Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[PR] HyperX ยกฮาร์ดแวร์เกมมิ่ง ร่วมเป็นพันธมิตรในงาน ESL One Tournament

จากการทุ่มเทให้กับกลุ่มสังคมเกมมิ่งมานานนับทศวรรษ, HyperX, ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Kingston Technology หนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ ได้ร่วมเป็นพันธมิตรในการแข่งขันระดับโลก

จากการทุ่มเทให้กับกลุ่มสังคมเกมมิ่งมานานนับทศวรรษ, HyperX, ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Kingston Technology หนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ ได้ร่วมเป็นพันธมิตรในการแข่งขันระดับโลกที่เป็นที่รู้จักกันดี อาทิเช่น Dreamhack Master และ Intel Extreme Master ในปีนี้ และอีกหลายรายการต่อไป วันนี้ HyperX ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการของหน่วยความจำและ SSD กับการเป็นพันธมิตรร่วมกับ ESL One ตลอดการแข่งขันปี 2016 นี้ ในการผลักดันศักยภาพของ SSD และหน่วยความจำที่จะปลดล็อคประสิทธิภาพให้กับผู้เล่นที่ต้องการไปถึงขีดสุดของความสามารถของพวกเขาในแต่ละการแข่งขัน

ESL One

โดยอุปกรณ์ที่จะเข้าร่วมอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันประกอบด้วย HyperX Savage Memory และ HyperX Savage SSD ซึ่งระบบทั้งหมดที่ได้รับการติดตั้งฮาร์ดแวร์เหล่านี้ เป็นการรับประกันได้ว่าจะให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งานและใช้ฮาร์ดแวร์ดังกล่าวในการเข้าร่วมการแข่งขันตามรายการดังต่อไปนี้:
• ESL One Manila เมษายน 23 – 24, 2016
• ESL One Frankfurt มิถุนายน 18 – 19, 2016
• ESL One Cologne กรกฏาคม 8 – 10, 2016
• อีกหนึ่งรายการยังไม่มีการประกาศจาก ESL One Tournament

“ESL One เป็นงานที่รู้จักกันดีในการสร้างสถิติใหม่เป็นประจำและพวกเรามีความภาคภูมิใจที่จะยังสนับสนุนต่อไปในปี 2016 เพื่อที่จะคงความยิ่งใหญ่และเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจในการแข่งขัน eSports” กล่าวโดย Ann Bai, Sales Director, APAC Region, HyperX “เช่นเดียวกับโลกของ eSports ยังคงมีการแข่งขันกันอย่างต่อเนื่อง HyperX จึงเป็นผู้นำในการส่งมอบผลิตภัณฑ์พิเศษที่มีประสิทธิภาพสูงสู่นักเล่นเกมทั่วโลกและสนับสนุนความหลงไหลของเขาเหล่านั้นในทุกแง่มุมของอุตสาหกรรมเกม”
นอกเหนือจากการแข่งขันแล้ว HyperX ยังได้สนับสนุนทีมแข่งขันมากกว่า 25 ทีมทั่วโลก รวมถึงทีม SK Gaming และทีม Solomid ในการแข่งขันเกมยอดนิยม เช่น Dota 2, League of Legends, Counter-Strike: Global Offensive (CS:Go), Hearthstone, Call of Duty® และ HALO ด้วยหน่วยความจำ, SSD ที่ยอดเยี่ยม และหูฟังที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ HyperX ที่รับประกันถึงการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเล่นเกมและถูกใช้โดยผู้เล่นที่ดีที่สุดระดับโลก
HyperX เป็นผลิตภัณฑ์ส่วนหนึ่งของทาง Kingston Technology ที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยหน่วยความจำ DDR4 และ DDR3 ที่ความเร็วสูง, SSDs, USB แฟลชไดรฟ์ และอุปกรณ์เกม กลุ่มเป้าหมายคือนักเล่นเกม นักโอเวอร์คล็อก และแฟนพันธุ์แท้ทุกคน HyperX มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในแง่ของคุณภาพ ประสิทธิภาพการทำงาน และนวัตกรรม โดย HyperX ทำสัญญาเป็นสปอนเซอร์ให้กับ eSports มากกว่า 25 ทีมทั่วโลก และเป็นสปอนเซอร์หลักให้กับ Intel Extreme Masters ทั้งนี้ ท่านสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ HyperX ได้ทั่วไปทั้ง China Joy, PAX, Davao Cyber Expo และ TGS & Big Fest
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมเว็บไซต์ของ HyperX ได้

สามารถพบกับ HyperX ได้ที่:
YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

ถ้าพูดถึง HyperX เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเกมมิ่งเกียร์ที่อยู่ในเครือของ Kingston อย่างแน่นอน แต่ชื่อนี้จะไม่ได้อยู่ในเครือของ Kingston คนเดียวอีกต่อไปแล้วหลังจาก HP ทุ่มงบประมาณกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อชื่อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์นี้มาอยู่ในเครือเพื่อรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจังแล้ว แต่ดีลครั้งนี้ไม่ได้เป็นการซื้อทั้งแผนกจาก Kingston เพราะว่าทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD...

PR-News

PS5 เป็นเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่เปิดตัวใหม่ มาพร้อมกับสเปคที่แรง แต่สิ่งหนึ่งที่จะเพิ่มความสนุกให้กับการเล่นเกมได้ดีขึ้น ก็คือการ เลือกหูฟังเกมมิ่ง (Headset) ในช่วงเปิดตัว Sony ได้แนะนำหูฟังไร้สาย ที่มาพร้อมเทคโนโลยี 3D Audio และไมโครโฟน 2 ตัว แบบที่ตัดเสียงรบกวนได้มาด้วย แต่ถ้าใครอยากจะมองหาตัวเลือกอื่น ก็ยังมีตัวเลือกของหูฟังในการเล่นเกมบน PS5 อีกมากมายเลยทีเดียว หรือจะเลือกหูฟังแบบมีสายก็ได้เช่นกัน เพราะแค่ต่อแจ๊ค 3.5mm...

IT NEWS

HyperX เปิดตัวเมาส์เกมมิ่งรุ่นใหม่ HyperX Pulsefire Haste ด้วยจุดเด่นคือมีน้ำหนักเพียง 59 กรัม1 โดย Pulsefire Haste ได้รับการออกแบบภายนอกนอกเป็นแบบหกเหลี่ยมรังผึ้งที่เบาเป็นพิเศษ ช่วยให้สามารถเคลื่อนไหวได้รวดเร็วและระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมที่มองหาเกมมิ่งเมาส์ที่เบาพิเศษ เพื่อเสริมทักษะการเล่นเกม ซึ่ง Pulsefire Haste พร้อมให้ความสะดวกสบายสูงสุด และสั่งการได้แค่เพียงปลายนิ้ว เมาส์เกมมิ่งใหม่ HyperX Pulsefire Haste...

PR-News

ในงาน CES 2021 ปีนี้ HyperX ยังคงให้การสนับสนุนกลุ่มเกมเมอร์ ด้วยผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพสำหรับการเล่นเกม เกมมิ่งคีย์บอร์ดแบบ 60 เปอร์เซนต์รุ่นแรกของบริษัท HyperX Alloy Origins ™ 60 เกมมิ่งคีย์บอร์ดในแบบแมคคานิคอล; อุปกรณ์เสริมสำหรับชาร์จรุ่นใหม่ อย่างแท่นชาร์จคอนโทรลเลอร์ ChargePlay Duo ™สำหรับ Xbox Series X...