Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] ฟังข่าวสารและทิศทางของเครื่องเล่นเกมในอนาคตผ่านทาง Podcast โดยเว็บไซต์ Kotaku

สื่อออนไลน์ที่เรียกว่า Podcast ก็เริ่มเป็นที่นิยมกันมานานโดยเป็นสื่อชนิดหนึ่งบนโลกอินเตอร์เน็ตซึ่งทางเว็บไซต์ Kotaku เองก็มีสื่อประเภท Podcast เช่นกันโดยมีชื่อว่า Split Screen

สื่อออนไลน์ที่เรียกว่า Podcast ก็เริ่มเป็นที่นิยมกันมานานโดยเป็นสื่อชนิดหนึ่งบนโลกอินเตอร์เน็ตซึ่งทางเว็บไซต์ Kotaku เองก็มีสื่อประเภท Podcast เช่นกันโดยมีชื่อว่า Split Screen ที่จะเป็นรายการข่าวสารเกี่ยวกับวงการเกมและล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยตอนใหม่ออกมากับหัวข้อที่น่าสนใจเกี่ยวกับทิศทางของเครื่องเล่นวีดีโอเกมในอนาคตครับ

ntluilx72motegakptzt

สำหรับหัวข้อที่พวกเขาได้พูดคุยนี้ก็จะเกี่ยวข้องกับอนาคตของวงการเกมว่าจะเปลี่ยนไปในทางใดบ้างโดยมีการพูดคุยถึงเครื่องเล่นเกมที่น่าสนใจอย่าง PlayStation 4.5 ที่มีข่าวลือว่า Sony กำลังซุ่มพัฒนาอยู่กับความสามารถรองรับเกมระดับ 4K ที่น่าจะทำให้เครื่องเล่น PlayStation ทีประสิทธิภาพมากขึ้น

PlayStation-4.5-Image-1024x535

รวมไปถึงทิศทางของแว่น Virtual Reality ที่น่าจะมีการแข่งขันที่ดุเดือดเพราะมีหลายค่ายผู้ผลิตต่างนำเสนอข้อดีของสินค้าของตนอย่างแข็งขันและการพูดคุยเกี่ยวกับเครื่องเล่น Nintendo NX ที่มีการนำเสนอว่าจะเป็นเครื่องเกมที่นำเครื่องเล่นคอนโซลกับเครื่องเล่นพกพามาผสมผสานกันซึ่งน่าจะเป็นผลดีแก่นักเล่นเกมอย่างมากเพิ่มทางเลือกใหม่ของการเล่นเกม

นอกจากเครื่องเล่นเกมแล้วพวกเขาก็ยังได้มีการพูดคุยถึงเกมที่ได้รับความนิยมในขณะนี้เช่น The Division และ Stardew Valley ว่าเพราะเหตุใดสองเกมนี้จึงเป็นที่นิยมในตอนนี้มากอีกด้วยครับโดยเพื่อน ๆ สามารถเข้าไปรับฟังเรื่องราวแบบเต็ม ๆ ได้สองช่องทางหลักคือทาง iTunes หรือ Link โดยตรงสำหรับคนที่ชอบฟังบนเว็บครับหรือจะเข้าไปติดตาม Subscribe รายการได้ ที่นี่

ที่มา: Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้นถือว่าได้มีเกมออกมาใหม่มากมายมหาศาลที่น่าเล่นและก็ไม่น่าเล่นโดยในบทความนี้นั้นเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเกมที่ไม่ควรพลาดในช่วงระยะ 2 ปีที่ผ่านมาจะมีเกมอะไรกันบ้างนั้นสามารถติดตามกันได้ภายในบทความนี้เลยครับผม

Game News

Steam Spy ได้เปิดเผยข้อมูลรายชื่อเกมที่ทำเงินมากที่สุดในปี 2016 ออกมาแล้วจำนวน 25 เกมด้วยกันซึ่งจากข้อมูลที่เปิดเผยจะพบว่าในปี 2016 ที่ผ่านมานั้นมีเกมดัง ๆ ติดโผกันเพียบและก็มีอีกหลายเกมฟอร์มยักษ์เหมือนกันที่ไม่ติดอันดับดังกล่าวด้วยครับ

Game News

ถึงแม้ว่าเทศกาล Steam Sale 2016 ครั้งล่าสุดก็หมดเวลากันไปแล้วแต่ล่าสุดก็มีควันหลงเกี่ยวกับเทศกาลลดราคาเกมถูกอยู่เมื่อ Valve ได้เผยข้อมูลที่น่าสนใจอย่างอันดับเกมที่ขายดีที่สุดใน Steam ออกมาถึง 100 อันดับ

Game News

ต้อนรับเทศกาลวันคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยการปล่อยแพทช์อัปเดตเกม Ark: Survival Evolved ออกมาแล้วในชื่อว่า "Patch 253" ที่จะเพิ่มดีกรีความสนุกสนานในการผจญภัยท่องโลกล้านปีมากขึ้นแต่รายละเอียดของอัปเดตนี้จะมีอะไรกันบ้างมาดูพร้อม ๆ กันเลย