Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[PR] สนุกสนานกับการท่องเที่ยวในวันหยุด ด้วยสมาร์ทโฟนและ Kingston MobileLite Wireless G3

ถ้าวันหยุดของคุณคือการได้เดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวตามที่ต่างๆ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ และพักผ่อนในบรรยากาศดีๆ โดยมีสมาร์ทโฟนคู่ใจสำหรับให้ความบันเทิง

ถ้าวันหยุดของคุณคือการได้เดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวตามที่ต่างๆ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ และพักผ่อนในบรรยากาศดีๆ โดยมีสมาร์ทโฟนคู่ใจสำหรับให้ความบันเทิง และยังเป็นเครื่องมือที่ให้เราสามารถเชื่อมโยงเข้าสู่โลกของโซเชียลเน็ตเวิร์ก ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Line และอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็ว นอกเหนือจากการใช้โทรติดต่อสื่อสารตามปกติ สมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ต จึงเป็นเพื่อนคู่ใจของนักเดินทาง ที่มักพกติดตัวกันเสมอ

Kingston MobileLite Wireless G3-frt

ถ้าคุณต้องใช้สมาร์ทโฟนในระหว่างเดินทางท่องเที่ยวอยู่ตลอดเวลา บางครั้งเราต้องใช้ทั้งการโทรศัพท์เพื่อติดต่อ สอบถาม ทั้งเรื่องที่พัก ตำแหน่งสถานที่ท่องเที่ยวหรือร้านอาหาร ที่อาจจะต้องใช้ทั้งการโทร เปิดอินเทอร์เน็ตหรือการใช้ GPS เพื่อหาพิกัด แต่แบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟนมีจำกัด อาจใช้งานได้ไม่นาน ดังนั้นแบตสำรองหรือที่ชาร์จแบบพกพา จึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะช่วยให้ใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องขาดการติดต่อ

Kingston MobileLite Wireless G3-charging

ในการเดินทางบนรถโดยสารที่ยาวนาน การชมภาพยนตร์หรือฟังเพลงสบายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน จะช่วยลดความเบื่อหน่ายไปได้ แต่เพื่อให้คุณได้สนุกแบบเต็มอิ่ม ไม่ต้องเก็บข้อมูลวีดีโอมากมายไว้ในสมาร์ทโฟน ที่มีพื้นที่จำกัด อุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบโมบาย ที่แชร์วีดีโอ เพลงผ่านสัญญาณ WiFi ได้ ทำให้คุณและเพื่อนๆ ดูหนังเรื่องโปรดได้อย่างต่อเนื่องจนถึงที่หมายปลายทาง

Kingston MobileLite Wireless G3-share

การถ่ายภาพระหว่างท่องเที่ยว เป็นสีสันอีกอย่างหนึ่งของการเดินทาง กล้องสมาร์ทโฟนหรือกล้องดิจิตอลเวลานี้มีความละเอียดสูง ทำให้ถ่ายภาพได้สนุกสนาน จนเมมโมรีในเครื่องเต็มแบบไม่รู้ตัว จะไปต่อสาย USB หรือย้ายเมมโมรีไปเสียบเข้ากับโน๊ตบุ๊ค ก็คงยุ่งยาก หรือจะลบบางภาพ ก็เสียดาย ตัวช่วยที่ให้เราต่อสัญญาณ WiFi หรือเสียบ SD Card แล้วโอนภาพเข้าไปเก็บไว้ใน Storage ได้ทันทีหรือจะใช้ลูกเล่นที่มากับอุปกรณ์บางรุ่น เช่น One-touch backup ก็อำนวยความสะดวกได้มากทีเดียว และใช้ร่วมกับสมาร์ทโฟนของเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android ก็ตาม

Kingston MobileLite Wireless G3-memory

Kingston MobileLite Wireless G3 มาพร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ ที่ให้ผู้ใช้โอนถ่ายไฟล์ข้อมูลเข้ากับสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตผ่านสัญญาณ WiFi รองรับการต่อพ่วงอุปกรณ์ Storage ในแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น SD Card หรือ USB flashdrive และเป็นแบตเตอรี่สำรองภายในตัว สำหรับชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์โมบาย ด้วยฟังก์ชั่น Storage, Charge, Share ทำให้คุณใช้สมาร์ทโฟนได้อย่างอุ่นใจในระหว่างการเดินทาง

