Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Commart 2016] โบรชัวร์โปรโมชั่น ASUS ของใหม่เพียบ ผ่อนได้ 0% 10 เดือน แถม The Division !!!

ASUS ขนสินค้าใหม่ไม่ว่าจะเป็น โน๊ตบุ๊ค พีซี แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน มาจัดแสดงและวางจำหน่ายอย่างคึกคักในงาน Commart Connect 2016 โดยเนรมิตรพื้นที่กว่า 300 ตารางเมตร เพื่อรองรับผลิตภัณฑ์ใหม่

ASUS ขนสินค้าใหม่ไม่ว่าจะเป็น โน๊ตบุ๊ค พีซี แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน มาจัดแสดงและวางจำหน่ายอย่างคึกคักในงาน Commart Connect 2016 โดยเนรมิตรพื้นที่กว่า 300 ตารางเมตร เพื่อรองรับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่นำเข้ามาเอาใจคอไอทีโดยเฉพาะ ภายในงานจะได้สัมผัส โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สุดล้ำ ทั้งในส่วนของโน๊ตบุ๊คที่ใช้ชิปประมวลผล Intel Core i Gen 6 และ Intel Core M พร้อมตระกูล Gaming ROG ผ่อนได้ 0% 10 เดือน แถมเกม The Division ด้วย เมื่อซื้อรุ่นที่ร่วมรายการ

นอกเหนือจากนั้นยังมีในส่วนของ Zenfone, Zenpad อีกด้วย เรียกได้ว่าน่าสนใจจริงๆ ว่าแล้วก็ไปติดตามกับโบรชัวร์โปรโมชั่น ASUS ในงาน Commart Connect 2016 กันได้เลย !!!

โปรดอ่าน : รบกวนช่วยโน้ตให้นิดนึงค่ะว่า เนื่องจากเกิดเหตุขัดข้องในการขนส่ง ZenPower มาจากต่างประเทศ ทางเอซุสจึงต้องขอเปลี่ยนโปรโมชันจากการมอบ ZenPower เป็น Gift Voucher Big C มูลค่า 500 บาท แทนค่ะ และขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ แต่สำหรับลูกค้าที่ต้องการ ZenPower มากกว่านั้น สามารถลงชื่อที่โซนรับของสมนาคุณในบูทเอซุส เพื่อที่ทางเราจะจัดส่งให้ทางไปรษณีย์ภายหลังจบงานค่ะ

NB G-series_Print

Zenbbok_P2_Print

K_A_X_Eeebook_Print

DT_Aio_Print

 

 

5-6 ZenPad Laser Zen2 5-6 ZenPad Laser Zen2 5-6 ZenPad Laser Zen2 5-6 ZenPad Laser Zen2

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...