Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Gadget] “Sensor Mirror Pro” … กระจกอัจฉริยะที่จะดึงให้คุณแต่งหน้าให้เทพก่อนออกจากบ้าน

การแต่งหน้าก่อนออกจากบนั้นคงต้องยอมรับกันหล่ะครับว่าไม่ใช่เฉพาะคุณผู้หญิงเท่านั้นอีกต่อไปที่ใช้เวลาหน้ากระจก ในสมัยนี้เองนั้นคุณผู้ชายหลายๆ ท่านเองเพื่อความหล่อความเท่ห์ก่อนที่จะออกจากบ้าน

การแต่งหน้าก่อนออกจากบนั้นคงต้องยอมรับกันหล่ะครับว่าไม่ใช่เฉพาะคุณผู้หญิงเท่านั้นอีกต่อไปที่ใช้เวลาหน้ากระจก ในสมัยนี้เองนั้นคุณผู้ชายหลายๆ ท่านเองเพื่อความหล่อความเท่ห์ก่อนที่จะออกจากบ้านนั้นก็ต้องทำการแต่งหน้ากันสักหน่อยเช่นเดียวกันครับ อย่างไรก็แล้วแต่ผมเชื่อเหลือเกินครับว่าทุกๆ ท่านนั้นคงจะต้องใช้เวลาหน้ากระจกกันมากขึ้นก่อนที่จะออกจากบ้านเพื่อเสริมความมั่นใจให้มากที่สุด วันนี้เราจึงขอนำเสนอนวัตกรรมที่จะช่วยย่นเวลาการอยู่หน้ากระจกเพื่อการแต่งหน้าให้น้อยลงกับ “Sensor Mirror Pro”

ST3008-app-slides-app-enabled 600

Advertisement

“Sensor Mirror Pro” หรือชื่อเต็มๆ ที่ว่า The Sensor Mirror Pro Wide-View เป็นกระจกแบบมุมมองกว้างที่สามารถทำการเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi ได้ โดยผู้ใช้สามารถที่จะทำการควบคุมอุณหภูมิของสีแสงของตัวกระจกได้จากแอปพลิเคชันที่มีให้ใช้งานทั้งทาง iOS และ Android ที่บอกว่าตัวกระจกสามารถที่จะปรับควบคุมโทนอุณหภูมิของสีแสงที่แสดงได้นั้นหมายความว่าคุณสามารถที่จะทำการใช้แอปพลิเคชันในการวัดแสงจากที่ๆ คุณต้องอยู่บ่อยๆ เช่นในที่ทำงานเป็นต้นจากนั้นก็ใช้แอปมาควบคุมให้ตัวกระจกมีโทนอุณหภูมิของสีแสงให้เหมือนกับสภาพแวดล้อมที่คุณจำเป็นจะต้องไปบ่อยๆ  แล้วคุณก็ทำการแต่งหน้าให้เหมาะสมกับอุณหภูมิของสีแสงผ่านกระจกนั้นได้ครับ

ทางบริษัทบอกเอาไว้ว่าตัวกระจก”Sensor Mirror Pro” นั้นจะสามารถจับได้ว่าตอนไหนที่คุณนั่งอยู่หน้ากระจกหลังจากนั้นก็จะทำการฉายแสงขึ้นมาและตัวคุณเองก็สามารถปรับอุณหภูมิของสีแสงดังกล่าวให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมที่คุณจะไปนอกบ้านได้ตามต้องการ(แน่นอนว่า “Sensor Mirror Pro” นั้นถูกออกแบบร่วมกับนักแต่งหน้ามือโปรแถมยังมีการให้ความรู้เล็กน้อยเอาไว้ด้วยว่าการแต่งหน้าที่ดีที่สุดคือการแต่งหน้าเมื่อคุณจะต้องอยู่ในสภาวะที่อยู่กลางแสงแดดธรรมชาติครับ)

