Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[PR] HyperX เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่ Cloud Revolver ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Kingston

AAA เกมอยู่ในยุคเฟื่องฟู นักเล่นเกมในปัจจุบันได้ใช้ระบบสำหรับเล่นเกมและมีการใช้อุปกรณ์เล่นเกมต่างๆ อย่างจริงจังมากขึ้น ความต้องการของระบบที่ใช้ในการเล่นเกมสำหรับ Blockbuster มีสูงยิ่งขึ้น

AAA เกมอยู่ในยุคเฟื่องฟู นักเล่นเกมในปัจจุบันได้ใช้ระบบสำหรับเล่นเกมและมีการใช้อุปกรณ์เล่นเกมต่างๆ อย่างจริงจังมากขึ้น ความต้องการของระบบที่ใช้ในการเล่นเกมสำหรับ Blockbuster มีสูงยิ่งขึ้น และเพื่อตอบสนองความต้องการในด้านของหูฟังประสิทธิภาพสูงสำหรับเล่นเกม HyperX แผนกหนึ่งของ Kingston Technology ซึ่งเป็นผู้นำในด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำระดับโลก ที่ได้เคยนำเสนอหูฟังสำหรับเล่นเกมซีรีส์ Cloud สู่ตลาดมาตั้งแต่ปี 2014 ในวันนี้มีความภูมิใจที่จะเปิดตัวโมเดลใหม่ HyperX Cloud Revolver™ เพิ่มเติมเข้าไปในกลุ่มหูฟัง

HyperX Cloud Revolver

 

นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ให้ระบบเสียงระดับ สตูดิโอเกรด ไดเวอร์ไดเรกชั่น 50มม ที่ให้เสียงที่กว้างและลึก เพื่อความคมชัดของเสียงที่ดีขึ้น สำหรับเกมแอ็คชั่นชูตติ้ง และเสียงสภาพแวดล้อมในเกม ให้การปรับแต่งได้จากไดรเวอร์, ด้วยการออกแบบกลไกระบบเสียงชั้นแนวหน้า, ครอบหูฟังขนาดใหญ่และให้ผู้ใช้สามารถได้ยินเสียงจากศัตรูที่ไกลออกไปได้ชัดเจนยิ่งขึ้น เพื่อชิงความได้เปรียบในการแข่งขันมากที่สุด ส่วนคนรักการฟังเพลง จะประทับใจกับประสบการณ์พลังเสียงราวกับฟังในคอนเสิร์ตฮอลล์

HyperX Cloud Revolver ด้วยเอกลักษณ์เมมโมรีโฟมสีแดงและสัมผัสหนังสุดหรูที่อยู่บนครอบหูฟัง และที่ครอบศีรษะ ซึ่งสวมสบายและคุณภาพที่ดีเยี่ยม สำหรับให้การเล่นเกมได้อย่างยาวนาน เช่นเดียวกับในรุ่น Cloud และ Cloud II, รวมถึงเฟรมโลหะที่ออกแบบให้มีความทนทาน มั่นคงและมีคุณภาพ นอกจากนี้ HyperX Cloud Revolver ยังมาพร้อมไมโครโฟนที่มีระบบตัดเสียงรบกวน จึงได้เสียงที่คมชัด สดใสและคุณภาพเสียงที่ดี ลดเสียงรบกวนจากภายนอก สายสัญญาณที่ยาว 2 เมตร พร้อมชุดควบคุมที่รองรับการต่อพ่วงสัญญาณเสียงและไมโครโฟน

หูฟังนี้รองรับได้หลายแพลตฟอร์ม (พีซี, เกมคอนโซล และอุปกรณ์มือถือ) และได้การรับรองโดย TeamSpeak™ และยังเข้ากันได้กับ Skype™, Ventrilo, Mumble และ RaidCall. โดยที่ HyperX Cloud Revolver ยังเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสียงแรกๆ ที่ได้รับการรับรองจาก Discord, ในการตอบสนองด้านเสียงที่รวดเร็วและแอพพลิเคชั่นแชตจากเหล่าเกมเมอร์

“HyperX Cloud Revolver ให้โพรไฟล์เสียงที่กว้าง จะเป็นจุดเปลี่ยนในเกม FPS เมื่อเกมเมอร์สวมใส่หูฟังนี้จะได้ยินเสียงของฝ่ายตรงข้ามแม้จะอยู่ห่างออกไป” Ann Bai, ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภาคพื้นเอเซียแปซิฟิก กล่าวถึง HyperX “นับตั้งแต่เริ่มต้นการออกแบบหูฟังจนถึงการให้รายละเอียดและมีระดับเสียงของ Sound stage ที่กว้างที่สุดในตลาด เพื่อให้เกมเมอร์ไปถึงขีดสุดในการแข่งขัน”

HyperX Cloud Revolver ได้การสนับสนุนด้วยการรับประกัน 2 ปี และให้ความเชื่อถือในระดับตำนานจากคิงส์ตัน

