Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Reccomend] แนะนำ 3 Mod ล่าสุดจาก Stardew Valley , Doom 2 , XCOM 2 ไม่โหลดไม่ได้แล้ว!!

สิ่งที่ทำให้ตัวเกมสนุกขึ้นกว่าเดิมก็คงหนีไม่พ้นสิ่งที่เรียกว่าการ Mod เกมอีกแล้วเนื่องจากมันเป็นการดัดแปลงหรือนำบางอย่างเข้าไปผสมผสานให้เกมที่เล่นมีสีสันมากขึ้นซึ่งล่าสุดทาง PC Gamer ก็มี Mod เสริมตัวใหม่น่าเล่นมาแนะนำกันถึง 3 ตัว

สิ่งที่ทำให้ตัวเกมสนุกขึ้นกว่าเดิมก็คงหนีไม่พ้นสิ่งที่เรียกว่าการ Mod เกมอีกแล้วเนื่องจากมันเป็นการดัดแปลงหรือนำบางอย่างเข้าไปผสมผสานให้เกมที่เล่นมีสีสันมากขึ้นซึ่งล่าสุดทาง PC Gamer ก็มี Mod เสริมตัวใหม่น่าเล่นมาแนะนำกันถึง 3 ตัวเลยทีเดียวได้แก่ Mod จากเกม Stardew Valley , Doom 2 และ XCOM 2 ส่วนรายละเอียดแต่ละอย่างจะเป็นอย่างไรนั้นดูได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ

3 mod

 

Pokedew Valley, for Stardew Valley

Download link

Xzdxe7o1geNo.878x0.Z-Z96KYq

เริ่มต้นกันกับเกมยอดฮิตในขณะนี้นั่นคือ Stardew Valley ที่มี Mod เสริมออกมากันให่ว่อนและ Pokedew Valley ก็เช่นกันที่จะเปลี่ยนโลกการปลูกผักทำสวนให้เป็นโลกของโปเกมอนโดยจะเปลี่ยนบรรดาสิงสาราสัตว์ในเกมเป็นตัวโปเกมอนที่ทุกคนคุ้นเคยและรวมไปถึงเครื่องแต่งกายของตัวละครก็จะมีหมวกของซาโตชิให้สวมใส่กันอีกด้วยเอาใจสาวกโปเกมอนกันเต็มที่อย่างนี้ต้องโหลดไปเล่นกันแล้วล่ะครับ

 

Duke it Out in Doom

Download link

c7QQfMoISijh.878x0.Z-Z96KYq

เกม Doom 2 กับ Duke Nukem จัดว่าเป็นโคตรตำนานเกมชู้ตติ้งสมัยก่อนเลยก็ว่าได้และใน Mod ของ Doom 2 นี้ก็จะเป็นการนำธีมเกมทั้งสองมาผสมผสานกันโดยผู้เล่นจะได้ใช้อาวุธจาก Duke Nukem เช่น Shrink Ray หรือ Freezethrower ยิงถล่มศัตรูในเกม Doom 2 ได้แล้วครับเรียกว่าฝันที่เป็นจริงเลยล่ะและเป็นประสบการณ์เล่นเกมที่แปลกใหม่เลยทีเดียว

 

World Expansion Project, for XCOM 2

Download link

EPJAMcQwrMAa.878x0.Z-Z96KYq

แม้ว้า XCOM 2 จะวางจำหน่ายไปตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาและถ้าหากตอนนี้ยังมีคนเล่นอยู่ก็ขอแนะนำ Mod ที่ชื่อว่า World Expansion Project จะเป็นการเปลี่ยนสภาพแผนที่ในเกมให้เป็นแผนที่ ADVENT ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แปลกใหม่ท่ามกลางตึกรามบ้านช่องที่ทันสมัยแถมยังเพิ่มจุด landing pad , checkpoints เพิ่มเติมด้วยครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจพบปัญหาดังกล่าวนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คหรือจะเป็นพีซีก็ตาม ด้วยอาการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้หลังจากเครื่องตื่นขึ้นจากโหมด Sleep สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เมื่อเครื่องถูกปลุกขึ้นมา จะไม่มีการเชื่อมต่อ WiFi ให้หรือตรง System tray ไม่มีไอคอน

Buyer's Guide

กลุ่มของนักสตรีมหรือเกมแคสเตอร์เติบโตขึ้นมาในช่วงปีที่ผ่านมา และดูจะเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ไม่น้อย ทั้งในแง่ธุรกิจองค์กรและผู้ใช้ทั่วไป สเปคคอม สตรีมเกม 2021 จะสิ่งที่เริ่มต้นให้กับเหล่าเกมเมอร์หรือสตรีมเมอร์ ที่ต้องการเข้าสู่การเป็นมืออาชีพทางด้านนี้ได้ ซึ่งหากดูจากความต้องการของกลุ่มนี้ ค่อนข้างคล้ายคลึงกับสเปคคอมเกมเมอร์ แต่อาจจะต่างกันบ้างในรายละเอียดบางประการ ไม่ว่าจะเป็น ซีพียู แรม และ Storage รวมถึงสิ่งที่ต้องคำนึงในการเลือกฮาร์ดแวร์ ในการจัดสเปค 2021 ครั้งนี้ เราเตรียมมาให้คุณเป็นทางเลือก 3 สเปค ตามราคาที่เหมาะสมของคุณ...

Notebook News

MSI Notebook ร่วมการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ไปกับ MSI ในงานเปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นล่าสุด ย้อนยุคไปกับคอนเซปต์ใหม่ “MSIology” พบกับเกมมิ่งโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ใหม่ของ MSI ที่ใช้งานกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce RTX™ 3080 รุ่นใหม่ ในคอนเซปต์โลกยุคโบราณ กับตำนาน Tiamat ผู้ให้กำเนิดเหล่าเทพเจ้า Tiamat เทพเจ้ามังกรจากยุคโบราณ ซึ่งเป็นผู้ให้กำเนิดเทพในตำนานทั้งหลาย กลายเป็นเรื่องเล่าที่ถูกส่งต่อกันมาหลายร้อยปีจากตำนานที่ลึกลับของชาวบาบิโลน และในวันนี้...

Gaming Notebook

MSI GP66 และ GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่อีกรุ่น ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2021 โดยถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ที่ว่า เป็นอุปกรณ์คู่ใจของวงการวิศกรรมยุคใหม่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียด อย่างไรก็ตาม ซีรี่ส์ GP Leopard นั้น มีการอัพเกรดให้สูงขึ้นไปอีกขั้นในครั้งนี้ โดยการถ่ายทอดดีไซน์หลักๆ มาจาก...