Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Kingston] HyperX โชว์สินค้าใหม่หลากหลายในงาน IEM Katowice World Championship

HyperX ธุรกิจหนึ่งของ Kingston Technology ซึ่งถือว่าเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำของโลก ในวันนี้ได้ประกาศการเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการด้านหูฟังและหน่วยความจำ

HyperX ธุรกิจหนึ่งของ Kingston Technology ซึ่งถือว่าเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำของโลก ในวันนี้ได้ประกาศการเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการด้านหูฟังและหน่วยความจำร่วมกับงาน Intel Extreme Masters เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยเราจะได้เห็น HyperX อยู่ภายในงาน IEM Katowice World Championship ซึ่งจะมีการจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-7 มีนาคม ที่เมือง Katowice ประเทศโปแลนด์

iem_official_headset

ทีมนักแข่ง eSports มืออาชีพทุกทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์โลกจะต้องแข่งขันกันด้วยคอมพิวเตอร์ที่ใช้หน่วยความจำของ HyperX นอกจากนี้ HyperX ยังเป็นผู้สนับสนุนทีมที่เข้าแข่งขันอยู่หลายทีม ไม่ว่าจะเป็น NaVi, EnVyUs, Luminosity, Team Liquid และ TSM โดยความสัมพันธ์ของ HyperX กับแวดวง eSports นั้นได้มีการพัฒนาและใกล้ชิดกันมากขึ้นเรื่อยจนตอนนี้ HyperX เป็นผู้สนับสนุนทีม eSports จากทั่วโลกแล้วมากกว่า 25 ทีมในหลากหลายกลุ่มเกม ไม่ว่าจะเป็น League of Legends, Counter-Strike: Global Offensive (CS:Go), Dota2, Hearthstone, Call of Duty และ Halo นอกจากนี้ HyperX ยังถือว่าเป็นผู้สนับสนุนเก่าแก่ที่สนับสนุนวงการ eSports ในฐานะผู้สนับสนุนทีมมาตั้งแต่ปี 2007 แล้ว

“งาน IEM Katowice World Championship ถือว่าเป็นหนึ่งในงาน eSports ที่มีความยิ่งใหญ่และดึงดูดมากที่สุดงานหนึ่งที่จัดขึ้นในแต่ละปี ซึ่ง HyperX มีความภาคภูมิอย่างสูงที่ได้สนับสนุนงานนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว” Ann Bai ผู้อำนวยการฝ่ายขายภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจาก Hyper กล่าว “จากเซี่ยงไฮไปยังแคลิฟอเนียและต่อไปยังโปแลนด์ งานระดับโลกอย่าง IEM ได้กลายเป็นงานที่มีความสำคัญและเป็นส่วนหนึ่งของประวัติ eSports ที่มีมานานนับ 10 ปี จนยากที่จะหางานอื่นมาเทียบ”

HyperX-SAVAGE-DDR4 (1)

สำหรับ HyperX จะเป็นผู้สนับสนุนหน่วยความจำที่ถูกนำมาใช้งานในระบบที่ได้รับการรับรองจาก Intel Extreme Master และเป็นรุ่น Limited Edition โดยที่เครื่องพีซีแต่ละเครื่องจะมาพร้อมกับหน่วยความจำ HyperX Savage ความเร็ว 2800MHz ความจุ 8GB หรือ 16GB ซึ่งได้รับการปรับแต่งค่าให้มีประสิทธิภาพและเสถียรภาพดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม และจะถูกใช้งานโดยนักเล่นเกมมือดีที่สุดของโลกเช่นเดียวกัน

อีกสิ่งที่สำคัญคือ HyperX จะมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดอีกหลายตัวภายในงาน IEM World Championship ซึ่งรวมไปถึงสุดยอดหูฟัง HyperX Cloud Revolver ที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนพฤษภาคม โดยที่แฟนๆ จะยังคงได้สัมผัสถึงความสบายที่เป็นที่สุดพร้อมกับคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมกับหูฟัง HyperX Cloud และ Cloud II ภายในงานแสดงสินค้าของ Intel อีกด้วย ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับสิทธิประโยชน์จากสินค้า HyperX ราคาพิเศษมากมาย พร้อมกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นภายในบูธของ HyperX ด้วย

Kingston-HyperX

HyperX เป็นผลิตภัณฑ์ของ Kingston Technology ที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยหน่วยความจำ DDR4 และ DDR3 ที่ความเร็วสูง, SSDs, USB แฟลชไดรฟ์ และอุปกรณ์เกม กลุ่มเป้าหมายคือนักเล่นเกม นักโอเวอร์คล็อก และแฟนพันธุ์แท้ทุกคน HyperX มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในแง่ของคุณภาพ ประสิทธิภาพการทำงาน และนวัตกรรม โดย HyperX ทำสัญญาเป็นสปอนเซอร์ให้กับ eSports 25 ทีมทั่วโลก และเป็นสปอนเซอร์หลักให้กับ Intel Extreme Masters ทั้งนี้ ท่านสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ HyperX ได้ทั่วไปทั้ง China Joy, PAX, Davao Cyber Expo และ TGS & Big Fest
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมเว็บไซต์ของ HyperX ได้

