช้หาซื้อได้หลายรุ่นทีเดียว ซึ่งทำให้งบประมาณที่เหลือของเราเอาไปใช้ซื้ออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ได้อีกด้วย ถ้าเครื่องเบาเราจะไม่เจ็บไหล่และพกของเพิ่มได้อีกเยอะเลย หาโน๊ตบุ๊คบางเบา 2021 ได้ง่าย ๆ ในระบบหาโน๊ตบุ๊คของ Notebookspec การเลือกโน๊ตบุ๊คบางเบา 2021...

PC News

หลังจาก AMD ประกาศเปิดตัว Radeon RX 6000 Series ไปเมื่อเดือนตุลาคมปี 2020 แล้วก็มีการ์ดจอในซีรี่ส์นี้จากหลาย ๆ บริษัททยอยเปิดตัวกันอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้ MSI ได้เปิดตัวการ์ดจอรุ่นแรงสุดในตระกูล Radeon อย่าง MSI Radeon RX 6900 XT Gaming X...