ข้อเสียอย่างเดียวของ “Sensor Mirror Pro” นั้นก็คือราคาของมันไม่ถูกเท่าไรเลยครับเนื่องจากว่าราคาของมันนั้นสูงมากถึง $400 หรือประมาณ 14,400 บาท ดังนั้นถ้าคุณไม่ได้มีเงินเหลือใช้เพื่อการนี้มากนักหล่ะก็(เพราะมันไม่สามารถใช้ทำอะไรได้เลยนอกเหนือไปจากใช้ในการปรับโทนอุณหภูมิของสีแสงเพื่อการแต่งหน้า) แนะนำว่าเวลาแต่หน้านั้นพยายามวางโต๊ะแต่งหน้าของคุณให้ติดกระจกและเปิดหน้าต่างให้แสงของดวงอาทิตย์ภายนอกเข้ามาตามธรรมชาติน่าจะประหยัดเงินเยอะกว่าครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

แนะนำจักรยานไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี น่าซื้อมาใช้งาน เริ่มต้นแค่ 6 พัน อัพเดท 2024 จักรยานแบบไฟฟ้า เป็นอีกหนึ่ง Gadget ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ใครหลายๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่อาศัยในหมู่บ้านหรือต้องการเดินทางในช่วงระยะสั้นๆ ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากจะมาแนะนำจักรยานไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่น่าซื้อมาใช้งาน ตอบโจทย์คนชอบจักรยาน ช่วยให้การเดินทางนั้นประหยัดเวลาและสะดวกมากยิ่งขึ้น แถมเรายังได้ออกกำลังกายอีกด้วย จักรยานแบบไฟฟ้าที่ทีมงานได้รวบรวมมาแนะนำ จะเน้นที่รุ่นราคาที่เอื้อมถึงได้ไม่ยากนัก...

Buyer's Guide

10 หูฟังบลูทูธ ราคาไม่เกิน 1000 บาท แต่คุณภาพเกินคุ้ม อัพเดท 2024 หนึ่งใน Gadget ที่ในปัจจุบันเรียกว่าแทบจะขาดไปไม่ได้เลย นั่นก็คือหูฟัง โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่เราต้องอยู่นอกบ้าน การจะหยิบมือถือหรืออุปกรณ์ต่างๆ มาเปิดฟังหรือรับชมคอนเทนต์ อาจจะไม่สะดวกนักถ้าต้องเปิดจากลำโพง เพราะนอกจากจะเป็นการรบกวนรอบข้างแล้ว เราเองยังฟังได้ไม่ถนัดอีกด้วย และหูฟังที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ก็คือหูฟังไร้สายที่รองรับการเชื่อมต่อผ่านสัญญาณบลูทูธนั่นเอง ทีมงาน NotebookSPEC ก็ได้รวบรวมหูฟังบลูทูธราคาไม่เกินพัน แต่คุณภาพเกินคุ้ม...

Other News

ในที่สุด BMW ก็พัฒนา Digital Key Plus ให้เหล่าแอนดรอยด์ใช้กันได้แล้ว! แม้ในตอนนี้จะได้เพียงในมือถือ Google Pixel 7 Pro, Samsung Galaxy S23+, Galaxy S23 Ultra, และอุปกรณ์ Samsung รุ่นใหม่ๆ เท่านั้น แต่คาดว่าอีกไม่นานแบรนด์อื่นๆ ต้องใช้ตามมาแน่ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ BMW...

Tips & Tricks

แนะนำหูฟัง เซเว่น เสียงดี ราคาน่าโดน หาซื้อได้ง่าย อัปเดต 2022 ใครที่ชอบเดินเข้า 7-Eleven แน่นอนว่าก็มักจะเห็นโซนอุปกรณ์ไอทีผ่านๆ ตามาบ้าง ไม่ว่าจะเป็น สายชาร์จ หูฟัง หรือแม้กระทั่งโทรศัพท์มือถือ โดยเฉพาะกับหูฟัง ที่มีวางขายให้เลือกเยอะมากๆ วันนี้ทีมงาน NotebookSPEC ก็จะมาแนะนำหูฟัง เซเว่นกันว่ามีหูฟังยี่ห้อไหน รุ่นอะไร ที่น่าสนใจ น่าลองไปซื้อมาใช้งานกันบ้าง...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก