Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] Resident Evil Umbrella Corps ประกาศเลื่อนวันวางจำหน่ายไปยังเดือนมิถุนายนแล้ว

Capcom ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าพวกเขาจะทำการเลื่อนวางจำหน่ายเกม Resident Evil Umbrella Corps จากเดิมคือวันที่ 12 พฤษภาคม 2016 ไปเป็นวันที่ 21 มิถุนายน 2016

Capcom ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าพวกเขาจะทำการเลื่อนวางจำหน่ายเกม Resident Evil Umbrella Corps จากเดิมคือวันที่ 12 พฤษภาคม 2016 ไปเป็นวันที่ 21 มิถุนายน 2016 แทนงานนี้ใครที่กำลังรอคอยอยู่ก็คงต้องรอเพิ่มไปอีก 1 เดือนกันล่ะครับ

Resident-Evil-Umbrella-Corps-2-1280x720

ทั้งนี้สาเหตุที่ต้องเลื่อนก็เป็นเพราะว่าต้องการปรับแต่งตัวเกมเพิ่มเติมเพื่อต้องการให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้นั่นเองครับซึ่ง Resident Evil Umbrella Corps จะเกี่ยวกับหน่วยรบพิเศษของ Umbrella มีรุปแบบเกมเน้น Multiplayer ต่อสู้ระหว่างผู้เล่นด้วยกันเองรองรับมากสุดถึง 6 คนแต่จะมีซอมบี้คอยก่อกวนเป็นระยะพร้อมกับโหมดการเล่นทั้ง single-player และ Survival Mode สุดมันส์

นอกจากนี้ทาง Capcom ก็ยังได้ปล่อย Trailer ใหม่ล่าสุดออกมาที่เผยข้อมูลการปรับแต่งอาวุธและตัวละครที่มีจุดเด่นคือความละเอียดในการปรับแต่งที่เยอะมากสามารถดู Trailer ดังกล่าวได้ด้านล่างครับ

Resident Evil Umbrella Corps จะวางจำหน่ายทั้งทางเครื่องคอนโซล PlayStation 4 และ PC มีราคาอยู่ที่ $30 หรือ 1,055 บาท

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil นับเป็นอีกซีรี่ส์เกมดังของ Capcom ซึ่งภาค 2 และ 3 ก็มีการ Remake ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ Resident Evil 4 Remake ยังไม่มีวี่แววออกมาเหมือนสองภาคก่อน แม้เกมจะเปิดตัวมานานตั้งแต่ปี 2005 และได้รับเสียงตอบรับที่ดีด้วยก็ตาม แต่เมื่อปลายปี 2020 ที่ผ่านมา เซิร์ฟเวอร์ของทางบริษัทโดนแฮคและมีไฟล์ข้อมูลหลุดว่าเกมภาค...

Buyer's Guide

เปิดตัวไปแล้วสำหรับเกมซีรี่ส์ยอดฮิตอย่าง Resident Evil 3 Remake ที่เล่าเรื่องของตำรวจสาว Jill Valentine ที่ต้องหนตายเอาชีวิตรอดจากเหล่าซอมบี้ และที่สำคัญ ตัวละครที่แทบเป็นภาพจำเมื่อนึกถึง Resident Evil อย่าง Nemesis นั่นเอง และในเวอร์ชั่น Remake นี้เอง ทาง Capcom ก็ได้ปรับปรุงเกมเพลย์ต่าง ๆ มากมาย รวมไปถึงกราฟฟิกที่ดูสมจริง...

GAMING ZONE

ถ้าวันนี้คุณเริ่มเบื่อกับการบดขยี้ซอมบี้เกลื่อนกลาดอยู่ในฉากของ Resident Evil 3 จนเริ่มเบื่อ หรือคุณกระเหี้ยนกระหือรือเล่นเกมนี้จนจบ ก่อนที่จะวางจำหน่ายจริง ด้วยความเคยชิน จากที่ผ่านมือมาหลายภาค ไม่อยากเห็นซอมบี้ร่างแหลก เลือดกระจาย วันนี้มี Mod ที่จะทำให้ซอมบี้จัง ที่คุณคุ้นเคย กลายมาเป็นไดโนเสาร์วิ่งให้เกลื่อนฉาก และเช่นเคย คุณก็ต้องลากปืนไปส่อง เฉกเช่น นักล่าไดโนเสาร์ ที่มาจากยุคอดีต ในคอมมูนิตี้ที่เป็นชุมชนสาย Modding ล่าสุดเปิดตัว...

GAMING ZONE

Daymare: 1998 จัดว่าเป็นเกมที่น่าจับตามองมากๆ เพราะเป็นทีมที่พัฒนา Resident Evil 2 เวอร์ชั่น Fanmade ออกมาก่อน จนทำให้ทางค่าย Capcom ต้องออกมาห้าม