HyperX เป็นผลิตภัณฑ์ส่วนหนึ่งของทาง Kingston Technology ที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยหน่วยความจำ DDR4 และ DDR3 ที่ความเร็วสูง, SSDs, USB แฟลชไดรฟ์ และอุปกรณ์เกม กลุ่มเป้าหมายคือนักเล่นเกม นักโอเวอร์คล็อก และแฟนพันธุ์แท้ทุกคน HyperX มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในแง่ของคุณภาพ ประสิทธิภาพการทำงาน และนวัตกรรม โดย HyperX ทำสัญญาเป็นสปอนเซอร์ให้กับ eSports มากกว่า 25 ทีมทั่วโลก และเป็นสปอนเซอร์หลักให้กับ Intel Extreme Masters ทั้งนี้ ท่านสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ HyperX ได้ทั่วไปทั้ง China Joy, PAX, Davao Cyber Expo และ TGS & Big Fest
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมเว็บไซต์ของ HyperX ได้

คุณสมบัติและคุณลักษณะของ HyperX Cloud Revolver:
• ให้เสียง Sound stage ระดับสตูดิโอ: HyperX Cloud Revolver มีช่วงเสียงที่กว้างและระยะที่ลึก เพื่อความแม่นยำและเสียงที่ดีที่สุด และในการแข่งขัน คุณจะได้ยินเสียงฝ่ายตรงข้ามของคุณที่อยู่ไกลออกไป ด้วย Sound stage ที่มีขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับเกมแนว FPS และเปิดให้ได้รู้สภาพแวดล้อมโดยรอบและสำหรับสัมผัสประสบการณ์ในการฟังเพลงเช่นเดียวกับในคอนเสิร์ตฮอลล์
• ไดเวอร์แบบไดเรคชั่นรุ่นใหม่ในขนาด 50mm: ด้วยไดเวอร์ขนาด 50มม อยู่ในตำแหน่งขนานไปกับหู ให้เสียงที่สดใส คมชัด ด้วยเสียงเบสที่เพิ่มขึ้นและไดเวอร์ที่ให้เสียงตรงไปยังหู สำหรับตำแหน่งเสียงที่แม่นยำ
• เมมโมรีโฟมที่เป็นเอกลักษณ์ของ HyperX: ด้วยเมมโมรีโฟมสีแดง ที่มองเห็นได้จากด้านหลังของครอบหู ทำให้ HyperX แตกต่างจากคู่แข่ง ด้วยโฟมคุณภาพที่มีความหนาแน่นสูง บ่งบอกถึงรางวัลแห่งชัยชนะทั้งในเรื่องความสะดวกสบายและคุณภาพที่ดี ในขณะที่ให้ความสบายสูงสุดในช่วงเวลาที่เล่นเกมเป็นเวลานานๆ
• 2M ตัวควบคุมเสียง ที่เป็นส่วนต่อขยายร่วมกับช่องสเตอริโอและช่องเสียบไมโครโฟน: HyperX Cloud Revolver มาพร้อมกับกล่องต่อพ่วงสัญญาณและสายยาว 2 เมตร สำหรับต่อขยายสเตอริโอและไมโครโฟนสำหรับใช้งานบนพีซี และเหมาะมากกับการใช้งานร่วมกับระบบเสียงออนบอร์ด
• โครงโลหะที่มีความทนทาน: ออกแบบในเยอรมัน HyperX Cloud Revolver มีโครงสร้างโลหะที่แข็งแรง ใช้งานได้ยาวนาน มีความทนทาน
• ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนแบบถอดได้: ไมโครโฟนแบบถอดได้ ทำให้ง่ายต่อการใช้งานสำหรับการเล่นเกมหรือถอดออกเพื่อใช้ฟังเพลง นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ในการปรับตำแหน่งของไมโครโฟนได้อย่างยืดหยุ่น
• เข้ากันได้กับหลายแพลตฟอร์ม: HyperX Cloud Revolver เข้ากันได้ทั้ง พีซี, Xbox One™1, PS4™, Wii U™, Mac® and Mobile2 โดยที่คุณสามารถใช้หูฟังเดียวกันนี้ ร่วมกับพีซีและเครื่องเล่นเกมคอนโซลได้
• ได้การรับรองจาก TeamSpek: TeamSpeak™ certifies เป็นการรับรองคุณภาพเสียงที่คมชัดสดใสและให้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม ไร้เสียงสะท้อน เสียงรบกวนจากภายนอกหรือเสียงเพี้ยนในการทดสอบ รวมถึงความเข้ากันได้กับการแชตอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Discord, Skype™, Ventrilo, Mumble และ RaidCall

