Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

[Ultra Workstation] แจ๋ว! MSI WS60 เบาเทพ ติด i7-HQ, K2100M, มีไฟคีย์บอร์ด, พัดลม 2 ตัว ลด 17,000 บาท

แหม่ แหม่ แหม่! แจ่มมากๆ เลยละครับโปรโมชั่นล่าสุดของทาง Redstar ที่มาพร้อมราคาสุดเฟี้ยวกับโน๊ตบุ๊คระดับ Workstation

แหม่ แหม่ แหม่! แจ่มมากๆ เลยละครับโปรโมชั่นล่าสุดของทาง Redstar ที่มาพร้อมราคาสุดเฟี้ยวกับโน๊ตบุ๊คระดับ Workstation Notebook 2016 กับแบรนด์เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คขวัญใจใครหลายๆ คนอย่าง MSI ที่หันมาเอาดีทางสายงานมืออาชีพ ที่ Keep look กันแบบสุดๆ กับ MSI WS60 Series ที่ลดกันบ้าระห่ำถึง 17,000 บาท

 

Screenshot (49)

 

โน๊ตบุ๊ค งาน 3D เรนเดอร์สุดคุ้ม

ซึ่งโน๊ตบุ๊คเวิร์คสเตชั่นตัวบาง MSI WS60 2OJ ติด Core i7-HQ, Quadro K2100M, มีไฟคีย์บอร์ด เหมาะกับงาน Autocad , SolidWork , Sketchup และ Render เขียนแบบต่างๆได้ดี โดยเฉพาะกับงานนำเสนอลูกค้าในที่ประชุม หรือหน้างานด้วยน้ำหนักตัว 1.9 กิโลกรัมเท่านั้นนับว่าสุดยอดมาก ยิ่งกับราคาขายที่เหลือเพียง 49,900 บาท จาก 66,900 บาท คุ้มมากสุดๆ สำหรับงานมืออาชีพ

01

MSI WS60 2OJ คุ้มสุดๆ ด้วยสเปค บนราคา 49,990 บาท

 • 15.6″ FHD, Anti-Glare (1920*1080) eDP Wide View Angle
 • NVIDIA Quadro K2100M , 2GB GDDR5
 • Intel Core i7-4720HQ ที่ยืนระยะมานาน แต่รับรองว่าแรงสูสี CPU รุ่นใหม่ๆ เลยในงานเรนเดอร์ 3 มิติ และเขียนแบบ
 • แรม DDR 3 8GB (อัพเกรดได้ถึง 16GB)
 • ฮาร์ดไดร์ฟ 1TB (SATA) 7200rpm เพิ่มเติม SSD ได้สูงสุด 256GB (2x128GB M.2 SATA SSD MSI Exclusive SuperRAID)
 • พอร์ต USB 3.0 x 3 , Thunderbolt x 1 , MiniDP1.2 x 1 , HDMI x 1
 • ไวเลส Intel 7260 Wilkins Peak 2 (2×2 802.11 ac) + BT4.0
 • แบตเตอรี่ 6 cell Li-Polymer
 • พร้อมกระเป๋า Protection Bag
 • น้ำหนักเพียงแค่ 1.9 กิโลกรัม
 • รับประกันสินค้า 2 ปี โดย MSI Thailand
 • ระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 แท้ สามารถอัพเกรดไป Windows 10 ได้ฟรี

ws

พร้อมฟีเจอร์

 • Super RAID with SSD RAID 0 gives you over 1000MB/s Reading Speed (Option) เข้าถึงข้อมูลได้เร็ว
 • Multi-display support ต่อจอแยกเพื่องานภาพระดับมืออาชีพได้
 • คุณภาพสีระดับ sRGB คมชัดสวยงามสมจริง
 • พัดลมระบายความร้อนคู่ลดความร้อนได้มากกว่าถึง 15% แถมมีเสียงรบกวนต่ำ
 • Shortcut Manager ตั้งปุ่มลัดได้ ให้การใช้งานแบบ professional
 • คีย์บอร์ดจาก SteelSeries พร้อมไฟแสดงผล ให้การพิมพ์ และประสบการณ์ใช้งานที่ดีกว่า

Screenshot (50)

เพื่อนๆ ท่านไหนที่สนใจสามารถ ติดต่อทาง Red Star เพื่อติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกันได้เลย เพื่อนๆ คนไหนมองหาโน๊ตบุ๊คสำหรับงานมืออาชีพอย่าง 3D ที่มีน้ำหนักเบา ราคาดีๆ อยู่ ห้ามพลาด MSI WS60 2OJ ตัวนี้ด้วยประการทั้งปวง

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...

