Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] พบเกมเมอร์โชว์โหดตบบอส Dark Souls 3 ชนะโดยไม่ป้องกัน, ไม่กระโดดหลบและมีเลเวลแค่ 1

เป็นเรื่องราวเหนือความคาดหมายอีกครั้งกับเกม Dark Souls 3 ที่นอกเหนือจากการทำ Speed Run แล้วก็ยังมีเหตุการณ์แปลก ๆ สุดเหลือเชื่อจากเหล่าผู้เล่นในเกมนี้อีกเพียบแต่ว่า ณ ตรงนี้ก็คงไม่มีอะไรโดดเด่น

เป็นเรื่องราวเหนือความคาดหมายอีกครั้งกับเกม Dark Souls 3 ที่นอกเหนือจากการทำ Speed Run แล้วก็ยังมีเหตุการณ์แปลก ๆ สุดเหลือเชื่อจากเหล่าผู้เล่นในเกมนี้อีกเพียบแต่ว่า ณ ตรงนี้ก็คงไม่มีอะไรโดดเด่นไปกว่าเหตุการณ์นี้แล้วครับเพราะมีผู้เล่น Dark Souls 3 คนหนึ่งไล่ตบบอสจนตายโดยที่เขาไม่ต้องใช้ทักษะป้องกันอะไรเลยแถมตัวละครที่ใช้ยังมีแค่เลเวล 1 อีกต่างหาก

BWdKUSEiqY5FM3Hn3pNSbV-1200-80

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นโดยสมาชิก Youtube ชื่อ TolomeoR ได้อัปโหลดคลิปวีดีโอเผยฉากต่อสู้เกม Dark Souls 3 ระหว่างเขากับบอส Nameless King ที่ว่ากันว่าเป็นหนึ่งในบอสสุดโหดของเกมซึ่งถ้าหากดูผิวเผินอาจจะเป็นการต่อสู้ธรรมดาแต่ความพิเศษของคลิปนี้คือคุณ Tolomeor ไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะป้องกันจำพวก Block หรือ Parry เลยมิหนำซ้ำเขาไม่ใช้เทคนิคการกระโดดหลบอีกด้วยแต่สิ่งเดียวที่เขาใช้คือใช้ดาบ Board sword พื้น ๆ พร้อมกับเดินหลบการโจมตีของบอสแบบธรรมดาสามัญและหาจังหวะเข้าโจมตีเท่านั้นเองแถมตัวละครที่ใช้ก็มีเพียงเลเวล 1 ด้วยครับธรรมดาซะที่ไหนกัน!

จากคลิปด้านบนก็แสดงให้เห็นถึงความเก่งกาจของนายคนนี้ได้ชัดเจนเพราะเขาหลบการโจมตีได้ทุกครั้งราวกับว่าคำนวณไว้แล้วว่าจะมีการโจมตีตรงจุดไหนบ้างซึ่งในคลิปเขาก็แค่เดินหลบสบาย ๆ และเข้าโจมตีจากด้านหลังและทำอย่างนี้ไปเรื่อย ๆ จนกว่าบอสจะตายลงและในขณะที่เขากำจัดบอสได้ก็มีเสียงอุทานด้วยความสะใจดังขึ้นมาทันทีบ่งบอกได้ว่าก่อนหน้านี้เขาคงจะตายมาหลายรอบแล้วก็เป็นได้

ก็ถือว่าเป็นอีกเหตุการณ์ที่น่าทึ่งและสามารถทำได้จริงแต่การที่จะทำแบบนี้ได้คาดว่าคงต้องเจอะเจอคำว่า “You Die” มานับครั้งไม่ถ้วนอย่างแน่นอน นอกจากนี้ใครอยากจะติดตามผลงานของนาย TolomeoR ก็เข้าไปกดติดตามได้ที่แชนแนล TolomeoR เลยครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

ปัญหาระหว่างโปรแกรมเกมกับโปรแกรม Anti-Virus มักจะเป็นของคู่กันที่มักจะพบกันอยู่บ่อยครั้งและล่าสุดมันก็ได้เกิดขึ้นกับเกม Dark Souls: Remastered ซะแล้วล่ะครับเมื่อมีผู้เล่นคนหนึ่งพบว่าเซฟของตนเองเปิดไม่ได้เกิดอาการพังเพียงเพราะโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดูเหมือนจะทำงานดีเกินหน้าเกินตา

Notebook News

เป็นมิติใหม่แห่งการเล่น Dark Souls 3 ให้ตื่นเต้นยิ่งขึ้นจากเดิมก็ระทึกใจอยู่แล้วด้วย Mod เสริมใหม่ล่าสุดที่จะมานำเสนอต่อไปนี้ครับโดยมันจะเป็น Mod ที่เราจะต้องรีบเล่นรีบจบเกมให้ไวที่สุดเพราะว่าระบบจะฆ่าคุณถ้าหากทำตัวเฉื่อยชาหรือจบเกมช้าเกินไป

Game News

Dark Souls มหากาพย์เกมโคตรยากจนหัวร้อนมันกลับมาอีกครั้งแล้วครับในรูปแบบ Remastered ซึ่งเปิดตัวโดย Bandai Namco มาพร้อมกับความละเอียดที่คมชัดมากขึ้นพัฒนาลงบนแพลตฟอร์มชั้นนำทั้ง Xbox One , PS4 , PC รวมถึง Nintendo Switch พร้อมกับตั้งราคาไว้แล้วที่ $40 หรือ 1,277 บาท

GAMING ZONE

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้นถือว่าได้มีเกมออกมาใหม่มากมายมหาศาลที่น่าเล่นและก็ไม่น่าเล่นโดยในบทความนี้นั้นเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเกมที่ไม่ควรพลาดในช่วงระยะ 2 ปีที่ผ่านมาจะมีเกมอะไรกันบ้างนั้นสามารถติดตามกันได้ภายในบทความนี้เลยครับผม