Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] Need for Speed ภาคใหม่มาแน่ภายในปี 2017 พร้อมข้อมูลสถิติในเกมรูปแบบอินโฟกราฟิก

เรียกว่าภาคล่าสุดยังไม่ทันได้เล่นจนจบดีเลยก็มีข่าวคราวเกี่ยวกับเฟรนไชส์รถซิ่งออกมาใหม่กันอีกแล้วเมื่อทาง Electronic Arts ได้ออกมาเผยข้อมูลสำคัญว่า Need for Speed ภาคใหม่จะถูกพัฒนาอย่างแน่นอน

เรียกว่าภาคล่าสุดยังไม่ทันได้เล่นจนจบดีเลยก็มีข่าวคราวเกี่ยวกับเฟรนไชส์รถซิ่งออกมาใหม่กันอีกแล้วเมื่อทาง Electronic Arts ได้ออกมาเผยข้อมูลสำคัญว่า Need for Speed ภาคใหม่จะถูกพัฒนาอย่างแน่นอนแต่อาจจะต้องรอยาวไปอีกปีหน้าถึงจะได้เล่นกันครับ

tJbRpoYSCDisUooubR3DKE-650-80

จากข้อมูลบนเว็บไซต์หลักของ Need for Speed เมื่อ EA กับ Ghost Game ที่ได้ออกมารายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับ Need for Speed ว่าในขณะนี้ผู้เล่นทำสถิติในเกมอะไรไว้บ้างตั้งแต่วันวางจำหน่ายโดยจัดทำอยู่ในรูปแบบอินโฟกราฟิกพร้อมทั้งขอบคุณผู้เล่นทุกคนที่ส่งคำ Feedback มาให้ทีมงานปรับปรุงแก้ไขโดยตลอดครับ โดยอินโฟกราฟิกที่ว่ามาก็จะเผยตัวเลขการทำสถิติต่าง ๆ ในเกมไม่ว่าจะเป็นการเก็บค่าชื่อเสียง , จำนวนเงินที่ผู้เล่นทั้งหมดเก็บได้ , โหมดการเล่นที่เล่นเยอะที่สุด , จำนวนชั่วโมงที่ใช้ไปกับการแต่งรถ เป็นต้น

ซึ่งสถิติที่น่าสนใจก็จะมีจำนวนการเล่นในโหมด Drag มากถึง 10,009,587 ครั้ง , มีผู้เล่นในเกมทั้งหมดใช้เวลาแต่งรถรวมไปกว่า 16 ล้านชั่วโมง รวมถึงยี่ห้อรถยอดฮิตที่นิยมใช้แบ่งเป็น 3 โซนได้แก่

  • โซนอเมริกา: มีคนใช้ Subaru Impreza WRX , Acura RSX BMW M3 , Nissan Skyline GT-R Nismo มากที่สุด
  • โซนยุโรป/แอฟริกา: มีคนใช้ Ford Focus RS , BMW M4 , BMW M2 , VW Golf GTI มากที่สุด
  • โซนเอเชีย: มีคนใช้ Toyota AE86 Sprinter , Dodge Challenger SRT , Nissan GT-R 2017 , Nissan GT-R V-Spec มากที่สุด

ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ดูได้จากอินโฟกราฟิกด้านล่างเลยครับ

need_for_speed_infographic

นอกจากอินโฟกราฟิกแล้วทางทีมงานก็ได้เสริมอีกว่า Need for Speed ภาคใหม่จะมาให้เล่นกันในปี 2017 อีกด้วยครับโดย Ghost Game จะรับหน้าที่พัฒนาเหมือนเคยก็ต้องมาดูกันว่าในภาคใหม่จะเป็นการซิ่งรถในรูปแบบไหนกันแน่

ที่มา: vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ต้องขอแสดงความเสียใจกับบริษัทลูกผู้พัฒนาเกมซีรีย์ Need for Speed ตั้งแต่ในช่วงปี 2015 ที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นเกม Need for Speed Rivals, Payback และ NFS: Heat อย่าง Ghost Games อย่างที่สุดเพราะล่าสุดนั้นทางบริษัทแม่อย่าง EA ได้มีการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าทาง EA นั้นได้ทำการยกหน้าที่การพัฒนาเกมซีรีย์ NFS ในภาคต่อๆ ไปให่กับทาง Criterion...

Game News

Need For Speed Heat เป็นเกมแบบ open-world โดยจะอยู่ในเมืองชื่อ Palm City  สำหรับการแข่งนั้นจะมีทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่ง Need For Speed Heat นี้จะลงใน Windows PC, PlayStation 4 และ Xbox One ในวันที่ 8 เดือนพฤศจิกายนนี้...

Game News

จัดได้ว่าเป็นอีก 1 เกมแข่งรถระดับตำนานก็ว่าได้ สำหรับ Need for Speed (NFS)จากทาง EA ที่มีหลายภาคมากๆ รวมไปถึงรองรับการเล่นหลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น Console

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว