Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[Gaming Gear] เยอะไปไหน Corsair เปิดตัวเมาส์ 10000 DPI สายพันธุ์ Sabre RGB

แข่งกันหนักหน่วงจริงๆ ช่วงนี้ กับบรรดาเมาส์เกมมิ่ง เพราะทาง Corsair ล่าสุดยังได้เปิดตัวเมาส์ Sabre RGB ที่ได้การอัพเกรดจากตัวเดิม ด้วยการเพิ่มติมเซ็นเซอร์ที่เป็นแบบออพติคอล

แข่งกันหนักหน่วงจริงๆ ช่วงนี้ กับบรรดาเมาส์เกมมิ่ง เพราะทาง Corsair ล่าสุดยังได้เปิดตัวเมาส์ Sabre RGB ที่ได้การอัพเกรดจากตัวเดิม ด้วยการเพิ่มติมเซ็นเซอร์ที่เป็นแบบออพติคอลขยับมาเป็น 10000 DPI เพื่อตอบโจทย์ พร้อมไฟแบ๊คไลต์ที่ปรับแสงในแบบไดนามิคได้ 4 โซน และปุ่มสำหรับโปรแกรมได้ถึง 8 ปุ่ม ซึ่ง Sabre RGB ถือเป็นเมาส์รุ่นไลท์เวธที่น่าสนใจสำหรับคอเกมในเวลานี้

Corsair Sabre RGB (1)

Advertisement

ด้วยการผนวกเอาเซ็นเซอร์แบบออพติคอล ร่วมกับการออกแบบด้วยรูปทรงที่เข้ากับมือจับและน้ำหนักเบา จึงทำให้ Corsair Sabre RGB เป็นเมาส์สำหรับเกมเมอร์ที่ให้ความเร็วในการเด็ดชีพคู่ต่อสู้ในเกมได้ดี พร้อมเซ็นเซอร์ระดับ 10000 DPI และไฟเรืองแสงแบบมัลติ น้ำหนักเบาเพียง 100 กรัมขนาดที่กำลังพอดีมือ ทำให้เกมเมอร์สามารถเล่นได้อย่างต่อเนื่องและมีความแม่นยำสูง ซึ่งราคาในเบื้องต้นแบบ MSRP อยู่ที่ประมาณ 49.99USD หรือประมาณ 1800 บาท

Corsair Sabre RGB (2)

Sabre RGB มีปุ่มสำหรับ Programable ได้ถึง 8 ปุ่ม ใช้งานร่วมกับ Corsair Utility Engine Software ที่มีเฉพาะ สำหรับใช้งานแบบ Keystroke ได้แบบคลิกเดียวหรือใช้ปรับเป็นมาโครในเกม MOBA หรือ MMO เช่นเดียวกับ Four-zone dynamic multi-color backlight ที่ให้ผู้ใช้เลือกปรับสีได้ตามใจชอบ หรือจะลิงก์เข้ากับ Corsair Keyboard RGB สำหรับให้แสงสีที่ปรากฏบนเมาส์ต่อเนื่องเป็นแบบเดียวกันเมื่อคลิกปุ่มได้อีกด้วย

Specification

  • Lightweight: Just 100g total weight. React more quickly and play longer with less fatigue.
  • 10,000 DPI optical sensor and multi-color DPI indicator: Confident, high-accuracy tracking makes every click count.
  • Four-zone dynamic multi-color backlighting: Enjoy virtually infinite color customization.
  • CUE Software: Slick and intuitive Corsair Utility Engine gives you performance tuning and customization control.
  • 8 Programmable buttons: Fully configurable layout for personalized play.
  • High-performance switches: Custom designed for gaming, with fast response and high reliability.
  • Ergonomic design: Fits comfortably in your hand and supports multiple grip styles.
  • 1,000 Hz USB refresh rate: Lag-free responsiveness for fast play.
  • Braided easy-flex USB cable: 1.8 Meters of unencumbered roaming.