Headphone:
• ไดเวอร์: ไดนามิก, ขนาด 50มม กับแม่เหล็กนีโอดายเมียม
• ประเภท: ครอบเต็มศีรษะ, ครอบหูได้แบบปิดสนิด
• ตอบสนองความถี่: 12Hz-28,000Hz
• ความต้านทาน: 30 Ω
• ระดับแรงดันเสียง: 104.5dBSPL/mW ที่ 1kHz
• T.H.D.: น้อยกว่า 2 เปอร์เซนต์
• พลังไฟ: ระดับ 30mW, สูงสุด 500mW
• น้ำหนัก: 360 กรัม
• น้ำหนัก ไม่รวมไมโครโฟนและสาย: 376 กรัม
• ความยาวของสายและประเภท: หูฟัง (1 เมตร) + ตัวควบคุมเสียง (2 เมตร)
• การเชื่อมต่อ: หูฟัง – 3.5มม (4 pole) + ตัวควบคุมเสียง – 3.5มม ช่องสเตอริโอและช่องต่อไมโครโฟน

ไมโครโฟน:
• องค์ประกอบ: ไมโครโฟนอิเล็กทริก
• รูปแบบเสียง: ช่องทางเดียว, ตัดเสียงรบกวน
• การตอบสนองความถี่: 50Hz-18,000Hz
• ความไว: -40dBV (0dB=1V/Pa,1kHz)
1ต้องใช้ตัวแปลงสำหรับควบคุม Xbox One™ ที่ไม่มีพอร์ต 3.5mm (ตัวแปลงแยกจำหน่าย)
2ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่มีการเชื่อมต่อมาตรฐาน CTIA

สามารถพบกับ HyperX ได้ที่:
YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

ถ้าพูดถึง HyperX เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเกมมิ่งเกียร์ที่อยู่ในเครือของ Kingston อย่างแน่นอน แต่ชื่อนี้จะไม่ได้อยู่ในเครือของ Kingston คนเดียวอีกต่อไปแล้วหลังจาก HP ทุ่มงบประมาณกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อชื่อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์นี้มาอยู่ในเครือเพื่อรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจังแล้ว แต่ดีลครั้งนี้ไม่ได้เป็นการซื้อทั้งแผนกจาก Kingston เพราะว่าทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD...

PR-News

PS5 เป็นเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่เปิดตัวใหม่ มาพร้อมกับสเปคที่แรง แต่สิ่งหนึ่งที่จะเพิ่มความสนุกให้กับการเล่นเกมได้ดีขึ้น ก็คือการ เลือกหูฟังเกมมิ่ง (Headset) ในช่วงเปิดตัว Sony ได้แนะนำหูฟังไร้สาย ที่มาพร้อมเทคโนโลยี 3D Audio และไมโครโฟน 2 ตัว แบบที่ตัดเสียงรบกวนได้มาด้วย แต่ถ้าใครอยากจะมองหาตัวเลือกอื่น ก็ยังมีตัวเลือกของหูฟังในการเล่นเกมบน PS5 อีกมากมายเลยทีเดียว หรือจะเลือกหูฟังแบบมีสายก็ได้เช่นกัน เพราะแค่ต่อแจ๊ค 3.5mm...

Gaming Gear

การเล่นเกมให้สนุก ภาพต้องดี เฟรมเรตไหลลื่น เมาส์คีย์บอร์ดต้องไวแล้ว เสียงที่ดีก็เพิ่มความสนุกได้ วันนี้เราเตรียม 10 อันดับ หูฟังเกมมิ่ง ที่ให้พลังเสียงสะใจ เล่นเกมได้สนุก สวมใส่สบาย ดีไซน์สวย ในงบปะมาณ 2,000 บาท มาฝากกัน สำหรับคอเกมที่ให้ความสำคัญทั้งในเรื่องของเสียงและการสนทนาภายในเกม โดยการเลือกหูฟังเล่นเกมนั้น นอกจากจะต้องให้เสียงเอฟเฟกต์ให้หนักแน่นแล้ว เรื่องของทิศทางเสียง ใส่สบายใช้ได้นาน เคลื่อนไหวได้สะดวก รวมถึงเสียงไมโครโฟนในการสื่อสาร...

Gaming Gear

ต้องบอกว่าในช่วงที่หลายๆ คน ไม่สิ ต้องบอกว่าคนไทยและทั่วโลก ส่วนใหญ่ก็จะต้องเก็บตัวกันอยู่แต่ในบ้าน หรือทำงานกันแบบ Work from Home หลายวันเข้า ก็น่าเบื่ออยู่ไม่น้อย แอดเองก็เช่นกัน แต่ก็ยังดีที่มีอะไรให้ทำมากมาย เช่นเดียวกับรีวิวในวันนี้ ที่เอาใจสายเกมเมอร์ที่เล่นเกมคอนโซลกันหน่อย เพราะได้ของเล่นที่ใช้สำหรับเครื่องเล่นเกม Play Station 4 หรือ PS4 จากค่าย HyperX มาให้ลอง...