Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[Gaming Gear] งามแท้ Corsair M65 Pro RGB เกมมิ่งเมาส์ตัวโปร ความละเอียด 12000 dpi

มากันเป็นระลอกสำหรับเกมมิ่งเกียร์จากค่าย Corsair นี้ ที่ล่าสุดเปิดตัวเมาส์รุ่นโปร กับความละเอียดสุดติ่ง 12000 dpi ในชื่อรุ่น M65 Pro เซ็นเซอร์ในแบบออพติตอล

มากันเป็นระลอกสำหรับเกมมิ่งเกียร์จากค่าย Corsair นี้ ที่ล่าสุดเปิดตัวเมาส์รุ่นโปร กับความละเอียดสุดติ่ง 12000 dpi ในชื่อรุ่น M65 Pro เซ็นเซอร์ในแบบออพติตอลให้ความแม่นยำและใช้ร่วมกับพื้นผิวต่างๆ ได้หลากหลาย พร้อมยูทิลิตี้ที่ช่วยในการปรับแต่สวิทช์ในการทำงาน โดยที่ M65 Pro นี้มีพื้นฐานมาจากใน Corsair M65’s รุ่นในตำนานที่มีการเพิ่มเติมเซ็นเซอร์และเทคโนโลยีสำหรับปรับแต่งค่าต่างๆ เข้ามา

corsair-1

Corsair M65 Pro RGB รุ่นใหม่นี้ เป็นเกรดสำหรับการแข่งขันใช้ในเกม FPS โดยมีเทคโนโลยีตอบสนองสำหรับชัยชนะ ให้ความยืดหยุ่นและการควบคุมที่แม่นยำ ผลิตขึ้นจากวัสดุที่มีความแข็งแรง พร้อมความละเอียดสูง 12000dpi ในแบบออพติคอล ที่ให้การเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระและการควบคุมที่ดี น้ำหนักเบา มีความทนทานสูง พร้อมปุ่ม Sniper และยังสามารถปรับ dpi ได้แบบ on-the-fly ระหว่างการใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์ เลือกความละเอียดได้ตามต้องการ

corsair-2

ด้วยฟังก์ชั่นการปรับน้ำหนักให้เกมเมอร์สามารถเคลื่อนไหวเมาส์ได้อย่างเหมาะสม ให้เบาลงหรือหนักขึ้นตามจังหวะมือและการลากเมาส์ตามถนัด และที่น่าสนใจคือ ยูทิลิตี้ Corsair Utility Engine (CUE) ที่จะช่วยตั้งค่าปุ่มให้เป็นไปตามต้องการหรือการปรับมาโคร โปรแกรมได้อย่างเต็มที่ รวมถึงการปรับจูนแสงไฟในแบบต่างๆ ได้อีกด้วย โดยมีปุ่ม Omron switch ที่ทนทานต่อการกดได้ถึง 20 ล้านครั้ง ให้สามารถคลิกได้แบบยาวๆ เช่นเดียวกับประสิทธิภาพและความทนทานที่เชื่อมั่นได้ดีทีเดียว สนนราคาอยู่ที่ 59.99USD สำหรับขายส่ง หรือประมาณ 2100 บาท ยังไม่รวมภาษี พร้อมจำหน่ายเมษายนปีนี้

Specifications

  • 12000 DPI high-accuracy sensor: Custom tuned, gaming grade sensor for pixel-precise tracking.
  • Aircraft-grade aluminum structure: Light weight, durability, and optimal mass distribution.
  • Advanced weight tuning system: Set the center of gravity to match your play style.
  • Surface calibration tuning utility: Optimizes sensor precision and responsiveness for your playing surface.
  • Optimized sniper button positioning: Take advantage of on-the-fly DPI switching to instantly match mouse speed to gameplay demands.
  • Harness the Power of CUE: Don’t just configure your mouse – program it with double macros, custom RGB lighting, and more.
  • Eight strategically placed buttons: Gain an advantage by customizing your button configuration and play your way.
  • High-capacity Omron switches rated for 20 million clicks: Ensure reliable performance that holds up through even the longest campaigns.
  • High-mass scroll wheel: A rubberized exterior is wrapped around a metallic core for great feel and tactile precision.
  • Extra-large PTFE glide pads: Great feel and swift, precise movement with minimal effort.