ที่มา :vortez

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

เมาส์ไร้สาย ไฟติด แต่ไม่ขยับ 2022 แก้ไขและตรวจเช็คฟรี! ใน 7 ขั้นตอน เมาส์ไร้สาย ไฟติด แต่ไม่ขยับ เคยเจอกันมั้ยครับกับอาการแบบนี้ ที่อยู่ๆ หยิบเมาส์ที่วางทิ้งไว้บนโต๊ะทำงาน ซึ่งยังเคยใช้งานมาก่อนหน้านี้ อยู่ดีๆ ก็ใข้งานไม่ได้เสียอย่างนั้น เลื่อนไม่ไป เคอร์เซอร์บนหน้าจอก็ไม่เลื่อน หรือบางครั้งก็ทำเอาคีย์บอร์ดไร้สายที่ใช้อยู่ด้วย ไม่ติดเช่นเดียวกัน อาการแบบนี้อาจเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ ส่วนหนึ่งอาจเกิดจากแบตหรือถ่านที่อยู่ในเมาส์หมดหรือเสื่อม หรืออาจจะเกิดจากเซ็นเซอร์บนตัวเมาส์ไม่ทำงาน...

CONTENT

Logitech G303 Shroud Edition เกมมิ่งเมาส์ไร้สาย สายพันธุ์แกร่งจากเกมเมอร์ระดับตำนาน Logitech G303 Shroud edition เกมมิ่งเมาส์ในสไตล์สุดคลาสสิคที่ทาง Logitech พัฒนาขึ้นมาร่วมกับเกมเมอร์ระดับตำนานอย่าง SHROUD ในการรังสรรค์เมาส์ที่ได้รับการปรับจูนรูปแบบให้เหมาะและตรงใจ ใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ของเค้าเอง และถ่ายทอดความเป็นเกมมิ่งเมาส์ที่ดีที่สุดสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการคว้าชัยชนะหรือก้าวสู่การเป็นโปรเกมเมอร์ มาพร้อมน้ำหนัก 75 กรัม และรูปลักษณ์ที่จับกระชับมือ ทำงานในแบบไร้สาย พร้อมเทคโนโลยี LIGHTSPEED...

CONTENT

Logitech G PRO X Superlight & G840 XL Magenta เกมมิ่งเมาส์และเมาส์แพดระดับโปร Logitech G PRO X Superlight เกมมิ่งเมาส์อย่าง Logitech G series น่าจะเป็นที่หมายปองของเกมเมอร์หลายๆ ท่าน ที่หันมาเป็นจริงจังเกมเมอร์ เน้นการเล่นเกมเป็นหลัก เรื่องงานอื่นรองลงมา...

Accessories review

Alienware Gaming Gear เซ็ตสุดเด็ดเพื่อเกมเมอร์ที่ชื่นชอบดีไซน์สุดล้ำควรมีไว้เล่นเกม! ชื่อของ Alienware นอกจากเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คหรือพีซีเกมมิ่งประกอบสำเร็จรูปสุดแรงดีไซน์ล้ำแล้ว ก็มี Alienware Gaming Gear ให้เกมเมอร์ที่เลือกซื้อโน๊ตบุ๊คระดับไฮเอนด์ไปเล่นเกมแล้ว ยังมีเกมมิ่งเกียร์ที่เข้าเซ็ตกันได้เอาไปเล่นเกมได้ด้วย และดีไซน์ก็เรียกว่าเข้าเซ็ตกันได้อย่างพรีเมี่ยม คงคอนเซปท์ความเป็น Alienware เอาไว้ครบถ้วนทั้งความพรีเมี่ยมและฟีเจอร์ที่เอื้อเกมเมอร์แบบเต็มที่และไฟ RGB ทำให้จัดโต๊ะคอมได้สวยเท่มีสไตล์อย่างที่เกมเมอร์ต้องชอบอย่างแน่นอนAdvertisement ซึ่งใครกำลังอยากได้ Alienware Gaming Gear เรียกว่าโชคดีมาก...