Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[ASUS] เปิดตัวแคมเปญ “Zoom to Wanda” ร่วมตามหาแวนด้า ลุ้นรับ Zenfone Zoom!

เอซุสมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง กับการเปิดตัวแคมเปญใหม่ ให้ทุกท่านได้ร่วมสนุก กับแคมเปญที่มีชื่อว่า “Zoom to Wanda” (ซูมทูแวนด้า) ซึ่งมีลักษณะของเกมให้ได้ทดสอบทักษะการค้นหาสิ่งที่จำเป็นในภารกิจ

เอซุสเปิดตัวแคมเปญ “Zoom to Wanda”

ร่วมตามหาแวนด้า พิสูจน์พลังแห่งการซูมออปติคอล 3 เท่า ลุ้นรับ Zenfone Zoom!


เอซุสมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง กับการเปิดตัวแคมเปญใหม่ ให้ทุกท่านได้ร่วมสนุก กับแคมเปญที่มีชื่อว่า “Zoom to Wanda” (ซูมทูแวนด้า) ซึ่งมีลักษณะของเกมให้ได้ทดสอบทักษะการค้นหาสิ่งที่จำเป็นในภารกิจ โดยใช้ความสามารถของสมาร์ทโฟน ASUS Zenfone Zoom ในการซูมเพื่อตามหาแวนด้า หญิงสาวผู้เป็นเจ้าของบล็อกซึ่งมีผู้ติดตามถึงกว่า 50 ล้านคน และสิ่งของสำคัญ จากสถานที่ต่างๆ ทั่วโลกที่สาวแวนด้าไป อันเป็นเป้าหมายในภารกิจนี้

Zoom To Wanda_Image #2

มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “แคมเปญ Zoom to Wanda ของเราในครั้งนี้ เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว ระหว่างการนำเสนอความสามารถในการซูมแบบออปติคอล 3 เท่า กับเกมที่มีความสนุกสนาน และความท้าทาย นับเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของกิจกรรมที่เอซุสจะได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ ของเรามากขึ้น”

Zoom To Wanda_Image #3

สำหรับแคมเปญนี้ ผู้ร่วมกิจกรรมจะได้รับภารกิจในการค้นหาหญิงสาวชื่อว่าแวนด้า ซึ่งออกผจญภัยไปยังสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอิตาลี ญี่ปุ่น รวมถึงประเทศอินเดีย พร้อมกับค้นหาสิ่งของต่างๆ ที่หลบซ่อนอยู่ในแต่ละสถานที่ ยกตัวอย่างเช่น สิ่งของที่แสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศ เป็นต้น ซึ่งการค้นพบสิ่งของพิเศษแต่ละชิ้น จะเป็นการเพิ่มคะแนนสะสมให้กับผู้ร่วมกิจกรรม เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษอย่างสมาร์ทโฟน Zenfone Zoom

Zoom To Wanda_Image #4

สมาร์ทโฟนเอซุส Zenfone Zoom มาพร้อมความโดดเด่นในด้านของกล้องถ่ายภาพ ด้วยความสามารถในการซูมแบบออปติคอล 3 เท่า ร่วมกับความสามารถในการซูมแบบดิจิตอลอีก 4 เท่า เป็นซูมรวมได้สูงสุด 12 เท่า ภายในตัวเครื่องที่มีขนาดกะทัดรัด บางสุดเพียง 5 มิลลิเมตร เลือกใช้ชุดเลนส์จาก HOYA ถึง 10 ชิ้น นอกจากนี้ยังมีระบบชดเชยการสั่นไหว (OIS) ที่ชดเชยได้สูงสุด 4 ระดับ โฟกัสได้เร็วสุดภายใน 0.03 วินาที ภายใต้รูปลักษณ์พรีเมียมด้วยฝาหลังแบบหนังแท้ ให้ความรู้สึกประดุจใช้งานกล้องระดับมืออาชีพ

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรม และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟซบุ๊ค ASUS THAILAND (www.facebook.com/ASUSTHAILAND) รวมถึงสามารถรับชมวิดีโอโปรโมทกิจกรรม “Zoom to Wanda” ได้แล้วที่ www.youtube.com/watch?v=cOGPYwyddwU

 

Zoom To Wanda_Image #1_Desktop Game Screeshot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...

