Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Stardew Valley] แนะนำ Mod แปลงโฉมผู้จัดการร้าน JojaMart ให้เป็นตัวการ์ตูนเรื่อง Jojo ล่าข้ามศตวรรษ

ในการ์ตูนเรื่อง Jojo ล่าข้ามศตวรรษมีจุดเด่นที่ลายเส้นที่ดิบเถื่อนบวกกับการออกแบบตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์และแม้จะเป็นการ์ตูนเก่าแก่แต่ในปัจจุบันก็มีการพูดถึงกันอยู่บ่อย ๆ และถ้าหากคุณเป็นหนึ่ง

ในการ์ตูนเรื่อง Jojo ล่าข้ามศตวรรษมีจุดเด่นที่ลายเส้นที่ดิบเถื่อนบวกกับการออกแบบตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์และแม้จะเป็นการ์ตูนเก่าแก่แต่ในปัจจุบันก็มีการพูดถึงกันอยู่บ่อย ๆ และถ้าหากคุณเป็นหนึ่งในผู้ชื่นชอบหรือเป็นสาวกการ์ตูนเรื่องนี้ก็ไม่น่าจะพลาด Mod เสริมที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้นะครับเพราะว่าจะเป็นการแปลงโฉมตัวละครตัวหนึ่งในเกม Stardew Valley ให้กลายเป็นตัวละครในเรื่อง Jojo นั่นเองครับ

qyxnf2c29e1epygejr6l

Advertisement

สำหรับ Mod ตัวนี้มีชื่อเสียงเรียงนามว่า Jojo Mart โดยจะเป็น Mod เปลี่ยนแปลงหน้าตา NPC โดย NPC ผู้โชคดีที่จะได้เปลี่ยนหน้าตาก็คือ Morris ผู้จัดการแห่งร้านค้า JojaMart นั่นเองครับแต่ถ้านึกไม่ออกว่าเขามีหน้าตาอย่างไรก็ดูที่ภาพด้านล่างได้เลย

Morris-Portrait_192px

“Morris ผู้จัดการร้าน JojaMart”

แต่เมื่อนำ Mod Jojo Mart มาดัดแปลงแล้วเราก็จะได้ผู้จัดการร้านที่มีลุคการแต่งกายเหมือนตัวละครใน Jojo ครับจัดว่าเท่มากเลยทีเดียวแถมยังมีสีหน้าท่าทางเปลี่ยนแปลงได้ถึง 4 แบบด้วยกัน

OJLmLHf

สำหรับใครที่สนใจ Mod ตัวนี้ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ ที่นี่ ครับและการติดตั้งนั้นก็ไม่ยากเพียงแค่ Copy ไฟล์นามสกุล .XNB ที่ดาวน์โหลดมาแปะลงใน \Stardew Valley\Content\Portraits ก็เป็นอันเสร็จพิธีและขอให้สนุกกับการเล่นเกมครับ

ที่มา: community.playstarbound

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Stardew Valley ในโหมด Multiplayer ก็มีข่าวคราวอัพเดตกันพอสมควรตั้งแต่เริ่มพัฒนากันมานานแสนนานจนกระทั่งในวันนี้ทีมพัฒนาก็พร้อมแล้วที่จะนำโหมดเล่นหลายคนเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ใกล้จะถึงนี้

Game News

หลังจากปล่อยให้รอจนหยากไย่ขึ้นกับโหมด Multiplayer ของเกมทำสวนดูดวิญญาณ Stardew Valley ที่มีข่าวจะพัฒนามานานแสนนานจนกระทั่งตอนนี้ทางผู้พัฒนาก็ยินดีที่จะให้ผู้เล่นได้เข้าไปทดสอบเกมแบบจริง ๆ จัง ๆ กันซะทีแล้วครับ

Game News

โหมด Multiplayer ในเกม Stardew Valley ถือว่าเป็นโหมดที่เรียกความน่าสนใจแก่ผู้เล่นพอสมควรเพราะผู้เล่นจะได้ช่วยกันทำภารกิจทำสวนได้แต่ก็เป็นเวลานานเหลือเกินที่จะได้เล่นโหมดนี้แต่ทางผู้พัฒนาคุณ Eric Barone ได้ออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวนิดหน่อย

Game News

เมือง Pelican ในเกม Stardew Valley เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่น่าอยู่เหมาะแก่การทำไร่ไถนาเป็นอย่างมากจะด้วยบรรยากาศหรือผู้คนก็ดีงามไปหมด (แม้กราฟิกในเกมจะไม่สวยงามเท่าไหร่) และด้วยความดีงามที่ว่านี้ก็ได้มีกลุ่มผู้เล่นกลุ่มหนึ่งได้นำเมืองสโลว์ไลพ์นี้มาจำลองสร้างใหม่บนเกม The Sims 4 ซะเลย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก