Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Recommend] 3 Mod น่าเล่นจาก 3 เกมชื่อดัง Fallout 4, GTA 5 และ XCOM 2 พร้อมดาวน์โหลด !!!

กลับมาอีกครั้งแล้วกับ 3 Mod น่าเล่นจาก 3 เกมดังซึ่งในคราวนี้เราจะมานำเสนอ Mod เสริมจากเกม Fallout 4 , GTA 5 และ XCOM 2 กันครับซึ่ง Mod แต่ละตัวที่ออกมาในครั้งนี้นั้นก็จัดว่าเน้นความเท่+ฮา

กลับมาอีกครั้งแล้วกับ 3 Mod น่าเล่นจาก 3 เกมดังซึ่งในคราวนี้เราจะมานำเสนอ Mod เสริมจากเกม Fallout 4 , GTA 5 และ XCOM 2 กันครับซึ่ง Mod แต่ละตัวที่ออกมาในครั้งนี้นั้นก็จัดว่าเน้นความเท่+ฮาและรอบนี้ก็จะเน้น Mod ที่เกี่ยวกับสิงสาราสัตว์ด้วยครับแต่จะมีอะไรกันบ้างมาดูกันเลย

650731226_preview_XCOM_2_2016-03-24_17-32-46

 

Be The Dog (Fallout 4)

Download link

2EkUV2PLnegZ.878x0.Z-Z96KYq

ใน Fallout 4 จะมีเพื่อนคู่หูที่คอยติดตามผู้เล่นตลอดนั่นคือ Dogmeat นั่นเองและใน Mod ตัวนี้ก็จะแปลงโฉมผู้เล่นให้กลายเป็นน้องหมาแห่งโลก Fallout 4 ครับโดยรูปแบบการเล่นจะคล้ายกับตอนที่เล่นเป็นคนไม่ว่าจะ loot ของพูดคุยกับ NPC แต่การโจมตีจะเปลี่ยนจากถือปืนมาเป็นไล่งับคนแทนและสามารถใช้ V.A.T.S. ฉากสโลว์โมชั่นไล่กัดศัตรูแบบเท่ ๆ ได้ด้วย

 

San Andreas Streaming Deer Cam (GTA 5)

Streaming link

img_wanderingDeer

นี่ไม่ใช่ Mod ที่ผู้เล่นดาวน์โหลดไปใช้ได้แต่มันเป็นคลิปวีดีโอที่ผู้เล่นคนหนึ่งกำลังใช้ Mod แปลงโฉมเป็นกวางน้อยในภาค San Andreas มาโลดแล่นมาภาค 5 โดยในคลิปวีดีโฮก็จะเผยวีรกรรมการผจญภัยสุดห่ามของเจ้ากวางตัวนี้ผ่านมุมมองบุคคลที่สาม เช่นเดินเล่นท่ามกลางฝูงชน , หลบหนีการไล่ล่าจากตำรวจ , แวะเที่ยวสนามบินหรือวิ่งไปให้เครื่องชน เป็นต้น โดยสามารถเข้าไปดูวีรกรรมทั้งหมดได้ทาง Twitch หรือ Link ที่มีให้ด้านบนครับ

 

Titanfall Gear (XCOM 2)

Download link

9dGJjCZdr6iC.878x0.Z-Z96KYq

ปิดท้ายด้วย Mod เท่ ๆ กันบ้างโดยจะเป็นชุดคอสตูมจากเกม XCOM 2 แต่ผ่านการ Mod ให้กลายเป็นชุดรบจากเกม Titanfall ทั้งหมวก , เกราะลำตัว , เกราะขา ให้เลือกเปลี่ยนกันซึ่งบอกเลยว่าโคตรเท่ครับแต่ทว่า Mod นี้อนุมัติให้เฉพาะทหารเพศชายใส่ได้เท่านั้นทหารหญิงหมดสิทธิ์และต่อไปจะมี Mod อะไรมานำเสนออีกก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจพบปัญหาดังกล่าวนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คหรือจะเป็นพีซีก็ตาม ด้วยอาการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้หลังจากเครื่องตื่นขึ้นจากโหมด Sleep สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เมื่อเครื่องถูกปลุกขึ้นมา จะไม่มีการเชื่อมต่อ WiFi ให้หรือตรง System tray ไม่มีไอคอน

Buyer's Guide

กลุ่มของนักสตรีมหรือเกมแคสเตอร์เติบโตขึ้นมาในช่วงปีที่ผ่านมา และดูจะเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ไม่น้อย ทั้งในแง่ธุรกิจองค์กรและผู้ใช้ทั่วไป สเปคคอม สตรีมเกม 2021 จะสิ่งที่เริ่มต้นให้กับเหล่าเกมเมอร์หรือสตรีมเมอร์ ที่ต้องการเข้าสู่การเป็นมืออาชีพทางด้านนี้ได้ ซึ่งหากดูจากความต้องการของกลุ่มนี้ ค่อนข้างคล้ายคลึงกับสเปคคอมเกมเมอร์ แต่อาจจะต่างกันบ้างในรายละเอียดบางประการ ไม่ว่าจะเป็น ซีพียู แรม และ Storage รวมถึงสิ่งที่ต้องคำนึงในการเลือกฮาร์ดแวร์ ในการจัดสเปค 2021 ครั้งนี้ เราเตรียมมาให้คุณเป็นทางเลือก 3 สเปค ตามราคาที่เหมาะสมของคุณ...

Notebook News

MSI Notebook ร่วมการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ไปกับ MSI ในงานเปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นล่าสุด ย้อนยุคไปกับคอนเซปต์ใหม่ “MSIology” พบกับเกมมิ่งโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ใหม่ของ MSI ที่ใช้งานกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce RTX™ 3080 รุ่นใหม่ ในคอนเซปต์โลกยุคโบราณ กับตำนาน Tiamat ผู้ให้กำเนิดเหล่าเทพเจ้า Tiamat เทพเจ้ามังกรจากยุคโบราณ ซึ่งเป็นผู้ให้กำเนิดเทพในตำนานทั้งหลาย กลายเป็นเรื่องเล่าที่ถูกส่งต่อกันมาหลายร้อยปีจากตำนานที่ลึกลับของชาวบาบิโลน และในวันนี้...

Gaming Notebook

MSI GP66 และ GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่อีกรุ่น ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2021 โดยถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ที่ว่า เป็นอุปกรณ์คู่ใจของวงการวิศกรรมยุคใหม่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียด อย่างไรก็ตาม ซีรี่ส์ GP Leopard นั้น มีการอัพเกรดให้สูงขึ้นไปอีกขั้นในครั้งนี้ โดยการถ่ายทอดดีไซน์หลักๆ มาจาก...