Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] มีผู้เล่น CS:GO ใช้ AWP จัดการคู่แข่ง 5 คนรวดด้วยตัวคนเดียวและไม่ต้องใช้กล้องเล็งอีกด้วย

AWP หรือปืนสไนเปอร์เป็นอาวุธยอดฮิตตลอดกาลตั้งแต่ Counter Strike ยุคก่อนจนถึงยุคปัจจุบันและมีโปรเพลย์เยอร์หลายต่อหลายคนใช้มันเป็นอาวุธคู่ใจสังหารศัตรูเกือบทุกแมทช์ทุกรายการแต่คงจะไม่แปลกใจ

AWP หรือปืนสไนเปอร์เป็นอาวุธยอดฮิตตลอดกาลตั้งแต่ Counter Strike ยุคก่อนจนถึงยุคปัจจุบันและมีโปรเพลย์เยอร์หลายต่อหลายคนใช้มันเป็นอาวุธคู่ใจสังหารศัตรูเกือบทุกแมทช์ทุกรายการแต่คงจะไม่แปลกใจและสะใจเท่าแมทช์การแข่งขันล่าสุดที่มีผู้เล่นระดับโปรคนหนึ่งสอยข้าศึกทั้งทีมด้วยตัวคนเดียวด้วยปืน AWP แต่ที่เด็ดกว่านั้นคือเขาฆ่าโดยไม่ต้องใช้ลำกล้องซูมเลยด้วยซ้ำ

ckpnwg2iwinzcaynaxqf

เหตุการณ์สุดมันส์นี้เกิดขึ้นในรายการ MLG Counter-Strike รอบ Semi-final เป็นการแข่งขันกันระหว่าง LG (Luminosity Gaming) กับ Team Liquid ในแผนที่ Mirage โดยสถานการณ์ของ LG เป็นฝ่ายเสียเปรียบมีแต้มห่างจาก Team Liquid พอสมควรแต่เหตุการณ์ที่น่าจดจำนี้เกิดขึ้นโดยผู้เล่นทีม LG ที่ชื่อว่า “coldzera” ได้ใช้ปืน AWP ดักรอสมาชิก Team Liquid ที่เดินออกมาจากบริเวณห้องโถงและเขาก็ลั่นไกฆ่าเรียงคิวอย่างเลือดเย็นโดยไม่จำเป็นต้องใช้กล้องซูมแต่ที่โหดกว่านั้นคือหนึ่งในกระสุนที่เขาปล่อยออกไปได้สอยผู้เล่น Team Liquid ได้ 2 คนภายในนัดเดียวเก็บ Double Kill ท่ามกลางเสียงฮือฮาของผู้ชมและผู้บรรยาย

จากคลิปวีดีโอด้านบนก็จะเห็นว่าเขาไม่ได้ใช้ลำกล้องซูมเลยแม้แต่น้อยนอกจากนี้ Step การฆ่าของเขาก็ได้ใช้เทคนิคการโดดแบบ Bunny-Hop ซึ่งเป็นการกระโดดไปในทิศทางที่กำหนดไว้อย่างแม่นยำด้วยการหมุนเม้าส์อีกด้วยครับ นับว่าเป็นการผสมผสานเทคนิคและความสามารถเฉพาะตัวได้เจ๋งเป้งที่สุดและแน่นอนว่ารอบนั้น Team Liquid ตายเกลี้ยงเพียงแค่คน ๆ เดียวเท่านั้น

นอกจากนี้ความโหดของพวกเขายังมีอีกมากซึ่งถ้าหากใครที่สนใจหรือชื่นชอบสไตล์การเล่นของพวกเขาก็สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและข่าวสารต่าง ๆ ได้ที่ Fanpage LG เลยครับ

ที่มา: Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

วันนี้ก็เป็นวันที่เกม Counter Strike: Global Offensive หรือ CS:GO มีการเปลี่ยนแปลงพอสมควรเนื่องจากแพทช์ล่าสุดอัพเดตให้ตัวเกมเป็นเกมเล่นฟรีไปเรียบร้อยพร้อมกับเพิ่มโหมดใหม่ที่กำลังนิยมในขณะนี้นั่นคือ Battle Royale ให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกันแล้ว

Game News

หากใครที่ยังไม่เคยเล่น CS:GO แล้วล่ะก็ตอนนี้จัดว่าเป็นโอกาสที่ดีแล้วเนื่องจาก Valve ได้เปิดตัว CS:GO ฉบับเล่นฟรีหรือ CS:GO Free Edition ทาง Steam ให้ไปโหลดกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

GAMING ZONE

สำหรับ CS:GO แล้ว ใครๆ ก็อยากดูดีดูโดดเด่นในเกม ดังนั้นเชื่อว่าเกือบทุกคน ก็อยากสรรหาแรร์ไอเท็มมาเก็บไว้ในคอเล็กชั่น ไม่ว่าจะเป็น ปืน มีดหรืออะไรอื่นๆ ส่วนใหญ่ก็ลุ้นด้วยการเปิดกล่องในเกม เผื่อบางครั้งอาจจะฟลุ๊กหลุดมาให้จับจองเป็นเจ้าของ แถมยังจำหน่ายออกไปได้ด้วย

Game News

ก็อย่าเพิ่งเบื่อกันไปซะก่อนนะครับกับข่าวสารความเคลื่อนไหวของเกม PUBG ซึ่งตอนนี้ตัวเกมก็มีข่าวที่น่าแสดงความยินดีเพราะว่าตัวเกมขึ้นเป็นอันดับที่ 1 เกมที่มีผู้เล่นออนไลน์บน Steam มากที่สุดโดยได้โค่น Dota 2 และ CS:GO ลงเรียบร้อย