Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] Call of Duty: Infinite Warfare ติดอันดับ 2 วีดีโอที่มีคนกด Dislike มากที่สุดบน Youtube

กลายเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่น่าจะจดจำเท่าไหร่นักสำหรับทีมงานเมื่อเกมชู้ตติ้งชื่อดัง Call of Duty ที่ได้ประกาศเปิดตัว Trailer ภาคใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า Infinite Warfare ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาโดยในภาคนี้มีธีม

กลายเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่น่าจะจดจำเท่าไหร่นักสำหรับทีมงานเมื่อเกมชู้ตติ้งชื่อดัง Call of Duty ที่ได้ประกาศเปิดตัว Trailer ภาคใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า Infinite Warfare ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาโดยในภาคนี้มีธีมเรื่องเกี่ยวกับการสู้รบบนอวกาศแต่ดูเหมือนว่าบรรดาสาวกเกมจะไม่ปลื้มเท่าไหร่นักจึงได้พากันกด Dislike คลิปวีดีโอ Trailer เกมจนทำให้กลายเป็นคลิปวีดีโอที่ติดอันดับ 2 ที่มีคนกด Dislike มากที่สุดบน Youtube ไปเสียแล้ว

Call-of-Duty-Infinite-Warfare_-1-WM-1200x675

เหตุการณ์นี้ก็นำมาจากข้อมูลรายชื่อวีดีโอที่มีคนกด Dislike มากที่สุดบน Youtube ซึ่งจะสังเกตได้ว่า Call of Duty: Infinite Warfare ติดอันดับที่สองซึ่งรองจากเพลง Baby ของ Justin Bieber และเมื่อลองดูจำนวนคนกด Dislike ก็น่าตกใจเลยทีเดียวเพราะมีจำนวนถึง 2 ล้าน 2 แสนกว่า Dislike (ในขณะที่เขียน) เลยล่ะครับและดูเหมือนว่าจะเพิ่มขึ้นมากเรื่อย ๆ ในแต่ละวัน

dis

“ทะยานสู่อันดับที่ 2 อย่างรวดเร็ว”

จากจำนวนคนที่ไม่ปลื้มขนาดนี้ก็ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ใหญ่ทีเดียวเพราะเป็นตัวอย่างเกมยักษ์ใหญ่ชื่อดังแถมเพิ่งจะถูกปล่อยออกมาเพียงไม่กี่สัปดาห์เท่านั้นแต่กลับมีคนไม่ชอบถึง 2 ล้านกว่าคนก็น่าจะเป็นเรื่องที่ชวนคิดหนักสำหรับทีม Infinity Ward กันล่ะครับ

dis2

“2 ล้านกว่า Dislike แล้ว”

ส่วนสาเหตุที่ว่าทำไมต้องมีคนไม่ชอบถึงขนาดนี้ก็น่าจะเป็นเพราะเนื้อเรื่องที่ไม่ยึดโยงกับภาคไหนเลยบวกกับธีมสงครามอวกาศนอกโลกซึ่งน่าจะเป็นเรื่องไกลตัวเกินไปหรือจะเป็นกราฟิกเกมที่ไม่มีการพัฒนา อีกทั้งการที่ Activision นำ Call of Duty: Modern Warfare Remastered มาขายแต่ต้องซื้อ Call of Duty: Infinite Warfare พ่วงด้วยก็คงจะทำให้แฟนเกมบางส่วนไม่พอใจอย่างมากทำให้รู้สึกเหมือนมัดมือชกเกินไปครับ

อย่างไรก็ตามจากเหตุการณ์นี้ก็น่าสนใจว่าการมาของ Call of Duty: Infinite Warfare จะทำยอดขายได้ถล่มทลายเหมือนกับภาคที่ผ่าน ๆ มาได้หรือไม่และจะลบคำสบประมาทจากแฟน ๆ ที่กระหน่ำกด Dislike ตั้งแต่เกมเพิ่งปล่อยตัวอย่างออกมาได้หรือเปล่าก็ต้องติดตามกันต่อไปครับ

ที่มา: Youtube

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกินความคาดหมายอย่างมากสำหรับเกมแนวแอคชั่นฟอร์มยักษ์อย่าง Call of Duty: Modern Warfare ที่ตอนนี้นั้นกินพื้นที่ในหน่วยความจำของคอมพิวเตอร์เป็นอย่างมาก เพราะปัจจุบันนี้นั้น Modern Warfare ได้กินพื้นที่บน PC ไปกว่าหลายร้อยกิกะไบต์ขนาดที่ว่า SSD ขนาด 250GB ก็เอาไม่อยู่แล้ว         สำหรับความต้องการของระบบเกม Modern Warfare...

GAMING ZONE

เตรียมลุ้นกันได้ สำหรับเกม Call of Duty: Black Ops Cold War ที่ทาง Activision ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการก่อนหน้านี้ โดยจะเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าทดลองเล่นกันก่อน แต่เป็นตัวเบต้าหรือทดลองเล่น เงื่อนไขง่ายๆ ก็คือ แค่คุณสั่งซื้อเกมในเวอร์ชั่นใดเวอร์ชั่นหนึ่งล่วงหน้า แต่ข่าวดีกว่าคือ ถ้าไม่อยากเสียงเงิน สุดสัปดาห์นี้จะมีการมอบคีย์ Beta 10,000 คีย์แต่ต้องไปลุ้นกัน โดยในช่วงที่มีการแข่ง...

Game News

เพียงแค่หนึ่งเดือนเท่านั้นหลังจากการเปิดตัว Call of Duty: Warzone จาก Activision ขณะนี้มีผู้เล่นถึง 50 ล้านคนเข้าไปแล้ว โดย Call of Duty: Warzone เป็นเกมฟรีที่ขยายมาจาก Call of Duty: Modern Warfare ซึ่งได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเกมนี้ก็กลายเป็นที่สนใจของผู้เล่นจำนวนมาก Call of...

Game News

  ในช่วงนี้ที่เต็มไปด้วยข่าวลือของ Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered ล่าสุด Trailer อย่างเป็นทางการก็ได้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2020 Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered นี้ได้รับการปรับปรุงทั้งในด้านของพื้นผิว,...