Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[IT City] ฉลองปีใหม่ไทยโปรฯ ออนไลน์เพี๊ยบ NB AMD A8 แค่ 9,990 บาท , AMD FX แค่ 12,990 บาท!!

ผ่านวันปีใหม่ไทยไปแล้ว ต่างก็มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นมากมายเช่นกันกับโปรโมชั่นประจำสัปดาห์เจ๋งๆ

ผ่านวันปีใหม่ไทยไปแล้ว ต่างก็มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นมากมายเช่นกันกับโปรโมชั่นประจำสัปดาห์เจ๋งๆ ที่ออกมามาเย้ายวนใจ ยั่วเงินในกระเป๋า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโปรโมที่น่าสนใจสุดๆ ของทาง IT City Online ที่น่าสนใจมากๆ จากฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์มากมายๆ ทั้งจากโน๊ตบุ๊ค พีซี และ DIY ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกัน

 

Screenshot (3)

เช็คโปร ITCity Online

ซึ่งโปรโมชั่น เจ๋งๆ ที่น่าสนใจก็จะมี

  • โน๊ตบุ๊ค Acer Aspire E5-422 ใช้ AMD A8-7400 แค่ 9,990 บาท
  • โน๊ตบุ๊ค ASUS R510ZE ราคาพิเศษแค่ 12,990 บาท
  • ชุดเกมมิ่งเกียร์ Tt eSports Ventus X + Dasher Mini + Cronos AD แค่ 3,580 บาท
  • จอ LED TV GYGAR Full HD LED TV 50 แค่ 11,990 บาท
  • จอ HP 20WD แต่ 2,990 บาท
  • และอื่นๆ อีกมากมาย

ครั้งนี้บอกได้เลยว่าห้ามพลาดเลยละครับทั้งจากเครื่องโน๊ตบุ๊ค Acer , ASUS และสินค้าอื่นๆ ที่ลดเยอะมากๆ สมาชิก NotebookSPEC ท่านใดที่สนใจก็อย่ารอช้านะครับ เพราะโปรโมชั่นเหล่านี้มีเวลาจำกัด ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าคุ้มและเพื่อนๆ สามารถซื้อกันได้เลยที่ IT City Online พร้อมส่งทั่วประเทศ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ตอนนี้คงต้องยอมรับกันจริงๆละครับว่า Covid-19 คือไวรัสเปลี่ยนโลก เพราะมันได้ระบาดไปทุกหัวระแหงของโลก เมื่อเลือกว่ายากดีมีจน หรือแม้กระทั่งประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามหาอำนาจ และนอกจากส่งผลต่อเศรษฐกิจโดยรวมแล้ว ยังส่งผลต่ออุตสาหกรรมไอทีทั้งโลกมาจนถึงบ้านเรา ทำให้ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงเพื่อความอยู่รอดของอุตสาหกรรมไอที จากที่เคยทำน้อยก็ทำมากขึ้น จากที่ไม่เคยทำก็เลือกที่จะทำ ซึ่งมันทำให้หลังจากนี้ตลาดไอทีจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป แต่จะมีอะไรบ้างนั้นทีมงานหยิบประเด็นมาให้ชมกัน 1. ร้านขายจะไม่ได้อยู่แค่ในห้างอีกต่อไป ถ้าเวลาเราจะซื้อคอมซื้อของสักอย่างถ้าไม่สั่งออนไลด์ก็คงไปห้างเพื่อเลือกซื้อ เพราะสามารถเลือกได้ เห็นของจริง และรับสินค้ากลับได้ทันที ทำให้ร้านค้าตามห้างเยอะมาก จากเดินร้านอย่าง JIB Advice จะอยู่แค่ห้างไอทีเท่านั้น...

Notebook News

เรียกได้ว่าเราต้องปรับตัวกันครั้งใหญ่ สำหรับการเลือกซื้อ Notebook และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ เพราะตอนนี้หน้าร้านคอมพิวเตอร์หลายๆ เจ้าบางส่วนได้ปิดตามมาตรฐานการของรัฐบาลเพื่อป้องกันการระบาดของไวรัส COVID-19 ล่าสุดทางร้านค้าไอทีชื่อดังอย่าง JIB / IT CITY ได้ทำการส่งโปรโมชั่น Work from Home

Other News

มาตรการความปลอดภัย ในส่วนของการปิดชั่วคราวตามสถานที่ต่างๆ เพื่อลดการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ส่งผลกระทบโดยตรงกับร้านคอมพิวเตอร์ไอทีชั้นนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น JIB / Advice / IT CITY / BaNANA

Buyer's Guide

Dell Notebook ในครั้งนี้ แม้ไม่ได้จัดโปรโมชั่นภายในงาน Commart X Pro 2020 ออกมา รวมถึงไม่ได้ออกบูธด้วย แต่ก็ไดัจัดโปรโมชั่นที่ได้ทั้งส่วนลดมากมายหน้างาน และ Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท โดยโปรโมชั่นนี้ตั้งแต่วันนี้ - 10 มีนาคม 2563