Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

[MSI] Branding Shop by JIB พันทิพย์พลาซ่า ใหม่ เกมมิ่งมาเต็มสูบ ซื้อ ลอง เล่น ได้ในที่เดียว

จากที่เห็นกันไปแล้วว่านอกเหนือจากที่ประเทศไต้หวัน ในประเทศไทยทาง MSI ก็ได้มาเปิด MSI Branding Shop by JIB สาขาที่ 2 ในกรุงเทพฯ หรือว่าง่ายๆ ก็คือ

จากที่เห็นกันไปแล้วว่านอกเหนือจากที่ประเทศไต้หวัน ในประเทศไทยทาง MSI ก็ได้มาเปิด MSI Branding Shop by JIB สาขาที่ 2 ในกรุงเทพฯ หรือว่าง่ายๆ ก็คือ Showroom ของ MSI ที่ได้ร่วมมือกับทาง JIB ร้านขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชื่อดัง ในห้างไอทีเก่าแต่เก๋าสุดๆ ย่านกลางเมืองอย่างใหม่ล่าสุด ห้างสรรพสินค้าพันทิพย์พลาซ่า ชั้น 3

 

MSI Shop by JIB Pantip-5

 

ซึ่งก่อนจะเริ่มการเปิดงานก็มีการกล่าวเป็นอย่างเป็นทางการโดยคุณ Andy Hsing ผู้บริหารระดับสูงของ MSI และคุณสมบศ เชาวลิตผู้บริหาร JIB เองก็ได้มีการนำเสนอที่มาที่ไป และเรื่องราวๆ ต่างๆ ของ MSI Branding Shop by JIB ให้ได้ทราบกันด้วยละครับ  พร้อมยังเสนอไลน์อัพโปรดักส์เกมมิ่งที่น่าสนใจเรียกได้ว่าล้ำสุดๆ ไปเลยละทั้งเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค เกมมิ่ง PC เกมมิ่ง DIY และอื่นๆ อีกมาก

 

MSI Shop by JIB Pantip-22

MSI Shop by JIB Pantip-21

MSI Shop by JIB Pantip-23

MSI Shop by JIB Pantip-24

MSI Shop by JIB Pantip-25

MSI Shop by JIB Pantip-26

MSI Shop by JIB Pantip-1

MSI Shop by JIB Pantip-2

MSI Shop by JIB Pantip-3

MSI Shop by JIB Pantip-4

MSI Shop by JIB Pantip-6
ล้ำมากเลยใช่ไหมละครับกับ MSI Branding Shop ณ. ห้างสรรพสินค้าพันทิพย์พลาซ่า ชั้น 3 ซึ่งบอกได้ละครับว่าถ้าใครเป็นสาวกมังกรแดง และเป็นเกมเมอร์ตัวจริงถ้ามีโอกาศห้ามพลาดมาลองที่ร้านนี้โดยเด็ดขายเลยละครับ รับรองได้เล่นอย่างเต็มอิ่ม จุใจกับโปรโมชั่นมากมายกับ  MSI Branding Shop by JIB แน่นอนครับ

 

MSI Shop by JIB Pantip-7

MSI Shop by JIB Pantip-8

MSI Shop by JIB Pantip-9

MSI Shop by JIB Pantip-10

MSI Shop by JIB Pantip-11

MSI Shop by JIB Pantip-12

MSI Shop by JIB Pantip-13

MSI Shop by JIB Pantip-14

MSI Shop by JIB Pantip-15

MSI Shop by JIB Pantip-16

MSI Shop by JIB Pantip-17

MSI Shop by JIB Pantip-18

MSI Shop by JIB Pantip-19

MSI Shop by JIB Pantip-20

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

MSI Modern 14 เป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่หน้าจอ 14″ ตัวแรงลื่นบางเบาสุดๆ โดยมีราคาคุ้มค่า มาพร้อมกับประสิทธิภาพจากชิปประมวลผล Intel Core i Gen 10 ที่รองรับการทำงานพื้นฐานทั่วไปได้อย่างลื่นไหล โดยแบ่งออกเป็น 2 รุ่น คือ i3-10110U / i5-10210U ซึ่งแม้ว่าจะไม่ใช่รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Core i...

Notebook Review

MSI GE76 Raider ที่สุดของ Gaming Notebook ตัวท็อปสุดของ MSI ได้ขนาด 17.3″ รุ่นล่าสุดปี 2021 อย่าง MSI GE Series รุ่นใหม่ ซึ่งบทความนี้เราได้รับเครื่องจริงสเปกจริงมารีวิวแล้ว เป็นชิปประมวลผล Intel Core i9-10980H ตัวแรงลื่น ผสานการทำงานการ์ดจอรุ่นใหม่อย่าง...

Notebook Review

MSI Prestige 15 เป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่สาย Content Creator ตัวจริง ปี 2021 หน้าจอ 15.6″ 4K UHD ที่เบาเพียง 1.65 กิโลกรัม ได้สีสันใหม่อย่าง Urban Silver โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพและฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ซึ่งใช้เป็นชิปประมวลผล Intel Core...

How to

ก่อนจะซื้อโน๊ตบุ๊คมาใช้งานสักเครื่องหนึ่ง นอกจากสเปคแล้วหลายคนก็ต้องหาข้อมูลว่าศูนย์บริการโน๊ตบุ๊คแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีหรือเปล่าและรอเคลมสินค้านานหรือทำงานเร็วตามเว็บบอร์ดหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างแน่นอน จะได้รับรู้ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ด้วยกันว่าแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีและรวดเร็วหรือไม่อย่างไร ปัจจุบันนี้หลายแบรนด์ก็มีวิธีการดูแลหลังการขายและการส่งซ่อมที่ง่ายขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยให้ลูกค้าที่อุดหนุนสินค้าของทางบริษัทสามารถรับบริการดูแลเครื่องได้สะดวกขึ้นเรื่อย ๆ โดยในบทความนี้รวมวิธีการส่งเคลมโน๊ตบุ๊คแบรนด์ต่าง ๆ ฉบับง่ายและรวดเร็วให้เพื่อน ๆ ได้ใช้บริการกัน มีปัญหาก็ยกเข้าศูนย์ให้เขาดูแลกันไป ก่อนยกเครื่องไปศูนย์บริการโน๊ตบุ๊ค เตรียมของให้พร้อมด้วย อุดหนุนใครมาก็กลับไปร้านนั้นเลยก็ได้ ง่ายดีเหมือนกันก็แค่นานหน่อย อันที่จริงการเคลมโน๊ตบุ๊คแต่ละแบรนด์นั้นเราสามารถนำเครื่องของเราไปส่งเคลมหน้าร้านที่เราซื้อเครื่องมาเลยก็ได้ แต่ก็จะเสียเวลาเนื่องจากทางหน้าร้านต้องทำตามขั้นตอนการรับเคลมสินค้าตามขั้นตอนและนโยบายของทางบริษัท ซึ่งอาจต้องผ่านไปตามขั้นตอนกว่าจะถึงศูนย์รับซ่อมของแบรนด์นั้น...