Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] Call of Duty ภาคใหม่มีชื่อว่า Infinite Warfare และพ่วง Modern Warfare Remaster มาให้ด้วย

ก่อนหน้านี้ข่าวคราวของเกมชู้ตเตอร์ Call of Duty ก็มีการลือกันว่าในภาคใหม่ปี 2016 จะเป็นเรื่องราวสงครามบนอวกาศกันแต่ล่าสุดก็ได้มีข่าวลือตัวใหม่มาอีกแล้วครับกับชื่อภาคที่อาจจะใช้ชื่อว่า Infinite Warfare

ก่อนหน้านี้ข่าวคราวของเกมชู้ตเตอร์ Call of Duty ก็มีการลือกันว่าในภาคใหม่ปี 2016 จะเป็นเรื่องราวสงครามบนอวกาศกันแต่ล่าสุดก็ได้มีข่าวลือตัวใหม่มาอีกแล้วครับกับชื่อภาคที่อาจจะใช้ชื่อว่า Infinite Warfare นอกจากนี้ตัวเกมก็อาจจะพ่วง Modern Warfare ฉบับ Remaster มาให้เล่นกันอีกด้วย

call_of_duty_4_modern_warfare-600x362

ข่าวลือนี้ก็มีที่มาที่ไปมาจากข้อมูลของ PlayStation Store บนเครื่อง PS4 ที่บังเอิญได้หลุดรายชื่อเกมออกมาในชื่อ Call of Duty: Infinite Warfare ดังรูปด้านล่างที่โผล่ชื่อให้เห็นเด่นเป็นสง่าเลยทีเดียวและการใช้ชื่อนี้ก็อาจจะสอดคล้องกับข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่าจะไปตะลุยสงครามกันบนอวกาศก็เป็นได้ครับ

call_of_duty_rumor

อย่างไรก็ตามสำหรับ Call of Duty ภาคใหม่ทาง Activision ก็ได้ประกาศไปเมื่อตอนต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมาว่าจะเปิดตัวในงาน E3 2016 ที่จะเริ่มขึ้นในกลางปีนี้แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่วายที่จะมีข่าวหลุดมาอีกว่าตัวเกมจริง ๆ อาจจะมีการเปิดตัวในสัปดาห์หน้าคือวันที่ 3 พฤษภาคม โดยข้อมูลนี้ได้มาจากคุณ Jim Sterling นักข่าวผู้คร่ำหวอดวงการเกมมานานได้เผยภาพตารางงานเปิดตัวออกมาทาง Twitter ครับ

call_of_duty_rumor_2-600x338

นอกจากนี้ในฝั่งของเว็บไซต์ Reddit เองก็มีสมาชิกท่านหนึ่งได้ขุดข้อมูลเกี่ยวกับ Call of Duty ภาคใหม่ออกมาว่าจริง ๆ แล้วใน ภาค Infinite Warfare ก็จะมีเกม Call of Duty 4: Modern Warfare ฉบับ Remaster ออกมาให้เล่นอีกด้วยครับ โดยข้อมูลที่ขุดขึ้นมานี้จะเป็นภาพหน้าปกเกมในเวอร์ชั่น Infinite Warfare Legacy Edition และสังเกตุด้านบนหน้าปกก็จะมีชื่อ Modern Warfare Remaster พ่วงเข้าไปด้วย

146173739117

แต่ข้อมูลทั้งหมดทั้งมวลก็ยังเป็นแค่ข่าวลือเท่านั้นยังไม่มีการยืนยันจากทาง Activision แต่อย่างใดก็คงต้องรอดูกันต่อไปว่า Call of Duty ภาคใหม่นี้จะออกมาในรูปแบบไหนกันแน่

ที่มา: vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกินความคาดหมายอย่างมากสำหรับเกมแนวแอคชั่นฟอร์มยักษ์อย่าง Call of Duty: Modern Warfare ที่ตอนนี้นั้นกินพื้นที่ในหน่วยความจำของคอมพิวเตอร์เป็นอย่างมาก เพราะปัจจุบันนี้นั้น Modern Warfare ได้กินพื้นที่บน PC ไปกว่าหลายร้อยกิกะไบต์ขนาดที่ว่า SSD ขนาด 250GB ก็เอาไม่อยู่แล้ว         สำหรับความต้องการของระบบเกม Modern Warfare...

GAMING ZONE

เตรียมลุ้นกันได้ สำหรับเกม Call of Duty: Black Ops Cold War ที่ทาง Activision ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการก่อนหน้านี้ โดยจะเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าทดลองเล่นกันก่อน แต่เป็นตัวเบต้าหรือทดลองเล่น เงื่อนไขง่ายๆ ก็คือ แค่คุณสั่งซื้อเกมในเวอร์ชั่นใดเวอร์ชั่นหนึ่งล่วงหน้า แต่ข่าวดีกว่าคือ ถ้าไม่อยากเสียงเงิน สุดสัปดาห์นี้จะมีการมอบคีย์ Beta 10,000 คีย์แต่ต้องไปลุ้นกัน โดยในช่วงที่มีการแข่ง...

Game News

เพียงแค่หนึ่งเดือนเท่านั้นหลังจากการเปิดตัว Call of Duty: Warzone จาก Activision ขณะนี้มีผู้เล่นถึง 50 ล้านคนเข้าไปแล้ว โดย Call of Duty: Warzone เป็นเกมฟรีที่ขยายมาจาก Call of Duty: Modern Warfare ซึ่งได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเกมนี้ก็กลายเป็นที่สนใจของผู้เล่นจำนวนมาก Call of...

Game News

  ในช่วงนี้ที่เต็มไปด้วยข่าวลือของ Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered ล่าสุด Trailer อย่างเป็นทางการก็ได้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2020 Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered นี้ได้รับการปรับปรุงทั้งในด้านของพื้นผิว,...