Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Game] Doom โชว์ฟีเจอร์การปรับแต่งอาวุธและชุดเกราะในโหมด Multiplayer ได้มากกว่า 100 แบบ

อีกแค่ 1 เดือนเท่านั้นที่เราจะได้สัมผัสกับเกม Doom แต่ก่อนอื่นใดทาง Id Software ก็ได้ปล่อย Trailer ตัวใหม่ออกมาเป็นน้ำจิ้มให้ชมกันก่อนโดยตัวอย่างใหม่ที่ออกมาจะเป็นการเผยโฉมฟีเจอร์การปรับ

อีกแค่ 1 เดือนเท่านั้นที่เราจะได้สัมผัสกับเกม Doom แต่ก่อนอื่นใดทาง Id Software ก็ได้ปล่อย Trailer ตัวใหม่ออกมาเป็นน้ำจิ้มให้ชมกันก่อนโดยตัวอย่างใหม่ที่ออกมาจะเป็นการเผยโฉมฟีเจอร์การปรับแต่งตัวละครของผู้เล่นและตกแต่งลวดลายของอาวุธในโหมด Multiplayer ที่ว่ากันว่ามีมากกว่า 100 แบบให้ปรับแต่งกันจุใจไปเลย

doom_gameplay_screen_feb_5-600x359

ภายในคลิปวีดีโอก็จะเป็นรายละเอียดในส่วนของการปรับแต่งอาวุธของผู้เล่นตกแต่งเปลี่ยนสีลวดลายก็ได้หรือจะเป็นในส่วนของชุดเกราะก็จะมีให้ตกแต่งตั้งแต่หัวจรดเท้าเปิดให้ผู้เล่นผสมสีด้วยตนเองพร้อมกับเปลี่ยน โดยเฉพาะในส่วนหมวกสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์เป็นปีศาจซาตานก็ยังได้

doom1

doom2

doom3

doom5

doom6

doom7

เท่านั้นยังไม่พอก็ยังมีในส่วนของ Taunt หรือท่าทางล้อเลียนเพื่อนเวลาฆ่าได้สำเร็จก็จะมีท่าทางสุดกวนให้เลือกมากมายเอาไว้ยั่วยุผู้เล่นคนอื่นในโหมด Multiplayer หรือ Hack Modules ที่จะเป็นการดรอปไอเท็มเสริมพลังให้เก็บเช่นเพิ่มพลังโจมตี , โชว์หลอดเลือดศัตรู , ลดระยะเวลาเกิด เป็นต้นและไม่ให้เสียเวลาเรามาดูตัวอย่างที่ว่ากันได้เลย

สำหรับเกม Doom ได้เปิด Beta ให้ทดสอบไปแล้วตั้งแต่วันที่ 15-17 เมษายนและจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 13 พฤษภาคม 2016 พัฒนาลงบน Xbox One , PlayStation 4 และ PC สามารถสั่งซื้อเกมล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์ Doom ครับ

ที่มา: vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

งานนี้ไม่รู้ว่าจะเอาใจนักเล่นเกมมือใหม่ได้ไหมทว่ากับนักเล่นเกมรุ่นเก๋านั้นน่าจะดีใจกันแน่ๆ ครับ โดยล่าสุดเในงาน QuakeCon 2019 นั้นทาง Bethesda

Game News

เนื่องในช่วงนี้ทางฝั่งต่างประเทศได้มีงาน QuakeCon 2018 เกิดขึ้นทำให้มีการเปิดเผยข้อมูลเกมใหม่ ๆ ในสังกัดออกมาด้วยซึ่ง Doom Eternal ก็เป็นหนึ่งในเกมไฮไลท์ของงานหลังจากปล่อยทีเซอร์สั้น ๆ ในงาน E3 2018 ไปแล้วและในงานนี้เราก็ได้พบกับตัวอย่างเกมเพลย์แรกแบบจุใจ 7 นาทีเต็มเลยทีเดียว

Game News

เกม Doom จะพาผู้เล่นเข้าสู่โลกของเกมแอ็คชั่น FPS ที่โคตรมันส์ระเบิดเถิดเทิงแต่กับ Doom VFR จะเปลี่ยนบรรยากาศให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับประสบการณ์ยิงปีศาจจากนรกด้วยแว่น Virtual Reality และถ้าหากใครที่อยากลุยโลกปีศาจพร้อมความสมจริงตอนนี้ตัวเกม

GAMING ZONE

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้นถือว่าได้มีเกมออกมาใหม่มากมายมหาศาลที่น่าเล่นและก็ไม่น่าเล่นโดยในบทความนี้นั้นเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเกมที่ไม่ควรพลาดในช่วงระยะ 2 ปีที่ผ่านมาจะมีเกมอะไรกันบ้างนั้นสามารถติดตามกันได้ภายในบทความนี้เลยครับผม