Buyer's Guide

สำหรับพีซีนอกจากพีซีประกอบจากบริษัทหรือแบบทำเองและโน๊ตบุ๊คแล้ว All-In-One น่าใช้ก็จัดเป็นพีซีน่าใช้เช่นกัน แม้จะไม่ใช่ประเภทที่ผู้ใช้แนะนำและบอกต่อกันอย่างกว้างขวางเหมือนกับโน๊ตบุ๊คก็ตาม แต่อันที่จริง AIO ก็เป็นพีซีอีกกลุ่มที่น่าเลือกใช้ไม่แพ้กับพีซีกลุ่มอื่น ๆ เพราะสเปคและประสิทธิภาพก็สามารถทำงานหนัก ๆ ได้ไม่แพ้พีซีแบบอื่นเลย แต่หลายคนอาจจะคิดว่าตกลงแล้วเราจะซื้อ AIO มาทำไมในเมื่อมันก็พกพาไปไหนมาไหนไม่ได้เหมือนโน๊ตบุ๊ค แล้วโน๊ตบุ๊คก็ต่อหน้าจอเสริมเพื่อใช้งานเป็นพีซีตั้งโต๊ะได้เหมือนกันอยู่แล้ว? แต่ที่จริงพีซีประเภท AIO นี้จัดว่าเป็นมวยรองที่น่าใช้กว่าที่คิดหากเราเข้าใจจุดเด่นของมันจริง ๆ  ถ้าพูดถึง AIO ยอดนิยมของคนทั่วโลก ก็น่าจะไม่พ้น Apple...

How to

ก่อนจะซื้อโน๊ตบุ๊คมาใช้งานสักเครื่องหนึ่ง นอกจากสเปคแล้วหลายคนก็ต้องหาข้อมูลว่าศูนย์บริการโน๊ตบุ๊คแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีหรือเปล่าและรอเคลมสินค้านานหรือทำงานเร็วตามเว็บบอร์ดหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างแน่นอน จะได้รับรู้ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ด้วยกันว่าแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีและรวดเร็วหรือไม่อย่างไร ปัจจุบันนี้หลายแบรนด์ก็มีวิธีการดูแลหลังการขายและการส่งซ่อมที่ง่ายขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยให้ลูกค้าที่อุดหนุนสินค้าของทางบริษัทสามารถรับบริการดูแลเครื่องได้สะดวกขึ้นเรื่อย ๆ โดยในบทความนี้รวมวิธีการส่งเคลมโน๊ตบุ๊คแบรนด์ต่าง ๆ ฉบับง่ายและรวดเร็วให้เพื่อน ๆ ได้ใช้บริการกัน มีปัญหาก็ยกเข้าศูนย์ให้เขาดูแลกันไป ก่อนยกเครื่องไปศูนย์บริการโน๊ตบุ๊ค เตรียมของให้พร้อมด้วย อุดหนุนใครมาก็กลับไปร้านนั้นเลยก็ได้ ง่ายดีเหมือนกันก็แค่นานหน่อย อันที่จริงการเคลมโน๊ตบุ๊คแต่ละแบรนด์นั้นเราสามารถนำเครื่องของเราไปส่งเคลมหน้าร้านที่เราซื้อเครื่องมาเลยก็ได้ แต่ก็จะเสียเวลาเนื่องจากทางหน้าร้านต้องทำตามขั้นตอนการรับเคลมสินค้าตามขั้นตอนและนโยบายของทางบริษัท ซึ่งอาจต้องผ่านไปตามขั้นตอนกว่าจะถึงศูนย์รับซ่อมของแบรนด์นั้น...

Notebook Review

ASUS ZenBook 13 UX325 เป็น Intel Notebook รุ่นใหม่ สเปก Core i Gen 11 Tiger Lake สายทำงานบางเบารุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมหน้าจอ OLED ขนาด 13.3″ ราคาถูกที่สุด โดดเด่นด้วยความบางเฉียบสุดๆ เพียง 13.9...