ที่มา : guru3d
http://www.guru3d.com/news-story/corsair-m65-pro-rgb-gaming-mouse-now-has-12000-dpi-sensor.html

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

ใครที่ชื่นชอบเมาส์เกมมิ่ง ที่ใช้งานง่าย ตอบสนองไว และให้ความทนทาน เมาส์รุ่นใหม่ Pulsefire Haste จากค่าย HyperX ก็น่าจะเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจ กับจุดเด่นที่เอาใจคอเกม ด้วยน้ำหนักที่เบา มีช่องระบายความร้อนให้มือ ไม่เปียกเหงื่อ เมื่อใช้งานนานๆ ปรับแต่งได้ และมีปุ่มมาโครมาให้อีกด้วย สนุกได้ทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น Action, FPS, RTS หรือ MOBA...

Gaming Gear

มีคอมแรง ไม่มีเกมมิ่งเมาส์ก็คงจะแปลก วันนี้ NBS เอาใจคอเกมด้วย 10 อันดับ เมาส์เกมมิ่ง ในงบไม่เกิน 1,000 บาท ซึ่งเป็นเมาส์เริ่มต้น ของคนที่กำลังจะก้าวมาเป็นเกมเมอร์ตัวจริง โดยที่สเปคและฟังก์ชั่นไม่ธรรมดา เริ่มตั้งแต่ 790 บาท ก็ยังมี และถ้าคนที่ชอบแสงสี RGB ก็มีมาให้เป็นตัวเลือกอีกด้วย มาดูกันว่า Gaming mouse...

IT NEWS

HyperX เปิดตัวเมาส์เกมมิ่งรุ่นใหม่ HyperX Pulsefire Haste ด้วยจุดเด่นคือมีน้ำหนักเพียง 59 กรัม1 โดย Pulsefire Haste ได้รับการออกแบบภายนอกนอกเป็นแบบหกเหลี่ยมรังผึ้งที่เบาเป็นพิเศษ ช่วยให้สามารถเคลื่อนไหวได้รวดเร็วและระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมที่มองหาเกมมิ่งเมาส์ที่เบาพิเศษ เพื่อเสริมทักษะการเล่นเกม ซึ่ง Pulsefire Haste พร้อมให้ความสะดวกสบายสูงสุด และสั่งการได้แค่เพียงปลายนิ้ว เมาส์เกมมิ่งใหม่ HyperX Pulsefire Haste...

Buyer's Guide

ถ้าพูดถึงเกมเมอร์ก็ต้องมีเมาส์เกมมิ่งดี ๆ ไว้คู่กับเกมมิ่งพีซีประจำตัวสักตัวหนึ่งอย่างแน่นอน แต่จะใช้ยี่ห้อไหนมีราคาเท่าไหร่ก็ทำให้เกมเมอร์สามารถสนุกกับเกมได้ ยิ่งในยุคนี้เทคโนโลยีไร้สายก็มีประสิทธิภาพสูงขึ้นและเชื่อมต่อได้เสถียรยิ่งกว่าในอดีตมากจนทำให้เกมเมอร์บางส่วนก็เลือกเมาส์ไร้สายไว้เป็นอุปกรณ์หลักทั้งเล่นเกมและใช้ทำงานมากขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งเทคโนโลยีการเชื่อมต่อดีขึ้นเรื่อย ๆ ก็ทำให้เมาส์เล่นเกมไร้สายน่าสนใจเป็นตัวเลือกโดดเด่นไม่แพ้เมาส์เล่นเกมแบบมีสายเลย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์แปลกใหม่เพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ และกลุ่มราคาไม่เกิน 3,000 บาท นับว่าไม่ถูกไม่แพงเกินไปและมีฟีเจอร์เพียงพอสำหรับการเล่นเกมในปัจจุบันได้ดีทีเดียว เมาส์เล่นเกมแบบมีสายก็จัดว่าดี แต่พอเป็นไร้สายก็สะดวกขึ้นเยอะ เลือกเมาส์เกมมิ่งอย่างไรดี? หลักการเลือกเมาส์ไร้สายโดยทั่วไป สามารถอ่านได้ในบทความ “10 เมาส์ไร้สายหลักร้อย คุณภาพดีน่าใช้ให้ชีวิตสะดวกขึ้น!” ซึ่งเผยแพร่ไปก่อนหน้านี้ได้...