Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Stardew Valley] แนะนำ Mod เสริมหน้าอกอึ๋มให้กับ NPC สาว ๆ ที่เกมเมอร์ชายต้องโหลดมาใช้ด่วน!

NPC สาว ๆ ในเกมนี้ก็จะมีตั้งแต่เด็กสาววัยแรกรุ่นจนไปถึงสาววัยรุ่นตอนปลายและยังให้โอกาสจีบพวกเธออีกต่างหากถึงอย่างนั้นตัวเกมอาจจะมีข้อด้อยเรื่องหน้าตาของสาว ๆ ที่อาจจะไม่โดนเท่าไหร่

NPC สาว ๆ ในเกมนี้ก็จะมีตั้งแต่เด็กสาววัยแรกรุ่นจนไปถึงสาววัยรุ่นตอนปลายและยังให้โอกาสจีบพวกเธออีกต่างหากถึงอย่างนั้นตัวเกมอาจจะมีข้อด้อยเรื่องหน้าตาของสาว ๆ ที่อาจจะไม่โดนเท่าไหร่แต่ว่าได้มีนักพัฒนา Mod เกิดปิ๊งไอเดียสุดแจ่มขึ้นมาที่เพิ่มจุดเด่นให้สาว ๆ ใน Stardew Valley ดูโดดเด่นมากกว่าหน้าตาด้วย Mod เสริมขนาดหน้าอกให้อึ๋มสะบึมขึ้นนั่นเอง

cjZNats-horz-vert

สำหรับ Mod ตัวนี้ก็ไม่ต้องอธิบายมากเพราะมันถูกสร้างมาเพื่อขยายขนาดหน้าอกให้แก่ NPC ผู้หญิงโดยเฉพาะซึ่ง Mod ตัวนี้ก็จะรองรับกับ NPC หญิงที่ยังโสดอยู่อันได้แก่ Haley , Leah , Abigail , Penny , Maru พร้อมกันนี้ก็ยังมีรูปภาพหลังจาก Mod แล้วว่าจะบึ้มขนาดไหนมาดูกันเลย

vCUfXwc

HEaKQTD

W1LrfRk

SMiv0Ah

จากภาพตัวอย่างก็จะเห็นว่าแต่ละคนนั้นไม่ธรรมดาจริง ๆ ครับและใครที่สนใจ Mod ตัวนี้ก็เข้าดาวน์โหลดที่ Cleavage Portrait Mod เลยครับโดยเมื่อแตกไฟล์ออกมาจะมีอยู่ 2 โฟลเดอร์ได้แก่ Character กับ Portraits โดยให้ผู้เล่น Copy ไฟล์ในโฟลเดอร์ Character ทั้งหมดไปไว้ที่ \SteamApps\Common\Stardew Valley\Content\Characters ส่วนโฟลเดอร์ Portraits ให้ Copy ไฟล์ที่อยู่ในนั้นทั้งหมดไปไว้ที่ \SteamApps\Common\Stardew Valley\Content\Portraits ก็เป็นอันเสร็จสิ้นเข้าเกมไปได้เลยครับ

Mod ทั้งหมดนี้ได้พัฒนาโดยคุณ AirplaneRandy ซึ่งเขาได้บอกอีกว่าจะมีการอัพเดต Mod เพิ่มเติมอย่างเช่นเพิ่มชุดวาบหวิวเข้าไปด้วยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเขาได้ ที่นี่ ครับ

ที่มา: community.playstarbound

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Stardew Valley ในโหมด Multiplayer ก็มีข่าวคราวอัพเดตกันพอสมควรตั้งแต่เริ่มพัฒนากันมานานแสนนานจนกระทั่งในวันนี้ทีมพัฒนาก็พร้อมแล้วที่จะนำโหมดเล่นหลายคนเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ใกล้จะถึงนี้

Game News

หลังจากปล่อยให้รอจนหยากไย่ขึ้นกับโหมด Multiplayer ของเกมทำสวนดูดวิญญาณ Stardew Valley ที่มีข่าวจะพัฒนามานานแสนนานจนกระทั่งตอนนี้ทางผู้พัฒนาก็ยินดีที่จะให้ผู้เล่นได้เข้าไปทดสอบเกมแบบจริง ๆ จัง ๆ กันซะทีแล้วครับ

Game News

โหมด Multiplayer ในเกม Stardew Valley ถือว่าเป็นโหมดที่เรียกความน่าสนใจแก่ผู้เล่นพอสมควรเพราะผู้เล่นจะได้ช่วยกันทำภารกิจทำสวนได้แต่ก็เป็นเวลานานเหลือเกินที่จะได้เล่นโหมดนี้แต่ทางผู้พัฒนาคุณ Eric Barone ได้ออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวนิดหน่อย

Game News

เมือง Pelican ในเกม Stardew Valley เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่น่าอยู่เหมาะแก่การทำไร่ไถนาเป็นอย่างมากจะด้วยบรรยากาศหรือผู้คนก็ดีงามไปหมด (แม้กราฟิกในเกมจะไม่สวยงามเท่าไหร่) และด้วยความดีงามที่ว่านี้ก็ได้มีกลุ่มผู้เล่นกลุ่มหนึ่งได้นำเมืองสโลว์ไลพ์นี้มาจำลองสร้างใหม่บนเกม The Sims 4 ซะเลย