Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Gadget] “Sensor Mirror Pro” … กระจกอัจฉริยะที่จะดึงให้คุณแต่งหน้าให้เทพก่อนออกจากบ้าน

การแต่งหน้าก่อนออกจากบนั้นคงต้องยอมรับกันหล่ะครับว่าไม่ใช่เฉพาะคุณผู้หญิงเท่านั้นอีกต่อไปที่ใช้เวลาหน้ากระจก ในสมัยนี้เองนั้นคุณผู้ชายหลายๆ ท่านเองเพื่อความหล่อความเท่ห์ก่อนที่จะออกจากบ้าน

การแต่งหน้าก่อนออกจากบนั้นคงต้องยอมรับกันหล่ะครับว่าไม่ใช่เฉพาะคุณผู้หญิงเท่านั้นอีกต่อไปที่ใช้เวลาหน้ากระจก ในสมัยนี้เองนั้นคุณผู้ชายหลายๆ ท่านเองเพื่อความหล่อความเท่ห์ก่อนที่จะออกจากบ้านนั้นก็ต้องทำการแต่งหน้ากันสักหน่อยเช่นเดียวกันครับ อย่างไรก็แล้วแต่ผมเชื่อเหลือเกินครับว่าทุกๆ ท่านนั้นคงจะต้องใช้เวลาหน้ากระจกกันมากขึ้นก่อนที่จะออกจากบ้านเพื่อเสริมความมั่นใจให้มากที่สุด วันนี้เราจึงขอนำเสนอนวัตกรรมที่จะช่วยย่นเวลาการอยู่หน้ากระจกเพื่อการแต่งหน้าให้น้อยลงกับ “Sensor Mirror Pro”

ST3008-app-slides-app-enabled 600

“Sensor Mirror Pro” หรือชื่อเต็มๆ ที่ว่า The Sensor Mirror Pro Wide-View เป็นกระจกแบบมุมมองกว้างที่สามารถทำการเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi ได้ โดยผู้ใช้สามารถที่จะทำการควบคุมอุณหภูมิของสีแสงของตัวกระจกได้จากแอปพลิเคชันที่มีให้ใช้งานทั้งทาง iOS และ Android ที่บอกว่าตัวกระจกสามารถที่จะปรับควบคุมโทนอุณหภูมิของสีแสงที่แสดงได้นั้นหมายความว่าคุณสามารถที่จะทำการใช้แอปพลิเคชันในการวัดแสงจากที่ๆ คุณต้องอยู่บ่อยๆ เช่นในที่ทำงานเป็นต้นจากนั้นก็ใช้แอปมาควบคุมให้ตัวกระจกมีโทนอุณหภูมิของสีแสงให้เหมือนกับสภาพแวดล้อมที่คุณจำเป็นจะต้องไปบ่อยๆ  แล้วคุณก็ทำการแต่งหน้าให้เหมาะสมกับอุณหภูมิของสีแสงผ่านกระจกนั้นได้ครับ

ทางบริษัทบอกเอาไว้ว่าตัวกระจก”Sensor Mirror Pro” นั้นจะสามารถจับได้ว่าตอนไหนที่คุณนั่งอยู่หน้ากระจกหลังจากนั้นก็จะทำการฉายแสงขึ้นมาและตัวคุณเองก็สามารถปรับอุณหภูมิของสีแสงดังกล่าวให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมที่คุณจะไปนอกบ้านได้ตามต้องการ(แน่นอนว่า “Sensor Mirror Pro” นั้นถูกออกแบบร่วมกับนักแต่งหน้ามือโปรแถมยังมีการให้ความรู้เล็กน้อยเอาไว้ด้วยว่าการแต่งหน้าที่ดีที่สุดคือการแต่งหน้าเมื่อคุณจะต้องอยู่ในสภาวะที่อยู่กลางแสงแดดธรรมชาติครับ)

ข้อเสียอย่างเดียวของ “Sensor Mirror Pro” นั้นก็คือราคาของมันไม่ถูกเท่าไรเลยครับเนื่องจากว่าราคาของมันนั้นสูงมากถึง $400 หรือประมาณ 14,400 บาท ดังนั้นถ้าคุณไม่ได้มีเงินเหลือใช้เพื่อการนี้มากนักหล่ะก็(เพราะมันไม่สามารถใช้ทำอะไรได้เลยนอกเหนือไปจากใช้ในการปรับโทนอุณหภูมิของสีแสงเพื่อการแต่งหน้า) แนะนำว่าเวลาแต่หน้านั้นพยายามวางโต๊ะแต่งหน้าของคุณให้ติดกระจกและเปิดหน้าต่างให้แสงของดวงอาทิตย์ภายนอกเข้ามาตามธรรมชาติน่าจะประหยัดเงินเยอะกว่าครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

เมื่อไม่นานผ่านมานี้นั้นทางบริษัท DJI ได้ทำการเปิดคัวรถถังไร้คนขับรุ่นใหม่ออกมากับชื่อ RoboMaster S1 ครับ โดยเจ้า RoboMaster S1 นั้นจะมาพร้อมกับความสามารถ

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนี้นั้นการเล่นเกมแบบพกพาส่วนใหญ่จะอยู่บนสมาร์ทโฟนซะเกือบหมด ทว่าก็ไม่สามารถที่จะรั้งให้บริษัท Panic ที่เป็นบริษัทผู้ผลิตซอฟต์แวร์ลง

Other News

Xiaomi นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีผลิตภัณฑ์ในทุกรูปแบบจริงๆ ครับ ล่าสุดกับผลิตภัณฑ์ชิ้นที่ 339 ของทาง Xiaomi นั้นทาง Xiaomi ก็ได้ทำอะไรพิเศษๆ

Other News

เป็นอีกหนึ่ง Gadget ที่แอดมินโป้งชอบมากๆ สำหรับ Mi Air Pump ที่เป็นสูบไฟฟ้าแบบพกพาจาก Xiaomi จำหน่ายภายใต้แบรนด์ Mijia ที่ต้องบอกว่าตอบโจทย์