พบกับ Kingston ได้ที่:
Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ทุกครั้งที่ซื้อโน๊ตบุ๊คหรือประกอบพีซีมาใช้งานสักเครื่อง คำถามว่า “ใส่ Ram เท่าไหร่ดี” น่าจะวนเวียนอยู่ในหัวของผู้ใช้หลาย ๆ คนไม่น้อย เพราะถ้าน้อยเกินไปก็ไม่พอให้โปรแกรมในเครื่องใช้ มากเกินไปก็เกินจำเป็นไปจนเหมือนเสียเงินฟรี ๆ ไปเสียอย่างนั้น ดังนั้นการเลือกแรมให้เพียงพอต่อการใช้งานนั้นจะช่วยให้เราไม่เสียเงินเกินจำเป็นและมีปริมาณเพียงพอให้โปรแกรมในพีซีของเราเรียกใช้ได้อีกด้วย สำหรับบทความเรื่องแรมนั้น ทางเว็บไซต์ก็มีแยกเป็นฝั่งบทความรวมและบทความแรมของโน๊ตบุ๊คโดยเฉพาะเพื่อให้ผู้สนใจได้เลือกอ่านกันอีกด้วยซึ่งผู้สนใจสามารถเลือกอ่านได้ตามต้องการ สำหรับการประมาณปริมาณแรมที่เหมาะสมสำหรับพีซีแต่ละเครื่องนั้น ๆ สามารถอ่านวิธีการเลือกได้ในบทความนี้ เข้าใจก่อนว่า RAM สำคัญยังไง RAM มาจากคำว่า Random-access...

Notebook Review

MSI Modern 15 รุ่นใหม่ปี 2021 จัดว่าเป็น Notebook สาย Content Creator เน้นทำงานสร้างสรรค์ ตัวเครื่องบางเบาหน้าจอ 15.6″ ราคาไม่แพง มีการ์ดจอแยก จากทาง MSI ที่ได้หน้าจอใหญ่ แต่มาในน้ำหนักตัวเครื่องที่เบามากๆ เพียง 1.6 กิโลกรัม เน้นพกพาใช้งานสะดวกพร้อมประสิทธิภาพสูงด้วยชิปประมวลผล Intel...

Buyer's Guide

หลายคนเริ่มต้นปีใหม่ ในเดือนแรกของการทำงาน กับการจัดสเปคคอมทำงาน 2021 เครื่องใหม่ สำหรับรับงานที่มีความท้าทายหรือเปลี่ยนคอมเก่า ที่เริ่มจะทำงานไม่ไหว ใช้งานมานาน จะอัพเกรดก็ดูไม่คุ้ม ซื้อคอมใหม่ ก็ดูเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าวันนี้คุณยังนึกไม่ออกว่าจะเลือกคอมทำงาน ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้งานของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น ใช้ในการเรียน สำหรับวัยนักศึกษา หรือสเปคแรงๆ ขึ้นมาหน่อย เพื่อคนทำงานจริงจัง ทั้งการทำงานเอกสารทั่วไป งานกราฟิกตกแต่งภาพ หรือจะเลือกใช้ในด้านของวีดีโอมัลติมีเดีย วันนี้เรามีสเปคดีๆ มาแนะนำกันครับ...

Notebook News

Acer Nitro 5 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ขึ้นชื่อเรื่องสเปคเกินราคานั้น ได้รับการอัพเกรดครั้งใหญ่ให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นกว่าเดิม โดย Acer มีเป้าหมายให้ Nitro 5 รุ่นนี้เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงไม่แพ้กับพีซีเครื่องหนึ่ง ติดตั้งซีพียูเป็น AMD Ryzen 9 5900HX กับกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 3080 Mobile สำหรับตัวเครื่องนั้นจะมีทั้งขนาด 15.6...