Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Stardew Valley] แจก Mod เปลี่ยนตัวละครให้เป็นตัวการ์ตูนสุดโมเอะ 2 เวอร์ชั่นเอาใจสายแบ๊ว!

ตัวละครใน Stardew Valley อาจจะไม่เหมือนกับของ Harvest Moon ตรงที่รูปร่างหน้าตาอาจจะไม่ค่อยโดนใจผู้เล่นเท่าไหร่นักทั้ง NPC ผู้ชายและผู้หญิงเหตุนี้ก็คงทำให้ผู้เล่นบางคนอาจจะเล่นไปขัดใจ

ตัวละครใน Stardew Valley อาจจะไม่เหมือนกับของ Harvest Moon ตรงที่รูปร่างหน้าตาอาจจะไม่ค่อยโดนใจผู้เล่นเท่าไหร่นักทั้ง NPC ผู้ชายและผู้หญิงเหตุนี้ก็คงทำให้ผู้เล่นบางคนอาจจะเล่นไปขัดใจไปก็เป็นได้ครับแต่ล่าสุดก็มีข่าวดีออกมาเมื่อมีนักพัฒนา Mod ได้ออกมาเผยโฉม Mod เสริมตัวใหม่ที่แปลงตัวละครในเกมให้ดูดีน่ารักมากขึ้นกว่าเดิมถึง 2 แบบเลยทีเดียว

-_umhmDWl9Fr.878x0.Z-Z96KYq

Advertisement

โดย Mod ที่ว่าก็จะมีชื่อเรียกคืออย่างเป็นทางการคือ Mod Portraits like anime style ซึ่งจะเปลี่ยนโฉมหนุ่มสาวแห่งโลก Stardew Valley ให้ดูดีในสไตล์การ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่นโดยคราวนี้จะมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้กันถึง 2 เวอร์ชั่นด้วยกันครับ

สำหรับ Mod เวอร์ชั่นแรกจะพัฒนาโดย toonyoza ซึ่งมี Mod เสริมแปลงโฉมตัวละครถึง 11 ตัวด้วยกันแต่จะโดนใจกันหรือไม่เรามีภาพตัวอย่างมาให้ชมกันเล็กน้อยด้วยครับ

sam_ab

“Abigail”

sam_ell

“Elliott”

sam_haley

“Haley”

sam_new_leah

“Leah”

sample_sam

“Sam”

ส่วน Link ดาวน์โหลดเข้าไปกดได้เลย ที่นี่

Mod อีกเวอร์ชั่นจะพัฒนาโดย Bunnerz ซึ่งก็สวยหล่อไม่แพ้เวอร์ชั่นแรกเลยโดยมีรูปตัวอย่างมาให้ดูเป็นน้ำจิ้มดังนี้ครับ

alex_by_bunni_hime-d9uq956

“Alex”

leah_by_bunni_hime-d9ub6oi

“Leah”

maru_by_bunni_hime-d9ugs61

“Maru”

penny_by_bunni_hime-d9ue84h

“Penny”

sebastian_by_bunni_hime-d9uxeqb

“Sebastian”

ส่วนใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลด Mod ได้ ที่นี่ ครับ

ส่วนวิธีการติดตั้งนั้นเมื่อดาวน์โหลดมาแล้วให้นำไฟล์ xnb ที่ดาวน์โหลดอยู่ใน แฟ้ม Portraits จากนั้นให้ Copy ไฟล์ xnb ที่โหลดไปยัง *\Stardew Valley\Content\Portraits\ (แต่ทั้งนี้ควรจะสำรองไฟล์เกมก่อนนะครับ)

จาก Mod ดังกล่าวก็หวังว่าจะทำให้ตัวเกมมีสีสันมากขึ้นนะครับและต่อไปจะมี Mod เสริมอะไรมานำเสนออีกก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะครับ

ที่มา: community.playstarbound

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Stardew Valley ในโหมด Multiplayer ก็มีข่าวคราวอัพเดตกันพอสมควรตั้งแต่เริ่มพัฒนากันมานานแสนนานจนกระทั่งในวันนี้ทีมพัฒนาก็พร้อมแล้วที่จะนำโหมดเล่นหลายคนเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ใกล้จะถึงนี้

Game News

หลังจากปล่อยให้รอจนหยากไย่ขึ้นกับโหมด Multiplayer ของเกมทำสวนดูดวิญญาณ Stardew Valley ที่มีข่าวจะพัฒนามานานแสนนานจนกระทั่งตอนนี้ทางผู้พัฒนาก็ยินดีที่จะให้ผู้เล่นได้เข้าไปทดสอบเกมแบบจริง ๆ จัง ๆ กันซะทีแล้วครับ

Game News

โหมด Multiplayer ในเกม Stardew Valley ถือว่าเป็นโหมดที่เรียกความน่าสนใจแก่ผู้เล่นพอสมควรเพราะผู้เล่นจะได้ช่วยกันทำภารกิจทำสวนได้แต่ก็เป็นเวลานานเหลือเกินที่จะได้เล่นโหมดนี้แต่ทางผู้พัฒนาคุณ Eric Barone ได้ออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวนิดหน่อย

Game News

เมือง Pelican ในเกม Stardew Valley เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่น่าอยู่เหมาะแก่การทำไร่ไถนาเป็นอย่างมากจะด้วยบรรยากาศหรือผู้คนก็ดีงามไปหมด (แม้กราฟิกในเกมจะไม่สวยงามเท่าไหร่) และด้วยความดีงามที่ว่านี้ก็ได้มีกลุ่มผู้เล่นกลุ่มหนึ่งได้นำเมืองสโลว์ไลพ์นี้มาจำลองสร้างใหม่บนเกม The Sims 4 ซะเลย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก