Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Stardew Valley] Mod เสริม เพิ่มกางเกงขาสั้นสุดเท่สำหรับตัวละครเพศหญิงเท่านั้น!!

บางครั้งการเลือกเครื่องแต่งกายให้กับตัวละครในเกมก็อาจจะไม่จุใจหรือไม่ถูกใจบางโดยเฉพาะส่วนของกางเกงที่เกมนี้ไม่มีกางเกงขาสั้นมาให้เลือกเลยจนกระทั่งมีผู้เล่นที่ชื่อ Meevers

บางครั้งการเลือกเครื่องแต่งกายให้กับตัวละครในเกมก็อาจจะไม่จุใจหรือไม่ถูกใจบางโดยเฉพาะส่วนของกางเกงที่เกมนี้ไม่มีกางเกงขาสั้นมาให้เลือกเลยจนกระทั่งมีผู้เล่นที่ชื่อ Meevers ได้เห็นถึงปัญหานี้จึงได้พัฒนา Mod กางเกงขาสั้นมาให้ชาว Stardew Valley ได้สวมใส่กันได้แล้ว

225-1-1459368753-horz

Advertisement

Mod เสริมตัวนี้มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Shorts for Ladies ซึ่งชื่อก็น่าจะบ่งบอกอยู่แล้วว่าเป็น Mod เพิ่มกางเกงขาสั้นให้แก่ตัวละครแต่ว่าจะใช้ได้เฉพาะตัวละครเพศหญิงเท่านั้นนะครับผู้ชายหมดสิทธิ์ กางเกงขาสั้นตัวนี้ก็มีรูปภาพมาให้ชมกันด้วยว่าถ้าหากใช้ Mod ตัวนี้แล้วจะมีรูปร่างเปลี่ยนไปอย่างไร

225-1-1459368753

225-0-1459368753

นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีอีกเวอร์ชั่นเป็นกางเกงขาสั้นโทนสีอ่อนดูสบายตาแถมมาให้อีกด้วยในชื่อ Vanilla Version แต่จะเป็นยังไงไปดูภาพที่ได้กันเลย

225-2-1459368753

สำหรับใครที่สนใจหรือมีตัวละครเพศหญิงและอยากจะลองเปลี่ยนสไตล์ก็เข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ Mediafire (เวอร์ชั่นปกติ)และ Mediafire (สำหรับ Vanilla Version) หรือจะเข้าไปที่ NexusMods ก็ได้ครับ วิธีการติดตั้งก็ให้ Backup ไฟล์ชื่อ farmer_girl_base.xnb เสียก่อนจากนั้นก็ให้ Copy ไฟล์ที่เราดาวน์โหลดมาไปไว้ที่ Steam/steamapps/common/Stardew Valley/content/Characters/Farmer ครับเพียงเท่านี้เราก็จะได้กางเกงขาสั้นเอาไว้ใส่ลงสวนกันแล้ว

Mod ตัวนี้คุณ Meevers ยังได้บอกว่าเขาจะมีการพัฒนาอัพเดท Mod ให้ดียิ่งขึ้นโดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง community.playstarbound ได้เลยครับ

ที่มา: Nexusmods , community.playstarbound

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Stardew Valley ในโหมด Multiplayer ก็มีข่าวคราวอัพเดตกันพอสมควรตั้งแต่เริ่มพัฒนากันมานานแสนนานจนกระทั่งในวันนี้ทีมพัฒนาก็พร้อมแล้วที่จะนำโหมดเล่นหลายคนเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ใกล้จะถึงนี้

Game News

หลังจากปล่อยให้รอจนหยากไย่ขึ้นกับโหมด Multiplayer ของเกมทำสวนดูดวิญญาณ Stardew Valley ที่มีข่าวจะพัฒนามานานแสนนานจนกระทั่งตอนนี้ทางผู้พัฒนาก็ยินดีที่จะให้ผู้เล่นได้เข้าไปทดสอบเกมแบบจริง ๆ จัง ๆ กันซะทีแล้วครับ

Game News

โหมด Multiplayer ในเกม Stardew Valley ถือว่าเป็นโหมดที่เรียกความน่าสนใจแก่ผู้เล่นพอสมควรเพราะผู้เล่นจะได้ช่วยกันทำภารกิจทำสวนได้แต่ก็เป็นเวลานานเหลือเกินที่จะได้เล่นโหมดนี้แต่ทางผู้พัฒนาคุณ Eric Barone ได้ออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวนิดหน่อย

Game News

เมือง Pelican ในเกม Stardew Valley เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่น่าอยู่เหมาะแก่การทำไร่ไถนาเป็นอย่างมากจะด้วยบรรยากาศหรือผู้คนก็ดีงามไปหมด (แม้กราฟิกในเกมจะไม่สวยงามเท่าไหร่) และด้วยความดีงามที่ว่านี้ก็ได้มีกลุ่มผู้เล่นกลุ่มหนึ่งได้นำเมืองสโลว์ไลพ์นี้มาจำลองสร้างใหม่บนเกม The Sims 4 ซะเลย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก