Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] 10 คลิปวีดีโอที่รวมความ Fail และ Bug จากวีดีโอเกมชื่อดังมากมายที่จะเขย่าต่อมฮากระจาย!

วีดีโอเกมในยุคปัจจุบันถึงจะมีการพัฒนาทั้งด้านกราฟิกหรือระบบเกมให้ทันสมัยตอบโจทย์เกมเมอร์มากขึ้นแต่ยังไงก็ยังไม่พ้นเรื่องของ Bug หรือข้อผิดพลาดในเกมที่มักจะเกิดขึ้นอยู่ทุกครั้งไปซึ่งสร้างความน่ารำคาญใจ

วีดีโอเกมในยุคปัจจุบันถึงจะมีการพัฒนาทั้งด้านกราฟิกหรือระบบเกมให้ทันสมัยตอบโจทย์เกมเมอร์มากขึ้นแต่ยังไงก็ยังไม่พ้นเรื่องของ Bug หรือข้อผิดพลาดในเกมที่มักจะเกิดขึ้นอยู่ทุกครั้งไปซึ่งสร้างความน่ารำคาญใจแก่ผู้เล่นจำนวนไม่น้อยเลยแต่ว่าในบางครั้งการเกิด Bug แบบผิดที่ผิดเวลามันก็สร้างเหตุการณ์เรียกเสียงหัวเราะได้เหมือนกันอย่างคลิปวีดีโอที่ได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์ Kotaku ก็จะเป็นคลิปเหตุการณ์ที่เกิดจาก Bug และความ Fail ของผู้เล่นเองเป็นจำนวน 10 คลิปด้วยกัน

ffail

Advertisement

 

10.Knock Out (EA SPORTS: UFC 2)

คลิปวีดีโอจากเกม UFC 2 เมื่อผู้เล่นท่านหนึ่งกำลังง้างหมัดน็อคคู่ต่อสู้จนล้มลงอย่างสวยงามแต่ทว่าในระหว่างที่ล้มลงนั้นก็ได้เกิดข้อผิดพลาดในเกมทำให้คู่ต่อสู้ของเขากระเด็นหายไปออกนอกเวทีซะอย่างนั้นและถ้าหากดูจากภาพ Replay ก็จะเห็นว่าคู่ต่อสู้ของเขาเด้งกระเด็นนอกเวทีไปเรียบร้อยโรงเรียน UFC

 

9.Dragon Tail!! (Dark Souls 2)

สำหรับคลิปจากเกม Dark Souls 2 ที่ดูเผิน ๆ อาจจะดูธรรมดาเมื่อกำลังบังคับตัวละครเดินไปหามังกรที่อยู่ด้านหน้าแต่ไม่รู้ว่าเดินเข้าหาผิดจังหวะรึเปล่าทำให้ผู้เล่นคนนี้โดนหางมังกรกวาดตงลงเหวดับอนาถ

 

8.Disappearing Car (Resident Evil 6)

เหตุการณ์จากเกม Resident Evil 6 เมื่อผู้เล่นท่านนี้กำลังควบคุมตัวละครออกเดินทางตามปกติจนกระทั่งถึงจุดที่ต้องกดกระโดดลงจากหลังคาเมื่อลงมาก็ปรากฏว่ารถยนต์ด้านซ้ายมือจู่ ๆ ก็หายตัวไปอย่างดื้อ ๆ เหลือไว้เพียงแค่คนขับรถที่กำลังนั่งตัวเปล่า ๆ อยู่เท่านั้นและรถคันนั้นก็หายไปอย่างไม่มีวันหวนกลับมาอีกด้วย

 

7.8 Man One Punch (The Division)

นี่อาจจะไม่ใช่ Bug หรือข้อผิดพลาดในเกมแต่ก็เป็นเหตุการณ์สุดพิลึกพิลั่นเมื่อมีผู้เล่น The Division จำนวน 8 คนได้มาชุมนุมกันเพื่อต่อสู้ด้วยมือเปล่าจนทั้งหมดล้มลงไปกองเป็นกระจุกแต่ใครจะเป็นผู้ชนะในศึกครั้งนี้ดูในคลิปวีดีโอด้านบนเลย

 

6.The Gate (The Division)

เป็น Bug จาก The Division เมื่อคุณ Zhe Zhang กำลังต่อสู้กับศัตรูโดยมีประตูเหล็กกั้นเอาไว้แต่แทนที่เขาจะยิงตอบโต้กลายเป็นว่าทำท่า Emote กระโดดตบท่ามกลางกระสุนปลิวว่อนไปเสียอย่างนั้นและแน่นอนว่าจุดจบของเขาก็คือความตาย

 

5.The Glitch (Assassins Creed: Syndicate)

