Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] พบเกมเมอร์โชว์โหดตบบอส Dark Souls 3 ชนะโดยไม่ป้องกัน, ไม่กระโดดหลบและมีเลเวลแค่ 1

เป็นเรื่องราวเหนือความคาดหมายอีกครั้งกับเกม Dark Souls 3 ที่นอกเหนือจากการทำ Speed Run แล้วก็ยังมีเหตุการณ์แปลก ๆ สุดเหลือเชื่อจากเหล่าผู้เล่นในเกมนี้อีกเพียบแต่ว่า ณ ตรงนี้ก็คงไม่มีอะไรโดดเด่น

เป็นเรื่องราวเหนือความคาดหมายอีกครั้งกับเกม Dark Souls 3 ที่นอกเหนือจากการทำ Speed Run แล้วก็ยังมีเหตุการณ์แปลก ๆ สุดเหลือเชื่อจากเหล่าผู้เล่นในเกมนี้อีกเพียบแต่ว่า ณ ตรงนี้ก็คงไม่มีอะไรโดดเด่นไปกว่าเหตุการณ์นี้แล้วครับเพราะมีผู้เล่น Dark Souls 3 คนหนึ่งไล่ตบบอสจนตายโดยที่เขาไม่ต้องใช้ทักษะป้องกันอะไรเลยแถมตัวละครที่ใช้ยังมีแค่เลเวล 1 อีกต่างหาก

BWdKUSEiqY5FM3Hn3pNSbV-1200-80

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นโดยสมาชิก Youtube ชื่อ TolomeoR ได้อัปโหลดคลิปวีดีโอเผยฉากต่อสู้เกม Dark Souls 3 ระหว่างเขากับบอส Nameless King ที่ว่ากันว่าเป็นหนึ่งในบอสสุดโหดของเกมซึ่งถ้าหากดูผิวเผินอาจจะเป็นการต่อสู้ธรรมดาแต่ความพิเศษของคลิปนี้คือคุณ Tolomeor ไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะป้องกันจำพวก Block หรือ Parry เลยมิหนำซ้ำเขาไม่ใช้เทคนิคการกระโดดหลบอีกด้วยแต่สิ่งเดียวที่เขาใช้คือใช้ดาบ Board sword พื้น ๆ พร้อมกับเดินหลบการโจมตีของบอสแบบธรรมดาสามัญและหาจังหวะเข้าโจมตีเท่านั้นเองแถมตัวละครที่ใช้ก็มีเพียงเลเวล 1 ด้วยครับธรรมดาซะที่ไหนกัน!

จากคลิปด้านบนก็แสดงให้เห็นถึงความเก่งกาจของนายคนนี้ได้ชัดเจนเพราะเขาหลบการโจมตีได้ทุกครั้งราวกับว่าคำนวณไว้แล้วว่าจะมีการโจมตีตรงจุดไหนบ้างซึ่งในคลิปเขาก็แค่เดินหลบสบาย ๆ และเข้าโจมตีจากด้านหลังและทำอย่างนี้ไปเรื่อย ๆ จนกว่าบอสจะตายลงและในขณะที่เขากำจัดบอสได้ก็มีเสียงอุทานด้วยความสะใจดังขึ้นมาทันทีบ่งบอกได้ว่าก่อนหน้านี้เขาคงจะตายมาหลายรอบแล้วก็เป็นได้

ก็ถือว่าเป็นอีกเหตุการณ์ที่น่าทึ่งและสามารถทำได้จริงแต่การที่จะทำแบบนี้ได้คาดว่าคงต้องเจอะเจอคำว่า “You Die” มานับครั้งไม่ถ้วนอย่างแน่นอน นอกจากนี้ใครอยากจะติดตามผลงานของนาย TolomeoR ก็เข้าไปกดติดตามได้ที่แชนแนล TolomeoR เลยครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...