Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[Gaming Mouse] เปิดตัว ASUS ROG SPATHA Wireless สวิตซ์ Omron พร้อมเปิดขายในไทยแล้ว

มาแนะนำเมาส์เกมมิ่งที่น่าสนใจสำหรับสาวก ASUS รุ่นล่าสุดอย่าง ASUS ROG SPATHA ไร้สาย Wireless ที่น่าสนใจมากๆ จากหลายๆฟีเจอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการดีไซน์ที่สวยงามหยดย้อย

มาแนะนำเมาส์เกมมิ่งที่น่าสนใจสำหรับสาวก ASUS รุ่นล่าสุดอย่าง ASUS ROG SPATHA ไร้สาย Wireless ที่น่าสนใจมากๆ จากหลายๆฟีเจอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการดีไซน์ที่สวยงามหยดย้อยด้วยการปรับไฟได้แบบ RGB และมีสวิตซ์เมาส์ Omron ส่งผลให้มีอายยุการใช้งานยาวนานมากถึง 20 ล้านคลิ๊ก พร้อมฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็น

CIbFZkSWIAAHX-6

ASUS ROG SPATHA Wireless

ควบคุมได้ดั่งใจ

 • สามารถตั้งค่าโปรแกรมปุ่มกดได้ถึง 12ปุ่ม
 • รวมทั้งปุ่มที่หัวแม่มือ 9ปุ่ม และยังมี
 • Alps สำหรับการสลับสวิทซ์เพื่อตอบสนอง
 • การเล่นเกมส์อย่างแท้จริง

ปรับแต่งเพื่อชัยชนะ

 • การออกแบบ Socket ด้วยสวิทซ์ Omron
 • จากประเทศญี่ปุ่น ที่ช่วยให้ง่ายต่อการ
 • สลับเปลี่ยนโหมดต่างๆ
 • ทนทานการคลิกสูงถึง 20ล้าน ครั้ง

คล่องตัวเป็นเลิศ

 • เป็นได้ทั้ง Wireless Mouse และ Wire Mouse
 • มีสายเคเบิล Micro USB
 • ที่สามารถเสีบเข้าและถอดออกได้

และเพื่อนๆสามารถเป็นเจ้าของได้แล้วตามห้างร้านไอทีทั่วไป รวมไปถึงจะสั่งออนไลน์ก็สามารถทำได้ ใครที่สนใจเมาส์เกมมิ่ง ROG อย่าง ASUS ROG SPATHA ห้ามพลาดเลย

ROG-Spatha-Sica-Gladius-CES-2015-2

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

ASUS หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ไอทีชื่อดังระดับโลกที่ในช่วงที่ผ่านมาอุปกรณ์สายสมาร์ทโฟนอาจจะไม่ค่อยได้รับความนิยมมากเท่าไรนักแต่ถ้าเป็นสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะอย่าง ROG Phone แล้วนั้นต้องบอกว่ามาแรงจริงๆ ล่าสุดก่อนการเปิดตัว ROG Phone 5 ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 10 มีนาคมที่จะถึงนี้นั้นก็มทีข้อมูลจาก Geekbench หลุดออกมาอีกรอบ โดยจากข้อมูลใหม่ที่หลุดออกมานั้นบอกเลยว่าน่าสนใจมากจริงๆ เพราะมันระบุเอาไว้ว่า ROG Phone 5 นั้นจะมาพร้อมกับหน่วยความจำขนาดใหญ่มากถึง 18 GB เลยทีเดียว ASUS...

Gaming Gear

ใครที่ชื่นชอบเมาส์เกมมิ่ง ที่ใช้งานง่าย ตอบสนองไว และให้ความทนทาน เมาส์รุ่นใหม่ Pulsefire Haste จากค่าย HyperX ก็น่าจะเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจ กับจุดเด่นที่เอาใจคอเกม ด้วยน้ำหนักที่เบา มีช่องระบายความร้อนให้มือ ไม่เปียกเหงื่อ เมื่อใช้งานนานๆ ปรับแต่งได้ และมีปุ่มมาโครมาให้อีกด้วย สนุกได้ทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น Action, FPS, RTS หรือ MOBA...

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...

Buyer's Guide

สำหรับพีซีนอกจากพีซีประกอบจากบริษัทหรือแบบทำเองและโน๊ตบุ๊คแล้ว All-In-One น่าใช้ก็จัดเป็นพีซีน่าใช้เช่นกัน แม้จะไม่ใช่ประเภทที่ผู้ใช้แนะนำและบอกต่อกันอย่างกว้างขวางเหมือนกับโน๊ตบุ๊คก็ตาม แต่อันที่จริง AIO ก็เป็นพีซีอีกกลุ่มที่น่าเลือกใช้ไม่แพ้กับพีซีกลุ่มอื่น ๆ เพราะสเปคและประสิทธิภาพก็สามารถทำงานหนัก ๆ ได้ไม่แพ้พีซีแบบอื่นเลย แต่หลายคนอาจจะคิดว่าตกลงแล้วเราจะซื้อ AIO มาทำไมในเมื่อมันก็พกพาไปไหนมาไหนไม่ได้เหมือนโน๊ตบุ๊ค แล้วโน๊ตบุ๊คก็ต่อหน้าจอเสริมเพื่อใช้งานเป็นพีซีตั้งโต๊ะได้เหมือนกันอยู่แล้ว? แต่ที่จริงพีซีประเภท AIO นี้จัดว่าเป็นมวยรองที่น่าใช้กว่าที่คิดหากเราเข้าใจจุดเด่นของมันจริง ๆ  ถ้าพูดถึง AIO ยอดนิยมของคนทั่วโลก ก็น่าจะไม่พ้น Apple...