Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Monitor] Acer Predator XB321HK ขนาด 32 นิ้วระดับ 4K ตอบสนองการเล่นเกมทุกประเภท

Acer ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นนำได้เปิดตัวหน้าจอมอนิเตอร์ตัวใหม่สำหรับคอเกมซึ่งจะเปิดการเปิดไลน์ผลิตในตระกูล Predator อีกหนึ่งชิ้นที่มาในชื่อว่า Predator XB321HK

Acer ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นนำได้เปิดตัวหน้าจอมอนิเตอร์ตัวใหม่สำหรับคอเกมซึ่งจะเปิดการเปิดไลน์ผลิตในตระกูล Predator อีกหนึ่งชิ้นที่มาในชื่อว่า Predator XB321HK กับคุณสมบัติจัดเต็มทั้งขนาดหน้าจอและความละเอียดที่เรียกได้ว่าสร้างมาเพื่อการเล่นเกมทุกแนวทุกประเภทกันเลยทีเดียว

Bgy5tSc79Ktdd9cr43MEEg-3d-3d_BigProductImage

Advertisement

Predator XB321HK จะมาพร้อมกับขนาดหน้าจอ 32 นิ้วแบบจอแบน มีความละเอียดสูงมากในระดับ 4K Ultra HD (3840 x 2160 pixels) ให้มุมมองความกว้างในการรับชมกว้างถึง 178 องศา 100% sRGB coverage และมีประเภทพาแนลแบบ 10-bit ที่จะให้ค่าสีมากกว่า 1.07 พันล้านสี ซึ่งมากกว่าจอปกติทั่วไปที่มีเพียง 8-bit เท่านั้น

9b

นอกจากนี้ XB321HK ยังรองรับเทคโนโลยี NVIDIA G-Sync ทำให้จอภาพตอบสนองภาพในเกมได้อย่างรวดเร็วพร้อมทั้งลดอาการหน่วงลง มีค่า Response time 4 ms ทำให้ตัวภาพลื่นไหลขึ้นลดอาการเบลอของภาพได้ชัดเจนเหมาะสำหรับการเล่นเกมแนวแอ็คชั่นหรือเกมที่มีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาพร้อมค่าความสว่างสูงสุดถึง 350 cd/m²

9c

แม้ Acer Predator XB321HK จะตอบสนองในแง่ของเกมมิ่งได้ยอดเยี่ยมแต่ทางผู้ผลิตก็ไม่ลืมที่จะใส่ใจในเรื่องสุขภาพของผู้ใช้งานด้วย EyeProtect ที่มีคุณสมบัติปกป้องอันตรายจากแสงสีฟ้าที่เป็นบ่อเกิดของโรคจอประสาทตาเสื่อม ส่วนทางด้านช่องเสียบก็จะมีช่อง DisplayPort 1.2 และช่องเสียบแบบ HDMI มาให้อีกด้วยและการปรับตำแหน่งของจอตัวนี้ก็สามารถทำได้อิสระทั้งการเอียงมาด้านหน้าหรือด้านหลังจะปรับความสูงต่ำ Predator XB321HK ก็ตอบสนองให้ได้ตามความต้องการ

3621386_cv-acer-Predator_XB321HK

สำหรับราคาเปิดตัวของ Predator XB321HK ตัวนี้ก็จะตกอยู่ที่ 799 ปอนด์ หรือประมาณ 39,700 บาท ครับ (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

ที่มา : techpowerup

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

Acer Aspire ซีพียู Intel ตระกูลคุ้มค่าสเปคน่าใช้จาก Acer ตอนนี้จะ Tiger Lake ก็ดี Alder Lake ก็มีให้เลือกนะ หลังจากแนะนำ Acer Aspire ซีพียู AMD ไปเมื่อก่อนหน้านี้แล้ว ก็ต้องมี Acer Aspire ซีพียู Intel...

Buyer's Guide

Acer Aspire ซีพียู AMD ได้ทั้งความแรงและราคาไม่แพงเกินไป! Acer Aspire ซีพียู AMD Ryzen ณ ปี 2022 นี้ จัดเป็นโน๊ตบุ๊คที่ได้ทั้งความคุ้มค่าและประสิทธิภาพดีไปพร้อมๆ กัน และข้อดีของตระกูล Aspire คือ มันสามารถเปิดฝาตัวเครื่องเพิ่ม RAM, SSD ได้ มันจึงเหมาะกับผู้ใช้หลากหลายกลุ่มมาก...

Buyer's Guide

Acer Swift ซีพียู Intel มีรุ่นดีรุ่นเด่นให้เลือกเพียบ ซอฟท์แวร์ก็ครบไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มก็ได้ หลังจากแนะนำ Acer Swift ซีพียู AMD ไปในบทความที่แล้ว Acer Swift ซีพียู Intel ก็เป็นอีกกลุ่มที่น่าซื้อไปใช้ทำงานและได้สเปคดี ฟีเจอร์ครบเครื่องไม่แพ้กันแล้วก็ได้ซอฟท์แวร์มาครบทั้ง Windows 10 Home และ Microsoft Office...

Buyer's Guide

Acer Swift ชื่อนี้รู้เลยว่าบางเบา พอจับคู่ AMD Ryzen แล้วบอกเลยได้แรง ได้โปรแกรมครบๆ ด้วย Acer Swift เป็นโน๊ตบุ๊คอีกซีรี่ส์ในใจผู้ใช้หลายๆ คน เพราะโดดเด่นเรื่องน้ำหนักเบา ตัวเครื่องบางพกพาง่ายและแข็งแรง พร้อมอัดฟีเจอร์เด่นๆ เข้ามาให้มากมาย ไม่ว่าจะเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนตัวเครื่องหรือจะพอร์ต USB-C ที่รองรับการต่อหน้าจอแยกแบบ DisplayPort และชาร์จแบตเตอรี่แบบ Power Delivery...