How to

ก่อนจะซื้อโน๊ตบุ๊คมาใช้งานสักเครื่องหนึ่ง นอกจากสเปคแล้วหลายคนก็ต้องหาข้อมูลว่าศูนย์บริการโน๊ตบุ๊คแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีหรือเปล่าและรอเคลมสินค้านานหรือทำงานเร็วตามเว็บบอร์ดหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างแน่นอน จะได้รับรู้ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ด้วยกันว่าแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีและรวดเร็วหรือไม่อย่างไร ปัจจุบันนี้หลายแบรนด์ก็มีวิธีการดูแลหลังการขายและการส่งซ่อมที่ง่ายขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยให้ลูกค้าที่อุดหนุนสินค้าของทางบริษัทสามารถรับบริการดูแลเครื่องได้สะดวกขึ้นเรื่อย ๆ โดยในบทความนี้รวมวิธีการส่งเคลมโน๊ตบุ๊คแบรนด์ต่าง ๆ ฉบับง่ายและรวดเร็วให้เพื่อน ๆ ได้ใช้บริการกัน มีปัญหาก็ยกเข้าศูนย์ให้เขาดูแลกันไป ก่อนยกเครื่องไปศูนย์บริการโน๊ตบุ๊ค เตรียมของให้พร้อมด้วย อุดหนุนใครมาก็กลับไปร้านนั้นเลยก็ได้ ง่ายดีเหมือนกันก็แค่นานหน่อย อันที่จริงการเคลมโน๊ตบุ๊คแต่ละแบรนด์นั้นเราสามารถนำเครื่องของเราไปส่งเคลมหน้าร้านที่เราซื้อเครื่องมาเลยก็ได้ แต่ก็จะเสียเวลาเนื่องจากทางหน้าร้านต้องทำตามขั้นตอนการรับเคลมสินค้าตามขั้นตอนและนโยบายของทางบริษัท ซึ่งอาจต้องผ่านไปตามขั้นตอนกว่าจะถึงศูนย์รับซ่อมของแบรนด์นั้น...

Notebook Review

MSI GE66 Raider ที่สุดของ Gaming Notebook ขนาด 15.6″ รุ่นล่าสุดปี 2021 อย่าง MSI GE66 Raider ซึ่งบทความนี้เราได้รับเครื่องจริงสเปกจริงมารีวิวแล้ว เป็นชิปประมวลผล Intel Core i7-10870H ตัวแรงลื่น ผสานการทำงานการ์ดจอรุ่นใหม่อย่าง NVIDIA GeForce RTX...

Buyer's Guide

คนทำงานที่ต้องพกโน๊ตบุ๊คติดตัวไปไหนมาไหนเหมือนเป็นอวัยวะอีกชิ้นของร่างกาย ดังนั้นโน๊ตบุ๊คบางเบา 2021 พกพาง่ายในงบประมาณไม่แพงมากน่าจะเป็นตัวเลือกเด่นในใจของผู้ใช้ที่ต้องพกโน๊ตบุ๊คไปติดต่องานอยู่เป็นประจำแล้วไม่อยากให้เมื่อยหลังหรือปวดไหล่แล้วเกิดปัญหาสุขภาพหลังตามมาในภายหลังอย่างแน่นอน ส่วนผู้ใช้ที่หาซื้อโน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบาในงบประมาณ 25,000 บาท ถือเป็นช่วงราคาที่ไม่ถูกหรือแพงเกินไปและได้สเปคที่ดีพร้อมใช้ทำงานต่าง ๆ ได้สบาย ๆ และงบประมาณระดับนี้ก็มีตัวเลือกให้ผู้ใช้หาซื้อได้หลายรุ่นทีเดียว ซึ่งทำให้งบประมาณที่เหลือของเราเอาไปใช้ซื้ออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ได้อีกด้วย ถ้าเครื่องเบาเราจะไม่เจ็บไหล่และพกของเพิ่มได้อีกเยอะเลย หาโน๊ตบุ๊คบางเบา 2021 ได้ง่าย ๆ ในระบบหาโน๊ตบุ๊คของ Notebookspec การเลือกโน๊ตบุ๊คบางเบา 2021...