Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[เกมลดราคา] ถูกแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว! Origin จัดหนักลดราคา The Witcher ทั้งสามภาคสูงสุดถึง 85%

เหล่าแฟนพันธุ์แท้พ่อหนุ่ม Geralt คงได้เฮกันแล้วกับโปรโมชั่นสุดพิเศษกลางเดือนพฤษภาคมเมื่อ Origin สั่งลดราคาเกม The Witcher ทั้ง 3 ภาคขนาดใหญ่ซึ่งมีการลดราคาสูงสุดถึง 85% เลยทีเดียว

เหล่าแฟนพันธุ์แท้พ่อหนุ่ม Geralt คงได้เฮกันแล้วกับโปรโมชั่นสุดพิเศษกลางเดือนพฤษภาคมเมื่อ Origin สั่งลดราคาเกม The Witcher ทั้ง 3 ภาคขนาดใหญ่ซึ่งมีการลดราคาสูงสุดถึง 85% เลยทีเดียวซึ่งโปรโมชั่นนี้ก็รวมไปถึงภาคเสริมล่าสุดอย่าง Blood and Wine ก็ลดราคาด้วยเช่นกันครับ

thewitcher3

สำหรับรายละเอียดในโปร ฯ จาก Origin ครั้งนี้ก็จะลดราคาเกมเฟรนไชส์ The Witcher ทั้ง 3 ภาคจำนวน 6 เกมด้วยกันโดยจะมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ครับ (กดเข้าไปดูเกมใน Link ด้านล่างได้เลย)

อย่างไรก็ตามผู้ที่สนใจต้องเป็นสมาชิก Origin ก่อนถึงจะเข้าซื้อเกมได้ส่วนระยะเวลาของโปรโมชั่นยังไม่มีกำหนดที่ชัดเจนแต่เพื่อความชัวร์ควรจัดก่อนเสียแต่เนิ่น ๆ นะครับจะได้ไม่เสียใจภายหลังหรือถ้าอยากดูรายชื่อเกมทั้ง 6 แบบเต็ม ๆ ก็คลิกไปที่ Origin ได้เลยครับใครยังไม่มีเกมไหนก็เข้าไปสอยกันได้เลย

ที่มา: Origin

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง ชาย เด็ก วัยรุ่น หรือแม้กระทั่งวัยผู้ใหญ่ เกมอมตะอย่าง The Sims 4...

Tips & Tricks

มีภาคเสริม ก็ต้องมีสูตรตามมา กับ สูตร The Sims 4 Eco Lifestyle เพราะไม่นานมานี้ The Sims 4 ได้เปิดตัวภาคเสริม The Sims 4 Eco Lifestyle เอาใจสายเขียว ได้ใช้ชีวิตภายใต้เมืองเอเวอร์กรีน ฮาร์เบอร์ (Evergreen Harbor)...

Buyer's Guide

เกมลดราคา ต้องรีบไปโดน ลดเยอะเวอร์ Steam Summer Sale 2020 เพื่อคอเกม ที่รอโปรเด็ดๆ เล็งเกมไหนไว้ ต้องรีบไปโดน ไม่ใช่แค่เกมเก่าเท่านั้น แต่ยังมีเกมใหม่และเกมที่เป็น Top Seller ออกมาลดราคากันเพียบ ช่วงเวลาวันนี้ ถึงต้นเดือนหน้าเท่านั้น Steam จัดโปรนี้ยาวๆ ไป ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 9...

Buyer's Guide

CDKeys เว็บไซต์สำหรับขาย Keys เกมชื่อดังที่วันนี้นำเกมขวัญใจคนทุกวัย ที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยสัมผัสหรือผ่านหูผ่านตาอย่างเกม The Sims เกมจำลองการใช้ชีวิต ที่ให้เราได้ออกแบบการใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ ตั้งแต่การสร้างตัวละคร การเรียน ความถนัด อาชีพ ตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงวัยชรา วันนี้โอกาสดี ๆ มาถึงแล้ว เมื่อ The Sims 4 Standard Edition ลดราคาสูงถึงกว่า...