Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[GTA 6] ทีมงาน Rockstar เผยอยู่ในช่วงพัฒนาและยังบอกว่า GTA: Tokyo เกือบถูกสร้างขึ้นมาด้วย

เมื่อย้อนไปยังปีที่แล้ว Rockstar ก็ได้ปล่อย GTA 5 ไปให้สาวกได้เล่นได้สัมผัสกันส่วนในปี 2016 แม้จะไม่มีภาคต่อออกมาก็ตามแต่ล่าสุดทางทีมงานก็ได้ออกมาบอกว่า GTA 6 นั้นมาแน่นอน

เมื่อย้อนไปยังปีที่แล้ว Rockstar ก็ได้ปล่อย GTA 5 ไปให้สาวกได้เล่นได้สัมผัสกันส่วนในปี 2016 แม้จะไม่มีภาคต่อออกมาก็ตามแต่ล่าสุดทางทีมงานก็ได้ออกมาบอกว่า GTA 6 นั้นมาแน่นอนโดยตอนนี้กำลังพัฒนากันอยู่แถมยังบอกอีกว่าพวกเขาเกือบจะได้สร้าง GTA เวอร์ชั่นตะลุยเมืองโตเกียวประเทศญี่ปุ่นกันอีกด้วย

GTA-VI

จากรายงานของ TechRadar ได้รายงานเกี่ยวกับทีมงาน Rockstar ผู้สร้างเฟรนไชส์เกม Grand Theft Auto หรือ GTA ว่าพวกเขาได้เผยข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับ GTA ภาคใหม่ซึ่งเป็นภาคที่ 6 ในทำนองว่าในตอนนี้ตัวเกมกำลังอยู่ในช่วงการพัฒนาครับและคาดว่าตัวเกมจะเสร็จสิ้นภายในปีหรือสองปีนี้ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ของเกมก็ยังไม่มีการเปิดเผยใด ๆ ครับ

นอกจากนี้ Rockstar ยังได้เผยข้อมูลที่หลาย ๆ คนยังไม่เคยรู้อีกว่าพวกเขานั้นเคยมีโปรเจ็กต์พัฒนา GTA ฉบับตะลุยประเทศญี่ปุ่นซึ่งมีชื่อภาคว่า GTA: Tokyo ครับโดยพวกเขาได้ทุ่มทุนถึงขนาดไปเก็บข้อมูลที่ประเทศญี่ปุ่นกันจริง ๆ จัง ๆ เลยแต่สาเหตุที่โปรเจ็กต์ดังกล่าวถูกยกเลิกไปเนื่องจากระบบผังเมืองกับโครงสร้างถนนของญี่ปุ่นนั้นซับซ้อนจนเกินไปนั่นเอง

224c1fa0-a031-4a8b-aaf2-8430139107fd

อย่างไรก็ตามสำหรับแฟน ๆ GTA ก็เตรียมตัวรอคอยภาคที่ 6 กันได้เลยครับมีแผนกำหนดสร้างแน่นอนแถมกำลังอยู่ในช่วงพัฒนาอีกด้วยแต่ในระหว่างนี้ก็เล่น GTA 5 ฆ่าเวลากันไปพลาง ๆ ก่อนนะครับ ทั้งนี้การที่ทีมงานได้พัฒนา GTA ไปประเทศอื่นบ้างก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยเลยเพราะที่ผ่านมาก็จะวนเวียนอยู่แต่สหรัฐอเมริกาทั้งสิ้นและคงจะน่าสนุกทีเดียวถ้าหากทีมงาน Rockstar มาเก็บข้อมูลเกมที่เมืองไทยบ้างนะครับ

ที่มา: IGN

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกมเมอร์แฟนคลับของเกมแก๊งสเตอร์ (หรือที่หลายคนเล่นแบบป่วนเมือง) อย่าง Grand Theft Auto มีกระแสข่าวลือว่า GTA 6 อาจจะเปิดตัวในช่วงงานอเมริกันฟุตบอลนัดใหญ่ของประเทศอเมริกาอย่าง Super Bowl 55 ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ สาเหตุของต้นข่าวลือเกิดจากผู้ใช้ Reddit เจ้าของ User ชื่อ ItsTreDay1 เป็นคนตั้งสมมติฐานขึ้นมาจากสองอย่างคือ MV...

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Tips & Tricks

สุดยอดเกมอย่าง Grand Theft Auto ไม่ว่าจะเป็นภาคไหน ก็ต้องบอกว่าได้รับการตอบรับจากเกมเมอร์อย่างล้นหลามมาจนถึงปัจจุบัน มาดูรวมสูตร GTA ในแต่ละภาคฮิต ๆ ไม่ว่าจะเป็น San Andreas/IV/V กันเลย ทำความรู้จัก GTA (Grand Theft Auto) สำหรับเกม GTA หรือ Grand Theft...

GAMING ZONE

สำหรับนักเล่นเกมทุกรุ่นนั้นเชื่อว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเกมแบบ Open World สุดมันที่ครองใจผู้เล่นมาอย่างยาวนานอย่างเกม Grand Theft Auto หรือ GTA กันอย่างแน่นอน