Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] แนะนำ 3 Mod ล่าสุดจาก XCOM 2, Skyrim, Fallout ที่จะให้การเล่นเกมของคุณสนุกมากขึ้น

ถึงแม้ว่าเกมจากค่ายเกมชื่อดังจะมอบความสนุกสนานให้ผู้เล่นได้มากมายแต่การ Mod เกมก็เป็นอีกทางหนึ่งที่สร้างความแปลกใหม่สร้างสีสันให้ตัวเกมสนุกมากขึ้นกว่าเดิมด้วยและเมื่อเกริ่นมาขนาดนี้

ถึงแม้ว่าเกมจากค่ายเกมชื่อดังจะมอบความสนุกสนานให้ผู้เล่นได้มากมายแต่การ Mod เกมก็เป็นอีกทางหนึ่งที่สร้างความแปลกใหม่สร้างสีสันให้ตัวเกมสนุกมากขึ้นกว่าเดิมด้วยและเมื่อเกริ่นมาขนาดนี้ก็เป็นที่แน่นอนล่ะครับว่าจะเป็นการแนะนำ Mod เสริมมาให้เพื่อนได้เอาไปโหลดไปเล่นกันซึ่ง Mod ที่นำมาในครั้งนี้จะเป็น Mod จากเกมดังยอดฮิต 3 เกมด้วยกันได้แก่ XCOM 2 , Skyrim และ Fallout: New Vegas ครับ

e9cb63c014970fe9becd6af58b002681-650-80

สำหรับรายละเอียดของ 3 Mod 3 เกมจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

 

1.Bonding and Time Travelers (XCOM 2)

ดาวน์โหลด: Steam Workshop link

ee0f28c356f0c27aca0629a6a5d80401-650-80

Mod จาก XCOM 2 นี้ก็จะเป็นการเสริมกองทัพของผู้เล่นด้วยกองทหารจากอนาคตซึ่งเป็นลูก ๆ ของทหารในสังกัดของเรากล่าวคือเป็น Mod ให้ทหารของเรามีอะไรกับคนอื่นแล้วก็จะได้ลูกออกมาโดยลูกที่ออกมานั้นก็จะถูกเดินทางข้ามกาลเวลาให้กลายเป็นวัยผู้ใหญ่เต็มตัวพร้อมที่จะเข้าร่วมกองทัพของผู้เล่นทันทีใครอยากจะลองทหารวัยหนุ่มจากอนาคตล่ะก็จัด Mod นี้โดยด่วน

 

2.Holds the City Overhaul (Skyrim)

ดาวน์โหลด: Nexus Mods link

Mod ตัวนี้ก็จะเอาใจเกมเมอร์ที่ชอบเสพงานกราฟิกเพราะเป็น Mod ที่ช่วยปรับปรุงกราฟิกสภาพแวดล้อมในตัวเมืองหรือสิ่งก่อสร้างทั้งหมดให้สวยงามและมีรายละเอียดที่สมจริงมากขึ้นซึ่งเมืองที่ถูกปรับปรุงก็จะมีได้แก่ Solitude , Whiterun , Falkreath , Dawnstar , Winterhold โโยในคลิปวีดีโอข้างบนก็จะเป็นการเปรียบเทียบภาพก่อนหลังการใช้ Mod และมีสาธิตเดินสำรวจเข้าไปในตัวเมืองอีกด้วยใครชอบภาพสวย ๆ ต้องโหลดครับ

 

3.Fallout 4 Quickloot (Fallout: New Vegas)

ดาวน์โหลด: Nexus Mods link

สุดท้ายกับ Mod เกมที่ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลายแม้จะวางจำหน่ายไปนานมากแล้วแล้วกับ Mod Quick Loot ที่ช่วยให้การเก็บไอเท็มในเกม Fallout: New Vegas ได้ง่ายขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องไปเปิดกล่องให้เสียเวลาอีกต่อไปเพียงแต่แค่หันไปที่ตัวกล่องมันก็จะแสดงรายชื่อไอเท็มที่อยู่ข้างในให้ทันทีครับโดยมีคลิปวีดีโอตัวอย่างสาธิตการใช้งานให้ดูกันด้านบนด้วยเรียกว่าเป็นตัวอำนวยความสะดวกที่ดีมาก ๆ เลยครับ

ก็หมดไปแล้วนะครับกับ 3 Mod เสริมจากเกมยอดฮิต 3 เกมและต่อไปจะมี Mod ตัวไหนเจ๋ง ๆ มาแนะนำกันอีกก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจพบปัญหาดังกล่าวนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คหรือจะเป็นพีซีก็ตาม ด้วยอาการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้หลังจากเครื่องตื่นขึ้นจากโหมด Sleep สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เมื่อเครื่องถูกปลุกขึ้นมา จะไม่มีการเชื่อมต่อ WiFi ให้หรือตรง System tray ไม่มีไอคอน

Buyer's Guide

กลุ่มของนักสตรีมหรือเกมแคสเตอร์เติบโตขึ้นมาในช่วงปีที่ผ่านมา และดูจะเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ไม่น้อย ทั้งในแง่ธุรกิจองค์กรและผู้ใช้ทั่วไป สเปคคอม สตรีมเกม 2021 จะสิ่งที่เริ่มต้นให้กับเหล่าเกมเมอร์หรือสตรีมเมอร์ ที่ต้องการเข้าสู่การเป็นมืออาชีพทางด้านนี้ได้ ซึ่งหากดูจากความต้องการของกลุ่มนี้ ค่อนข้างคล้ายคลึงกับสเปคคอมเกมเมอร์ แต่อาจจะต่างกันบ้างในรายละเอียดบางประการ ไม่ว่าจะเป็น ซีพียู แรม และ Storage รวมถึงสิ่งที่ต้องคำนึงในการเลือกฮาร์ดแวร์ ในการจัดสเปค 2021 ครั้งนี้ เราเตรียมมาให้คุณเป็นทางเลือก 3 สเปค ตามราคาที่เหมาะสมของคุณ...

Notebook News

MSI Notebook ร่วมการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ไปกับ MSI ในงานเปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นล่าสุด ย้อนยุคไปกับคอนเซปต์ใหม่ “MSIology” พบกับเกมมิ่งโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ใหม่ของ MSI ที่ใช้งานกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce RTX™ 3080 รุ่นใหม่ ในคอนเซปต์โลกยุคโบราณ กับตำนาน Tiamat ผู้ให้กำเนิดเหล่าเทพเจ้า Tiamat เทพเจ้ามังกรจากยุคโบราณ ซึ่งเป็นผู้ให้กำเนิดเทพในตำนานทั้งหลาย กลายเป็นเรื่องเล่าที่ถูกส่งต่อกันมาหลายร้อยปีจากตำนานที่ลึกลับของชาวบาบิโลน และในวันนี้...

Gaming Notebook

MSI GP66 และ GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่อีกรุ่น ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2021 โดยถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ที่ว่า เป็นอุปกรณ์คู่ใจของวงการวิศกรรมยุคใหม่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียด อย่างไรก็ตาม ซีรี่ส์ GP Leopard นั้น มีการอัพเกรดให้สูงขึ้นไปอีกขั้นในครั้งนี้ โดยการถ่ายทอดดีไซน์หลักๆ มาจาก...