คลิปวีดีโอจากคุณ Ismael Tejeda ที่กำลังควบคุมตัวละครเดินทางไปคุยกับ NPC คนหนึ่งแต่ก่อนที่จะได้คุยเขาก็พบกับข้อผิดพลาดของเกมเมื่อมี NPC สองตัวกำลังพลอดรักกันอย่างหวานชื่นแถมสองคนนั้นดันเป็นผู้ชายทั้งคู่อีกด้วย

 

4.Help it smells under here! (Batman: Arkham Knight)

เหตุการณ์สุดฮาแตกจาก vaxanity เมื่อพบว่ามีศพ ๆ หนึ่งกำลังชักดิ้นชักงออยู่โดยไม่มีทีท่าจะหยุดเลยและเมื่อ X-Ray ร่างกายก็พบว่าศพนั้นกำลังถูกทับอยู่จึงไม่แน่ว่าเขากำลังพบกับความทรมานเรื่องกลิ่นตัวอยู่ก็เป็นได้

 

3.UP TOP BRA (Far Cry: Primal)

นี่ก็เป็น Bug แปลก ๆ ใน Far Cry: Primal เมื่อผู้เล่นกำลังลงจากเสือพร้อมกับใช้ Hunter Mode แต่ก็พบว่าเสือเขี้ยวดาบสัตว์เลี้ยงของผู้เล่นถูกหยุดเวลาราวกับถูกสต๊าฟเอาไว้ยังไงยังงั้นและท่าทางของมันก็ยังกับการทักทายเอามือชนกันแบบ Hi-Five อีกต่างหาก

 

2.I’m Watching You (The Witcher 3)

แม้แต่เกมที่คว้ารางวัลมาได้มากมายอย่าง The Witcher 3 ก็ยังไม่พ้น Bug เมื่อมีผู้เล่นชื่อ kill3rdav3 ได้พบว่ายามหน้าประตูเมืองกำลังใช้กล้องส่องทางไกลอยู๋ซึ่งดูเหมือนจะปกติแต่มันไม่ปกติตรงที่มันลอยอยู่เหนือหัวผู้เล่นและลอยเหนือพื้นดินอีกด้วยครับ

 

1.GTA Van (GTA 5)

ปิดท้ายด้วยคลิปจากเกมที่มี Bug ฮา ๆ แปลก ๆ มากที่สุดกับ GTA 5 เมื่อผู้เล่นท่านนี้กำลังทำภารกิจส่งของให้กับ NPC แต่ทว่า NPC ดังกล่าวเกิดติด Bug ตัวละครดันไปอยู่ในรถแวนข้างในทำให้มองไม่เห็นซะอย่างนั้นและยังไม่พอรถแวนคันนั้นก็ใส่เกียร์ R ถอยหลังยาวไปชนกับปั๊มน้ำมันจนระเบิดและลอยละลิ่วไปยังภูเขาด้านบนและไม่มีวี่แวจะหยุดด้วยครับ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นความฮาต้อนรับเดือนเมษายนและถ้าหากมีความ Fail ทำนองนี้ก็จะรีบมานำเสนอให้เพื่อน ๆ ได้รับชมอีกนะครับ

ที่มา: Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้นถือว่าได้มีเกมออกมาใหม่มากมายมหาศาลที่น่าเล่นและก็ไม่น่าเล่นโดยในบทความนี้นั้นเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเกมที่ไม่ควรพลาดในช่วงระยะ 2 ปีที่ผ่านมาจะมีเกมอะไรกันบ้างนั้นสามารถติดตามกันได้ภายในบทความนี้เลยครับผม

Game News

Steam Spy ได้เปิดเผยข้อมูลรายชื่อเกมที่ทำเงินมากที่สุดในปี 2016 ออกมาแล้วจำนวน 25 เกมด้วยกันซึ่งจากข้อมูลที่เปิดเผยจะพบว่าในปี 2016 ที่ผ่านมานั้นมีเกมดัง ๆ ติดโผกันเพียบและก็มีอีกหลายเกมฟอร์มยักษ์เหมือนกันที่ไม่ติดอันดับดังกล่าวด้วยครับ

Game News

ถึงแม้ว่าเทศกาล Steam Sale 2016 ครั้งล่าสุดก็หมดเวลากันไปแล้วแต่ล่าสุดก็มีควันหลงเกี่ยวกับเทศกาลลดราคาเกมถูกอยู่เมื่อ Valve ได้เผยข้อมูลที่น่าสนใจอย่างอันดับเกมที่ขายดีที่สุดใน Steam ออกมาถึง 100 อันดับ

Game News

ต้อนรับเทศกาลวันคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยการปล่อยแพทช์อัปเดตเกม Ark: Survival Evolved ออกมาแล้วในชื่อว่า "Patch 253" ที่จะเพิ่มดีกรีความสนุกสนานในการผจญภัยท่องโลกล้านปีมากขึ้นแต่รายละเอียดของอัปเดตนี้จะมีอะไรกันบ้างมาดูพร้อม ๆ กันเลย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก