Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

AOC เปิดตัวมอนิเตอร์ AGON FreeSync สเปกลงตัวสำหรับเกมเมอร์

หลายๆ คนที่อยู่ในกลุ่มของเกมเมอร์น่าจะคุ้นหูคุ้นตากันดีอยู่แล้ว สำหรับ AOC ที่เรียกว่าเป็นอีกค่ายหนึ่งที่มีมอนิเตอร์ให้เลือกมากมายหลายรุ่น และราคายังโดดเด่นในท้องตลาด

หลายๆ คนที่อยู่ในกลุ่มของเกมเมอร์น่าจะคุ้นหูคุ้นตากันดีอยู่แล้ว สำหรับ AOC ที่เรียกว่าเป็นอีกค่ายหนึ่งที่มีมอนิเตอร์ให้เลือกมากมายหลายรุ่น และราคายังโดดเด่นในท้องตลาด

AOC AGON AG271QX-FreeSync (1)

ล่าสุดนี้ AOC เปิดตัวมอนิเตอร์สำหรับเกมเมอร์รุ่นใหม่ในซีรีส์ AGON ในขนาด 17″ ในรุ่น AG271QX ซึ่งเป็นพาแนลแบบ TN ให้ความละเอียดอยู่ที่ 2560 x 1440 pixels ให้ภาพที่นุ่มนวล สบายตาด้วยอัตรารีเฟรชเรต 144Hz พร้อมค่าการตอบสนองเพียง 1ms เท่านั้น รองรับเทคโนโลยี FreeSync ลดอาการภาพตัดหรือภาพขาดระหว่างการแสดงผลหรือการเล่นเกม

สิ่งที่เกมเมอร์ต้องการก็คือ การเล่นเกมแบบที่ได้ภาพไหลลื่น ต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด แต่สามารถตอบสนองได้ตามคำสั่งที่ต้องการ โดยที่ AOC ได้จัดการกับอาการภาพสะดุด ขาดหรือปัญหา Lag ของภาพ ด้วยระบบประมวลผลจากจอภาพ ให้สามารถเร่งตอบสนองคำสั่งจากเมาส์และคีย์บอร์ด เพื่อส่งผลไปในการทำงานได้อย่างรวดเร็ว พร้อมการปรับภาพความคมชัดในที่มืด หรือในพื้นที่ที่มีความสว่างมาก ให้เกิดความสมดุลในทุกส่วนของหน้าจอ

AOC AGON AG271QX-FreeSync (2)

นอกจากนี้ AGON ยังมีความสามารถในการปรับฐานให้เหมาะกับการใช้งานตามสรีระ ไม่ว่าจะเป็นการปรับความสูง ต่ำหรือเอียด และยังหมุนได้อีกด้วย พร้อมกับน้ำหนักที่เบา เพื่อให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย นอกจากนี้ยังมีอีกฟีเจอร์หนึ่งที่น่าสนใจก็คือ AOC Low Blue Light เพื่อให้เกิดความสบายตาในการใช้งานนานๆ มากขึ้น ที่สำคัญยังเลือกปรับ Preset ของเกมเอาไว้เฉพาะสำหรับ Game mode ให้สามารถมาเล่นต่อเนื่องกับภาพที่ตั้งไว้ได้ทันที ไม่ต้องมาปรับเพิ่ม รวมถึง AOC QuickSwitch ทำให้สลับโหมดการใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยที่ AOC AGON AG271QX นี้คาดว่าจะวางจำหน่ายได้ช่วง มิถุนายน 2016 นี้ในราคา MSRP 478 ปอนด์หรือประมาณ 24,000 บาท

ที่มา :vortez

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

นับวันนั้นคงต้องยอมรับกันจริงๆ ว่าหน้าจอคอมพิวเตอร์นั้นมีขนาดใหญ่มากขึ้นๆ ทุกวัน โดยล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง AOC หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตหน้าจอคอมพิวเตอร์

Other News

ใครที่กำลังหา จอเกมมิ่ง ยังไม่เจอ หรือที่เจอแล้วยังไม่ลงตัว แอดมีอีกตัวมาแนะนำ ViewSonic ELITE XG27 จอสายพันธุ์เกมมิ่งรุ่นใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อให้คอเกมได้สนุกกับการเล่นเกมได้เต็มอิ่มมากขึ้น โดยมาพร้อมพาแนล IPS อัตราตอบสนอง 1ms และรองรับ G-SYNC ความละเอียด QHD และมีไฟ RGB มาให้อีกด้วย ไม่ใช่แค่สเปค แต่ยังล้ำด้วยเทคโนโลยีอีกเพียบ สำหรับในซีรีส์...

Notebook News

ใครที่กำลังมองหน้าจอ 22 นิ้วอยู่ไม่ต้องคิดเยอะ ซื้อเหอะถือว่าขอ กับจอ AOC รุ่น 22B1HS ที่มาพร้อมกับขนาด 21.5 นิ้ว ดีไซน์ขอบบางเฉียบ ความละเอียด Full HD พาเนล IPS แถมยังได้ค่า Refresh Rate 60 Hz อีกด้วย ประกัน 3 ปีเต็ม...

Notebook News

ใครที่กำลังมองหน้าจอ 24 นิ้วอยู่ไม่ต้องคิดเยอะ ซื้อเหอะถือว่าขอ กับจอ AOC รุ่น 24V2Q/67 ที่มาพร้อมกับขนาด 23.8 นิ้ว ดีไซน์ขอบบางเฉียบ ความละเอียด Full HD พาเนล IPS แถมยังได้ค่า Refresh Rate 75 Hz อีกด้วย ประกัน...