สามารถพบกับ HyperX ได้ที่:
YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

หลังจากแนะนำคีย์บอร์ดเกมมิ่งไปในบทความที่แล้ว เกมเมอร์อย่างเราก็ต้องมีเมาส์เกมมิ่งดี ๆ ที่ออกแบบมาให้เข้ากับเกมที่เล่นเป็นประจำ ก็จะช่วยให้เราเล่นเกมได้สนุกและดียิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันนี้เราจะเห็นบริษัทผลิตเมาส์ประเภทนี้ออกมาอย่างต่อเนื่องและแต่ละรุ่นจากแต่ละค่ายก็จะดีไซน์มาให้เข้ากับเกมแต่ละแนว ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ที่ดีไซน์เรียบง่ายมีปีกข้างสำหรับรองนิ้วโป้งมือของเรา, ดีไซน์พื้นฐานแต่ตัวบอดี้ดูสวยแปลกตาหรือแม้แต่เมาส์ที่มีปุ่มมาโครฝังเอาไว้เพื่อให้เล่นเกมแนว MOBA ได้สะดวกและออกสกิลได้เร็วยิ่งขึ้นก็มีให้เลือกซื้อเช่นกัน ดังนั้นถ้าใครกำลังคิดว่าจะหาซื้อเมาส์เกมมิ่งตัวใหม่มาเล่นเกมสักตัวแล้วกำลังสงสัยอยู่ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนมาใช้เล่นเกมจะเหมาะกับเราที่สุดนั้น บทความนี้มีวิธีการเลือกให้เข้ากับสไตล์ของเรามาฝากกัน จะได้เลือกซื้อแล้วตอบโจทย์ที่สุดโดยไม่ต้องคิดมากมานั่งเสียดายเงินภายหลังอีกด้วย ก่อนจะซื้อ ดูก่อนว่าเล่นเกมแนวไหนเป็นหลัก? เพราะเป็นเมาส์เล่นเกม ดังนั้นคำถามแรกที่ต้องตอบก่อน คือ “เราเล่นเกมแนวไหนเป็นหลัก” ซึ่งหลาย ๆ คนน่าจะรู้อยู่แก่ใจกันแล้วว่าหลังจากกลับมาถึงบ้านเปิดคอมพิวเตอร์ที่บ้านแล้วเราคลิกเปิดเกมอะไรขึ้นมาเล่นเป็นเกมแรกและเกมอื่น ๆ ที่เราสลับไปเล่นนั้นเป็นเกมอะไรบ้างก็จะพอเห็นภาพเมาส์ใหม่ของเราได้คร่าว...

Gaming Gear

ถ้าพูดถึง HyperX เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเกมมิ่งเกียร์ที่อยู่ในเครือของ Kingston อย่างแน่นอน แต่ชื่อนี้จะไม่ได้อยู่ในเครือของ Kingston คนเดียวอีกต่อไปแล้วหลังจาก HP ทุ่มงบประมาณกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อชื่อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์นี้มาอยู่ในเครือเพื่อรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจังแล้ว แต่ดีลครั้งนี้ไม่ได้เป็นการซื้อทั้งแผนกจาก Kingston เพราะว่าทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD...

PR-News

PS5 เป็นเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่เปิดตัวใหม่ มาพร้อมกับสเปคที่แรง แต่สิ่งหนึ่งที่จะเพิ่มความสนุกให้กับการเล่นเกมได้ดีขึ้น ก็คือการ เลือกหูฟังเกมมิ่ง (Headset) ในช่วงเปิดตัว Sony ได้แนะนำหูฟังไร้สาย ที่มาพร้อมเทคโนโลยี 3D Audio และไมโครโฟน 2 ตัว แบบที่ตัดเสียงรบกวนได้มาด้วย แต่ถ้าใครอยากจะมองหาตัวเลือกอื่น ก็ยังมีตัวเลือกของหูฟังในการเล่นเกมบน PS5 อีกมากมายเลยทีเดียว หรือจะเลือกหูฟังแบบมีสายก็ได้เช่นกัน เพราะแค่ต่อแจ๊ค 3.5mm...

IT NEWS

HyperX เปิดตัวเมาส์เกมมิ่งรุ่นใหม่ HyperX Pulsefire Haste ด้วยจุดเด่นคือมีน้ำหนักเพียง 59 กรัม1 โดย Pulsefire Haste ได้รับการออกแบบภายนอกนอกเป็นแบบหกเหลี่ยมรังผึ้งที่เบาเป็นพิเศษ ช่วยให้สามารถเคลื่อนไหวได้รวดเร็วและระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมที่มองหาเกมมิ่งเมาส์ที่เบาพิเศษ เพื่อเสริมทักษะการเล่นเกม ซึ่ง Pulsefire Haste พร้อมให้ความสะดวกสบายสูงสุด และสั่งการได้แค่เพียงปลายนิ้ว เมาส์เกมมิ่งใหม่ HyperX Pulsefire Haste...