Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Humble] แพคใหม่มาแล้ว Capcom เกม Lost Planet 3 , RE 4 , RE 5 และอื่นเริ่ม 35 บาท

เกมแท้ราคาถูกมาเมื่อไรทางเว็ปไซด์ NotebookSPEC และผม ADMIB ไม่พลาดที่จะบอกต่อเพื่อนๆ กันอยู่แล้วละ กับครั้งนี้เป็นโปรโมชั่นเกมคุ้มๆ จากทาง Humble ร่วมกับ Capcom เปิดแพคเกมเกมแท้ลดราคาในชื่อ

เกมแท้ราคาถูกมาเมื่อไรทางเว็ปไซด์ NotebookSPEC และผม ADMIB ไม่พลาดที่จะบอกต่อเพื่อนๆ กันอยู่แล้วละ กับครั้งนี้เป็นโปรโมชั่นเกมคุ้มๆ จากทาง Humble ร่วมกับ Capcom เปิดแพคเกมเกมแท้ลดราคาในชื่อ Humble Capcom Super Turbo HD Remix RE Bundle ที่ก็มีเกมบิ๊กเนมมากมายรอให้เพื่อนๆ ซื้อหากันไม่ว่าจะเป็น LOST PLANET 3 , Resident Evil Series และเกมอื่นๆ โดยจุดเด่นของดีลนี้ก็คือเพื่อนๆ สามารถซื้อเกม 4 เกมได้ในราคาแค่ 35 บาท หรือ 1 ดอลลาร์เท่านั้น และเพิ่มเงินซื้อเกมอื่นๆ ได้ในราคา 8 ดอลลาร์ หรือ 15 ดอลลาร์

 

hum

 

จ่ายเงินเท่าไรก็ได้แต่ไม่น้อยกว่า 1 ดอลลาร์หรือราวๆ 35 บาทรับเกม

 • STRIDER™
 • Resident Evil Revelations 2 – Episode 1: Penal Colony
 • LOST PLANET® 3
 • Bionic Commando: Rearmed
 • และคูปองลด 50% สำหรับ Resident Evil: Revelations 2 ซื้อใน Humble Store
 • รวมถึงคูปองลด 30% สำหรับ Dragon’s Dogma: Dark Arisen

จ่ายมากกว่าค่าเฉลี่ยได้เกมเพิ่มที่ราวๆ 8 ดอลลาร์หรือราวๆ 300 กว่าบาท

 • Resident Evil Revelations
 • DmC: Devil May Cry
 • Resident Evil 4
 • Remember Me
 • และเกมอื่นๆ ที่ยังไม่เปิดเผยอีก 1 เกม ที่อาจเป็น Resident Evil 5

และจ่ายมากกว่า 15 ดอลลาร์หรือราวๆ 530 จะ

 • Resident Evil 6
 • Devil May Cry 4: Special Edition

เพื่อนๆสมาชิก NotebookSPEC ท่านไหนที่สนใจก็ไปกดซื้อกันได้เลยที่ humblebundle เกมเก๋าๆ แจ่ม แต่ก็มาเล่นใน ปี 2016 ได้แบบนี้จัดว่าแจ่มนะ รีบๆหน่อยดีลนี้จะหมดอายุในอีกราวๆ 13 วันครับผม พร้อมได้สนับสนุนให้การกุศลด้วยละถือว่ามันส์แถมได้เกมด้วยละครับ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Play Station

ช่วงปีที่ผ่านมาจะเห็นว่าเกม PS4 ในคอมมีมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะ Sony ก็เปลี่ยนนโยบายการทำตลาดเกมของตัวเองแล้วพอร์ตเกม Exclusive มาลงในพีซีมากขึ้น ทำให้เกมเมอร์ไม่ต้องไปซื้อเครื่อง PlayStation 4 หรือ PlayStation 5 มาเพื่อเล่นเกม Exclusive เหล่านี้อีกต่อไปแล้ว แต่เกม Exclusive ที่ถูกพอร์ตมาลงพีซีให้เกมเมอร์ได้เล่นก็ยังเป็นส่วนหนึ่งจากทั้งหมดที่มีขายใน PlayStation Store เท่านั้น...

Game News

Diablo 2 Resurrected ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการในงาน BlizzCon 2021 เป็นเกมภาครีเมคจากเกมภาคดั้งเดิมที่เปิดตัวเมื่อปี 2000 หรือกว่า 21 ปีก่อน ซึ่ง Diablo II ก็ทำให้มีเกมสไตล์ RPG Hack and Slash ขึ้นมาและยังมีแฟนเกมอย่างเหนียวแน่นและมีเกมเมอร์สร้าง Mod ให้เกมนี้ออกมาเรื่อย ๆ ด้วย...

Game News

เชื่อว่าเกมเมอร์หลายคนน่าจะรอตอนต่อของ Final Fantasy VII Remake กันอยู่อย่างใจจดใจจ่อแน่นอน แต่ก็ได้แต่รอว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวอัพเดทเกี่ยวกับเกมภาครีเมคนี้สักที จนบางคนก็วนไปเล่นเกมมาหลายรอบจนเก็บรายละเอียดเกมไปหมดแล้วก็มี ล่าสุดมีคลิปจากทวิตเตอร์ของ SQUARE ENIX MUISIC ที่คุณ Toriyama Motomu ผู้กำกับร่วมของภาครีเมคมาโปรโมตงาน FINAL FANTASY VII REMAKE Orchestra World Tour เป็นภาษาญี่ปุ่น...

Tips & Tricks

อยู่บ้านว่าง ๆ เบื่อ ๆ ก็มาเล่นเกมกันดีกว่า โดยเกมที่ทีมงานจะมาแนะนำกันวันนี้ก็จะเป็นเกมแต่งตัวเอาใจสาว ๆ หรือใครที่ชื่นชอบแฟชั่น การแต่งตัว อยากเล่นเกมผ่อนคลายชิล ๆ ไม่ต้องใช้ความคิดเยอะ โดยเกมที่เรานำมาฝากกันนั้นเป็นทั้งเกมน่าเล่นที่สามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันได้บนมือถือ และเกมบนเว็บไซต์ยอดฮิตอย่าง Y8 เกมแต่งตัว Y8 ,มือถือน่าเล่น Star Girl Fashion Celebrity 360Mobi Nikki...