Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[BANANA Store] Online Shop สินค้าไอที Apple, สมาร์ทโฟน, โน้ตบุ้ค พร้อมเก็บเงินปลายทาง

โดนใจนักช้อปออนไลน์ กับเว็บไซต์ช้อปปิ้งสินค้าไอที ที่มีสินค้าหลากหลายให้ช้อป ทั้งโน้ตบุ้ค สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แอ้ปเปิ้ล และอุปกรณ์เสริม มั่นใจกับคุณภาพสินค้าและ การรับประกันหลังการขาย จัดส่งตรงถึงบ้าน

ช้อปออนไลน์ สินค้าไอที สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แอ้ปเปิ้ล โน้ตบุ้ค  

ที่  www.bananastore.com  สะดวก ง่าย ปลอดภัย

พร้อมบริการเก็บเงินปลายทาง 

โดนใจนักช้อปออนไลน์ กับเว็บไซต์ช้อปปิ้งสินค้าไอที ที่มีสินค้าหลากหลายให้ช้อป ทั้งโน้ตบุ้ค สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แอ้ปเปิ้ล และอุปกรณ์เสริม  มั่นใจกับคุณภาพสินค้าและ การรับประกันหลังการขาย จัดส่งตรงถึงบ้าน หรือเลือกรับที่ร้านบานาน่าไอที สาขาใกล้บ้านคุณ  ง่ายกับการชำระสินค้า เก็บเงินปลายทาง ชำระผ่านบัตรเครดิต หรือจ่ายผ่านเคาท์เตอร์เซอร์วิส ให้คุณได้ช้อปสินค้าไอทีอย่างง่ายๆ และมีความสุข      พร้อมโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษสุด  สินค้า Exclusive  สินค้าสุดฮอต  ที่มีเฉพาะที่ บานาน่าสโตร์ เท่านั้น
Screen Shot 2559-05-17 at 23.09.19 copy
อย่าพลาด ความสุขในการช้อปสินค้าไอที ที่คุณจะได้รับตลอดเวลา บนเว็บไซต์ บานาน่าสโตร์ดอทคอม
– สินค้าไอที สมาร์ทโฟน แท๊บเล็ต ครบมากกว่า 3,000 รายการ
– ชำระเงินง่ายทุกรูปแบบ สะดวกเก็บเงินปลายทาง
– มั่นใจบริการหลังการขาย อุ่นใจตลอดการใช้งาน
– ช้อปสินค้า ผ่อนได้สบายๆ 6-10 เดือน
– สะดวกรับสินค้าที่ร้านบานาน่า ไอที ใกล้บ้าน ทั่วไทย
– ส่งสินค้าตรงถึงบ้าน สะดวกสบาย ปลอดภัย
 unnamed
www.bananastore.com แผนกบริการลูกค้า  02-76274444
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...

Other News

ใกล้ถึงการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่อย่าง iPhone 12 Series เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับ iPhone รุ่นก่อนหน้า ก็ทยอยขนขบวนกันมาลดราคา วันนี้ทีมงาน Notebookspec เลยนำโปรโมชั่นดี ๆ จากทาง TrueMoveH และ BaNANA กับราคาที่โดนใจ สำหรับการซื้อ iPhone ในราคาเริ่มต้นที่ 9,490...

Other News

ลดกระหน่ำกันอีกแล้วกับ BaNANA IT เอาใจคนที่ต้องทำงานอยู่กับบ้านในช่วงนี้ จัดไปเลยกับ Flash Sale Mac/iPad ที่ขนขบวนกันมาลดราคากันกว่า 30 รายการ ลดสูงสุดถึง 14,800 บาท แถมยังผ่อน 0% ได้นาน 10 เดือนอีกด้วย สำหรับโปรโมชั่นนี้จัดตั้งแต่ 7-15 เมษายน 2020 นี้เท่านั้น...

Notebook News

โปรโมชั่นดี ๆ รับกับสถานการณ์ที่ต้องเก็บตัวอยู่ที่บ้าน แต่ก็ต้องทำงานไปด้วย สำหรับหลายคนอาจจะไม่สะดวกเพราะตอนอยู่ออฟฟิศนั้นอาจจะใช้คอมพิวเตอร์ของทางออฟฟิศในการทำงาน เมื่อต้องมาทำงานอยู่กับบ้านก็อาจรู้สึกว่าคอมพิวเตอร์ที่เรามีนั้นไม่สามารถทำงานได้เร็วและแรงเท่าคอมที่ออฟฟิศ แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพราะทาง BaNANA IT ได้เปิดตัวบริการที่ตอบโจทย์กับการ Work from home เป็นอย่างมาก ด้วยบริการเช่า Notebook, iPad สำหรับทำงาน เริ่มต้นเพียง 499 บาท/เดือนเท่านั้น ซึ่งบริการนี้ ทาง...