Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] ไวไปนะ! มีเกมเมอร์สุดโหดทำสถิติโลกเคลียร์เกม Dark Souls 3 ในเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมง!!

Dark Souls 3 อาจจะยังไม่วางจำหน่ายในโซนยุโรปหรืออเมริกาแต่ทางฝั่งประเทศญี่ปุ่นตัวเกมก็ได้วางจำหน่ายให้เล่นกันก่อนเพื่อนแล้วเมื่อวันที่ 24 มีนาคม และหลังจากปล่อยให้เล่นกันไม่นานก็ได้เกิดสถิติใหม่

Dark Souls 3 อาจจะยังไม่วางจำหน่ายในโซนยุโรปหรืออเมริกาแต่ทางฝั่งประเทศญี่ปุ่นตัวเกมก็ได้วางจำหน่ายให้เล่นกันก่อนเพื่อนแล้วเมื่อวันที่ 24 มีนาคม และหลังจากปล่อยให้เล่นกันไม่นานก็ได้เกิดสถิติใหม่ขึ้นทันทีเมื่อมีผู้เล่นรายหนึ่งทำสถิติ Speedrun ใหม่เคลียร์เกม Dark Souls 3 ได้ภายในเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมง

2918184-readystanceart_sample_1438786865

เหตุการณ์น่าทึ่งนี้เกิดขึ้นโดยคุณ Jung Ho Min ได้เล่น Dark Souls 3 ซึ่งสไตล์การเล่นของเขาจะเน้นกำจัดบอสเป็นหลักโดยจะหลีกเลี่ยงการต่อสู้พวกศัตรูตามทางบวกกับการใช้พื้นที่ลัดเช่นกระโดดข้ามอาคารเพื่อไปให้ถึงจุดหมายให้เร็วที่สุดจนกระทั่งถึงบอสตัวสุดท้ายก็ก็ได้พิชิตมันไปโดยใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง 42 นาที 10 วินาที ซึ่งเป็นสถิติใหม่ล่าสุดโดยมีคลิปวีดีโอการเล่นของเขาด้านล่างให้ดูด้วยครับ 

อย่างไรก็ตามเกม Dark Souls ทุกภาคก็ขึ้นชื่อเรื่องความโหดและความยากอยู่แล้วและการทำ Speed Run แบบนี้ก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่ทำได้ถึงแม้ว่าเขาจะใช้เทคนิคหาพื้นที่ทางลัดไปให้เร็วที่สุดก็ตามและก่อนหน้าที่เขาจะทำสถิตินี้เขาก็ได้เคลียร์ Dark Souls 3 ภายใน 1 ชั่วโมง 56 นาที 10 วินาทีอีกด้วยครับเรียกว่าการเล่นอีกรอบของเขาทำได้เร็วกว่าเกือบ 10 นาทีเลยทีเดียว

จากในคลิปวีดีโอข้างต้นนอกจากเราจะได้เห็นการทำ Speed Run อันรวดเร็วแล้วก็ยังได้เห็นหน้าตาของบอสบวกกับสถานที่ภายในเกมมากขึ้นและในคลิปวีดีโอก็มีการเปิดเผยเนื้อเรื่องที่อาจจะสปอยเหล่าสาวก Dark Souls อีกด้วยถ้าใครยังไม่อยากโดยสปอยเนื้อเรื่องก็ข้ามไปก่อนก็ได้นะครับ

สำหรับ Dark Souls 3 จะวางจำหน่ายทั่วโลกวันที่ 12 เมษายน 2016 บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

ปัญหาระหว่างโปรแกรมเกมกับโปรแกรม Anti-Virus มักจะเป็นของคู่กันที่มักจะพบกันอยู่บ่อยครั้งและล่าสุดมันก็ได้เกิดขึ้นกับเกม Dark Souls: Remastered ซะแล้วล่ะครับเมื่อมีผู้เล่นคนหนึ่งพบว่าเซฟของตนเองเปิดไม่ได้เกิดอาการพังเพียงเพราะโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดูเหมือนจะทำงานดีเกินหน้าเกินตา

Notebook News

เป็นมิติใหม่แห่งการเล่น Dark Souls 3 ให้ตื่นเต้นยิ่งขึ้นจากเดิมก็ระทึกใจอยู่แล้วด้วย Mod เสริมใหม่ล่าสุดที่จะมานำเสนอต่อไปนี้ครับโดยมันจะเป็น Mod ที่เราจะต้องรีบเล่นรีบจบเกมให้ไวที่สุดเพราะว่าระบบจะฆ่าคุณถ้าหากทำตัวเฉื่อยชาหรือจบเกมช้าเกินไป

Game News

Dark Souls มหากาพย์เกมโคตรยากจนหัวร้อนมันกลับมาอีกครั้งแล้วครับในรูปแบบ Remastered ซึ่งเปิดตัวโดย Bandai Namco มาพร้อมกับความละเอียดที่คมชัดมากขึ้นพัฒนาลงบนแพลตฟอร์มชั้นนำทั้ง Xbox One , PS4 , PC รวมถึง Nintendo Switch พร้อมกับตั้งราคาไว้แล้วที่ $40 หรือ 1,277 บาท

Game News

Mod ของเกม Dark Souls นับว่ามีเยอะไม่แพ้ Fallout 4 หรือ GTA 5 เลยทีเดียวและในวันนี้เราก็ขอแนะนำสาม Mod น่าเล่นในเกม Dark Souls มาให้เพื่อน ๆ ลองเล่นกันเผื่อว่าจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศเกมให้มีสีสันมากขึ้นอีกเล็กน้อย