Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] คุณพระ!! ผู้เล่น The Division โชว์โหดทำ Rank 99 ใน Dark Zone ภายใน 6 วันเท่านั้น

เกม The Division จะมีเพดานเลเวลสูงสุดที่ 30 ในโหมดปกติและในโหมด Dark Zone จะมีเลเวล Rank สูงสุดที่ 99 แต่ล่าสุดก็มีผู้กล้าท่านหนึ่งพิชิตเพดานเลเวลทั้งสองโหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้วแถมยังเป็นคนแรกของโลกที่พิชิตเลเวลสูงสุดอีกด้วย

เกม The Division จะมีเพดานเลเวลสูงสุดที่ 30 ในโหมดปกติและในโหมด Dark Zone จะมีเลเวล Rank สูงสุดที่ 99 แต่ล่าสุดก็มีผู้กล้าท่านหนึ่งพิชิตเพดานเลเวลทั้งสองโหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้วแถมยังเป็นคนแรกของโลกที่พิชิตเลเวลสูงสุดอีกด้วย

hAjv6BSEbTyK.878x0.Z-Z96KYq

เหตุการณ์ที่น่าตื่นตะลึงนี้มาจากทาง Ubisoft ซึ่งได้ประกาศว่ามีผู้เล่นชื่อ Chaos 3SK ได้ทำสถิติใหม่เก็บเลเวล Agent ได้สูงสุดที่เลเวล 30 และในโหมด Dark Zone เก็บเลเวลในระดับ Rank 99 และที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือเขาใช้ระยะเวลาทำมันทั้งหมดเพียง 6 วัน กับอีก 9 ชั่วโมงเท่านั้นหรือคิดเป็น 130 ชั่วโมงที่เขาสิงอยู่ในเกมเพื่อเก็บเลเวลให้ถึงจุดสูงสุด

“หลังจากผ่านไป 130 ชั่วโมงเขา (Chaos 3SK) สามารถคุยกับคนอื่นได้แล้วว่าเป็นผู้เล่นคนแรกของโลกที่ทำเลเวลสูงสุดทั้งในโหมดปกติและโหมด Dark Zone พร้อมกัน” Ubisoft กล่าว

นอกจากนี้ก็ยังมีรายละเอียดอื่น ๆ ที่ถูกเปิดเผยออกมาไม่ว่าจะเป็นจำนวนศัตรูที่เขาสังหารไปทั้งหมดกว่า 15,349 คน , Extracted ไอเท็ม 505 ชิ้น อีกทั้งเขาใช้เวลาเข้าเกมเร็วมากในวันที่ตัวเกมเพิ่งเปิดเซิรฟ์เวอร์เพียง 41 วินาทีเท่านั้นและสาเหตุที่เขาทำเลเวลได้ไวติดจรวดได้ขนาดนี้ก็เป็นเพราะว่าเขาได้ใส่เครื่องแต่งกายที่เน้นบวกค่า Xp เป็นหลักนั่นเองครับ

และจากวีดีโอด้านบนก็จะแสดงให้เห็นช่วงเวลาที่เขาเลเวลอัพในเขต Dark Zone จาก 98 เป็น 99 ก็นับว่าเป็นอะไรที่เหลือเชื่อและน่าทึ่งไปพร้อม ๆ กันเลยทีเดียวหรืออาจจะบอกได้ว่าความเร็วเป็นของปีศาจจริง ๆ !!

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ทาง Steam ได้จัดดีลพิเศษกับสองดูโอ้เกมสายแอ็คชั่นยอดฮิต The Division และ Call of Duty: WW2 โดยจะเปิดให้เล่นฟรีในระยะเวลาจำกัดและเป็นแบบมีเงื่อนไขบางประการที่ผู้เล่นจะต้องทำตาม

Notebook News

Ubisoft ได้ปล่อยอัปเดตชุดใหญ่ของเกม The Division กันแล้วโดยในอัพเดตนี้จะใช้ชื่อว่า 1.8 หรือ Resistance มาพร้อมกับโหมดการเล่นใหม่ 2 โหมด มีพื้นที่ใหม่ให้ไปสำรวจและเพิ่มลูกเล่นในโหมดเดิมให้สนุกขึ้นโดยจะมีรายละเอียดหลัก ๆ ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ครับ

Game News

มันมาอีกครั้งแล้วกับการเปิดให้เล่นฟรีของ The Division ซึ่งคราวนี้ Ubisoft ก็ใจดีจัดหนักให้เล่นฟรีในทุกแพลตฟอร์ม PS4 , Xbox One , PC ตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคมไปจนถึง 7 พฤษภาคมเล่นกันยาว ๆ กันในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ไปเลยครับ

Game News

Ubisoft ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่าง DLC หลักตัวใหม่ลำดับที่สาม (ตัวสุดท้าย) ออกมาเรียกน้ำย่อยแล้วในชื่อว่า The Division: Last Stand ที่จะให้ผู้เล่นได้เตรียมพร้อมรับมือศึกสงครามครั้งใหม่ที่จะเพิ่มดีกรีความมันส์มากกว่าเดิม