Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

[HP Store Thailand] จัดโปรโมชั่นรับฟรีคูปอง Big C มูลค่า 400 บาท เมื่อซื้อพรินเตอร์ HP ถึง 30 เมษายนนี้

น่าสนใจมากๆ เลยกับโปรโมชั่นของทาง hpstorethailand ที่จัดโปรโมชั่น hpstorethailand ฟรี! คูปองเงินสด Big C มูลค่า 400 บาท เมื่อซื้อพรินเตอร์ HP OfficeJet Pro 8610 e-All-in-One (A7F64A) และฟรี!

น่าสนใจมากๆ เลยกับโปรโมชั่นของทาง hpstorethailand ที่จัดโปรโมชั่น hpstorethailand ฟรี! คูปองเงินสด Big C มูลค่า 400 บาท เมื่อซื้อพรินเตอร์ HP OfficeJet Pro 8610 e-All-in-One (A7F64A) และฟรี! คูปองเงินสด Big C มูลค่า 400 บาท HP OfficeJet Pro 8100 ePrinter (CM752A)โดยโปรโมชั่นหมดอายุวันที่ 30 เมษายน 2559

4042016_hp_hero_banner_th

 

เงื่อนไขและข้อกำหนด:

  • 1. ข้อเสนอพิเศษนี้มีจนกว่าสินค้าจะหมด ข้อเสนอหมดอายุวันที่ 30/04/2559 กรุณาอ่านหน้าสินค้าสำหรับรายละเอียด
  • 2. ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้และสามารถใช้ได้ในประเทศไทยเท่านั้น
  • 3. ของสมนาคุณอาจเปลี่ยนแปลงได้และโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • 4. ของสมนาคุณจะถูกส่งไปพร้อมกับสินค้าที่ซื้อยังที่อยู่ที่แจ้งไว้เมื่อทำการสั่งซื้อ
  • 5. ข้อเสนอถือเป็นโมฆะหากเป็นที่ต้องห้าม ต้องภาษี หรือถูกจำกัดโดยกฎหมาย ไม่สามารถเปลี่ยนมือได้ ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ได้กับสินค้าที่ได้ถูกสั่งซื้อไปก่อนหน้านี้ และอาจใช้ไม่ได้กับสินค้าเซตโปรโมชั่นอื่นๆ สินค้าและการบริการที่ลูกค้าจะได้รับจากเงื่อนไขนี้ทำขึ้นเพื่อการใช้งานส่วนตัวเท่านั้น ไม่สามารถนำไปขายต่อ หรือปล่อยสิทธิ์ให้ผู้อื่นใช้งานต่อ
  • 6. HP สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
  • 7. การตัดสินใจใดๆ โดย HP เกี่ยวกับโปรโมชั่นนี้ถือเป็นที่สิ้นสุดและถือเป็นการผูกมัดทางกฎหมาย
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...

Buyer's Guide

สำหรับพีซีนอกจากพีซีประกอบจากบริษัทหรือแบบทำเองและโน๊ตบุ๊คแล้ว All-In-One น่าใช้ก็จัดเป็นพีซีน่าใช้เช่นกัน แม้จะไม่ใช่ประเภทที่ผู้ใช้แนะนำและบอกต่อกันอย่างกว้างขวางเหมือนกับโน๊ตบุ๊คก็ตาม แต่อันที่จริง AIO ก็เป็นพีซีอีกกลุ่มที่น่าเลือกใช้ไม่แพ้กับพีซีกลุ่มอื่น ๆ เพราะสเปคและประสิทธิภาพก็สามารถทำงานหนัก ๆ ได้ไม่แพ้พีซีแบบอื่นเลย แต่หลายคนอาจจะคิดว่าตกลงแล้วเราจะซื้อ AIO มาทำไมในเมื่อมันก็พกพาไปไหนมาไหนไม่ได้เหมือนโน๊ตบุ๊ค แล้วโน๊ตบุ๊คก็ต่อหน้าจอเสริมเพื่อใช้งานเป็นพีซีตั้งโต๊ะได้เหมือนกันอยู่แล้ว? แต่ที่จริงพีซีประเภท AIO นี้จัดว่าเป็นมวยรองที่น่าใช้กว่าที่คิดหากเราเข้าใจจุดเด่นของมันจริง ๆ  ถ้าพูดถึง AIO ยอดนิยมของคนทั่วโลก ก็น่าจะไม่พ้น Apple...

Gaming Gear

ถ้าพูดถึง HyperX เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเกมมิ่งเกียร์ที่อยู่ในเครือของ Kingston อย่างแน่นอน แต่ชื่อนี้จะไม่ได้อยู่ในเครือของ Kingston คนเดียวอีกต่อไปแล้วหลังจาก HP ทุ่มงบประมาณกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อชื่อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์นี้มาอยู่ในเครือเพื่อรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจังแล้ว แต่ดีลครั้งนี้ไม่ได้เป็นการซื้อทั้งแผนกจาก Kingston เพราะว่าทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD...

How to

ก่อนจะซื้อโน๊ตบุ๊คมาใช้งานสักเครื่องหนึ่ง นอกจากสเปคแล้วหลายคนก็ต้องหาข้อมูลว่าศูนย์บริการโน๊ตบุ๊คแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีหรือเปล่าและรอเคลมสินค้านานหรือทำงานเร็วตามเว็บบอร์ดหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างแน่นอน จะได้รับรู้ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ด้วยกันว่าแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีและรวดเร็วหรือไม่อย่างไร ปัจจุบันนี้หลายแบรนด์ก็มีวิธีการดูแลหลังการขายและการส่งซ่อมที่ง่ายขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยให้ลูกค้าที่อุดหนุนสินค้าของทางบริษัทสามารถรับบริการดูแลเครื่องได้สะดวกขึ้นเรื่อย ๆ โดยในบทความนี้รวมวิธีการส่งเคลมโน๊ตบุ๊คแบรนด์ต่าง ๆ ฉบับง่ายและรวดเร็วให้เพื่อน ๆ ได้ใช้บริการกัน มีปัญหาก็ยกเข้าศูนย์ให้เขาดูแลกันไป ก่อนยกเครื่องไปศูนย์บริการโน๊ตบุ๊ค เตรียมของให้พร้อมด้วย อุดหนุนใครมาก็กลับไปร้านนั้นเลยก็ได้ ง่ายดีเหมือนกันก็แค่นานหน่อย อันที่จริงการเคลมโน๊ตบุ๊คแต่ละแบรนด์นั้นเราสามารถนำเครื่องของเราไปส่งเคลมหน้าร้านที่เราซื้อเครื่องมาเลยก็ได้ แต่ก็จะเสียเวลาเนื่องจากทางหน้าร้านต้องทำตามขั้นตอนการรับเคลมสินค้าตามขั้นตอนและนโยบายของทางบริษัท ซึ่งอาจต้องผ่านไปตามขั้นตอนกว่าจะถึงศูนย์รับซ่อมของแบรนด์นั้น...